Top mẫu ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại cho phòng khách

Những mẫu ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại nếu chọn lựa cho phòng khách sẽ thế nào? Sofa gỗ cho phòng khách tuy đơn giản nhưng lại cực kì sang và đẳng cấp đấy nhé.

Hiện nay bàn ghế sofa phòng khách được sản xuất từ nhiều các chất liệu khác nhau. Bên cạnh các chất liệu da, vải nỉ thì chất liệu gỗ đã có từ lâu đời, cho đến ngày nay vẫn là chọn lựa của nhiều gia đình.

Mẫu ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại và nét đẹp trong phòng khách

Mỗi chất liệu làm ghế sofa sẽ có nét đẹp riêng. Với chất liệu gỗ làm nên những bộ sofa hiện đại cũng như vậy. Nét đẹp của dòng sản phẩm này luôn thu hút được sự chú ý của mọi người.

Sofa gỗ hiện đại thiết kế tương tự như các dòng sofa da, sofa vải nỉ hiện đại đó là có các đường nét đơn giản, tinh tế mà mạnh mẽ. Sofa không chạm khắc tỉ mỉ, nhiều đường nét uốn lượn hay trọng lượng quá đồ sộ. Với sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn cực kì sang trọng, sofa gỗ giúp cho phòng khách vừa đẳng cấp, vừa hiện đại lại vừa rất gần gũi và ấm áp.

Bản thân sofa gỗ hiện đại cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Màu sắc sofa cũng có thể là màu gỗ tự nhiên hoặc được phun sơn thành nhiều màu, chủ yếu là màu nâu, vàng nâu, vàng đất, màu đỏ nâu… Ghế gỗ dùng được cho mọi thời tiết. Mùa hè sẽ cực kì mát mẻ, mùa đông kèm phần đệm ngồi nên vẫn cực ấm áp.

Những mẫu ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại cực đẹp cho phòng khách

Sofa gỗ cho phòng khách có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau:

mẫu ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại
Ghế sofa gỗ cao cấp màu sắc cực kì ấm áp, thiết kế dáng văng cực kì sang trọng

mẫu ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại

Tiếp tục một mẫu ghế màu nâu đậm cực gần gũi với thiên nhiên

mẫu ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại

Một mẫu ghế sofa gỗ màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản

mẫu ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại

Sofa góc bằng gỗ đơn giản, sang và có hộc để sách báo

mẫu ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại

Sofa văng gỗ gọn nhẹ cực đơn giản nhưng rất tinh tế, sang trọng

mẫu ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại

Mẫu ghế sofa gỗ không tay vịn mới mẻ

Mua mẫu ghế sofa gỗ đơn giản hiện đại cho phòng khách đến ngay Nội Thất Xinh. Chúng tôi cung cấp thêm rất nhiều các mẫu sofa văng nhỏ gọn hay sofa góc, sofa đơn các chất liệu da thật, da hạng sang, vải nỉ cao cấp nhất cho quý khách hàng.