Tư vấn nội thất phòng khách theo diện tích

Tư vấn nội thất phòng khách dựa theo diện tích giúp gia chủ chọn lựa được những sản phẩm phù hợp, vừa vặn nhất với không gian của mình.

Tùy theo mỗi phòng khách gia đình sẽ có diện tích khác nhau, việc sắm đồ nội thất cũng khác nhau.

Tư vấn nội thất phòng khách với diện tích rộng rãi

Những phòng khách có diện tích rộng rãi thường là biệt thự hoặc chung cư cao cấp, nhà gia chủ có đất rộng. Phòng khách diện tích lớn việc lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách và các món đồ khác sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Lúc này bạn có thể chọn lựa 2 – 3 sofa văng nhỏ kết hợp cùng nhau, chọn sofa văng bộ hoặc sofa góc lớn cho phòng khách rộng nhà mình. Diện tích rộng nên bạn không cần lo về việc bài trí sofa có chật hay không. Bàn trà bạn có thể chọn bàn chữ nhật, vuông, bàn trà tròn đôi, elip…

tư vấn nội thất phòng khách
Nội thất cho phòng khách có diện tích rộng rãi

Với thảm sofa bạn có thể chọn trải thảm cả sàn nhà hoặc dùng thảm tấm. Tuy nhiên thông thường các gia chủ đều chọn thảm tấm hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn… cho không gian của mình. Thảm, ghế sofa và bàn trà trong phòng khách sẽ thường được bài trí cùng nhau và giúp cho không gian càng trở nên bề thế hơn. Phòng khách rộng có thể chọn lựa thêm các loại tủ sách, tủ phòng khách để tạo sự hoàn thiện hơn nhé.

Tư vấn nội thất phòng khách với diện tích khiêm tốn

Những căn phòng có diện tích khiêm tốn lựa chọn các món đồ nội thất sẽ khó khăn hơn. Diện tích nhỏ cần có sự cân nhắc về kích thước, kiểu dáng nội thất để khi bài trí được dễ dàng và thuận tiện, tạo độ thoáng cho căn phòng.

Với phòng khách nhỏ bạn không nên tham lam chọn quá nhiều đồ đạc. Hãy lược bỏ ngay những món đồ không cần thiết. Với ghế sofa nên chọn loại sofa văng nhỏ gọn hay sofa góc chữ L kích thước vừa phải. Không nên chọn sofa góc kích thước lớn hay sofa văng bộ cho phòng khách nhỏ nhé.

tư vấn nội thất phòng khách
Gợi ý nội thất cho phòng khách có diện tích khiêm tốn

Bàn trà bạn có thể chọn bàn trà tròn, bàn trà vuông, bàn trà hình chữ nhật… Thảm trải sàn nên chọn thảm tấm kích thước vừa phải. Để tiết kiệm diện tích bạn có thể mua kệ tivi treo tường. Món đồ này còn là nơi có thể để được nhiều món đồ trang trí khác.

Nội Thất Xinh vừa tư vấn nội thất phòng khách cho quý khách hàng dựa theo diện tích. Bạn hãy xem xét diện tích của phòng khách nhà mình như thế nào và đến Nội Thất Xinh để chọn được món đồ ưng ý nhất. Rất nhiều các loại sofa da cho đến sofa vải, bàn trà, kệ tivi, thảm sofa dành cho phòng khách có tại showroom của chúng tôi.