Tìm hiểu về những ưu nhược điểm của sofa da

Tìm hiểu về các ưu nhược điểm của sofa da phòng khách giúp quý vị dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất khi chọn mua chất liệu của ghế sofa. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích về ưu và nhược điểm của ghế sofa da. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp.

Ưu nhược điểm của sofa da nên biết

Quý vị hiểu về ưu nhược điểm của sofa da sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho không gian sống của mình. Đây là một trong những dòng ghế sofa phòng khách hiện đang được nhiều người yêu thích, lựa chọn nhất hiện nay.

Ưu điểm của ghế sofa da

Ghế sofa da Hà Nội có ưu điểm gì? Sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm khác nhau. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm này cho nhiều không gian. Cụ thể như sau:

ưu nhược điểm của sofa da
Ghế sofa da có nhiều ưu điểm

+ Sofa da mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Đặc biệt là những mẫu ghế sofa da cao cấp như: sofa da thật 100%, sofa Malaysia nhập khẩu, sofa Italia nhập khẩu… Những sản phẩm này đang được nhiều người lựa chọn sử dụng trong không gian nội thất cao cấp.

+ Chất liệu da hạn chế thấm nước và bụi bẩn nên có thể làm sạch dễ dàng và nhanh chóng. Không cần tốn quá nhiều thời gian để vệ sinh ghế, giặt ghế sofa như những sản phẩm bọc vải.

+ Ghế sofa da có chất lượng cao. Những mẫu sofa da simili chất lượng cao cũng có thể sử dụng khoảng 7 năm. Nếu có cách bảo dưỡng tốt thì còn có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng lên tới 9 năm.

+ Ghế sofa bọc da còn thích hợp sử dụng trong nhiều không gian. Quý vị có thể chọn mua sofa phòng khách hoặc sofa văn phòng làm việc bằng da đều phù hợp.

Nhược điểm sofa da

ưu nhược điểm của sofa da
Nhược điểm của sofa da

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm, tuy nhiên ghế sofa da cũng có nhược điểm. Ghế sofa da có giá thành khá đắt, đặc biệt là những bộ sofa da thật. Bởi sử dụng da thật làm sofa là da động vật, chủ yếu là da bò nguyên tấm.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng sản phẩm này cần bảo dưỡng đúng cách, sử dụng những sản phẩm chuyên dụng mới đảm bảo độ bền của ghế sofa.

Trên đây là ưu nhược điểm của sofa da quý vị nên tham khảo để hiểu hơn về sản phẩm này. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc tới showroom để tham khảo trực tiếp những mẫu sofa đẹp mà chúng tôi có sẵn.