Top mẫu bàn ghế ăn đẹp hợp với từng phong cách nhà bếp

Chọn được mẫu bàn ghế ăn đẹp hợp với từng phong cách nhà bếp của mình là điều mà gia chủ đều mong muốn. Với từng phong cách thiết kế nhà bếp khác nhau sẽ có các bộ bàn ghế ăn phù hợp.

Bạn có thể chọn lựa bàn ăn mặt đá hiện đại hay bàn ăn bằng gỗ, kính… cho nhà bếp của mình. Và tất nhiên bạn cần chú ý để thật phù hợp với phong cách thiết kế. Hãy cùng khám phá ngay 3 mẫu bàn ăn phù hợp với 3 phong cách thiết kế nhà bếp hiện nay nhé.

Top 3 mẫu bàn ghế ăn đẹp hợp với từng phong cách nhà bếp

Bàn ghế ăn hiện đại

Mẫu bàn ghế ăn hiện đại này có thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng cực kì tinh tế. Bàn ăn mặt đá với ghế bọc da cao cấp và chan bằng thép chắc chắn. Ghế ăn bọc da dùng cho sofa góc sử dụng trong phòng khách nên có độ bền cao, cực êm ái. Bàn ăn đá bóng đẹp, chắc chắn và tạo sự đẳng cấp. Bàn ghế ăn hiện đại không cầu kì mà mạnh mẽ trong từng chi tiết cho nhà bếp sang hơn bao giờ hết.

mẫu bàn ghế ăn đẹp
Bàn ghế ăn hiện đại cho nhà bếp hiện đại


Bàn ghế ăn tân cổ điển

Mẫu bàn ăn này có thể dùng trong không gian tân cổ điển, sự uốn lượn nhẹ nhàng những vẫn rất hiện đại giúp nhà bếp tân cổ điển vừa quyền quý lại sang trọng. Bàn ghế ăn đẹp màu sắc nhẹ nhàng thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

mẫu bàn ghế ăn đẹp
Nhà bếp tân cổ điển với bộ bàn ghế ăn tân cổ điển tuyệt đẹp


Bàn ghế ăn cổ điển

Bàn ghế ăn cổ điển có thiết kế cực kì tinh tế, cầu kì trong từng chi tiết nhỏ. Sự cầu kì này giúp tôn lên sự quyền quý, sang và rất truyền thống. Bàn ghế ăn cổ điển dành cho không gian cổ điển, kết hợp cùng thảm sofa phong cách cổ điển nữa sẽ cực kì thích hợp.

mẫu bàn ghế ăn đẹp
Nhà bếp cổ điển quyền quý với bàn ghế ăn cổ điển cầu kì

Ba bộ bàn ghế ăn đại diện cho ba phong cách kiến trúc nhà bếp phổ biến hiện nay. Bạn nên lựa chọn phù hợp để tạo sự thống nhất cũng như giá trị thẩm mĩ cao. Mua các mẫu bàn ghế ăn đẹp, cao cấp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Chọn màu sắc bàn ghế ăn cho nhà bếp