Trải thảm phòng khách cần chú ý gì?

Rất nhiều người hiện nay lựa chọn trải thảm phòng khách để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Nhưng để có được không gian đẹp, thu hút cùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng không phải ai cũng biết. Hãy ghi nhớ những lưu ý sau khi trải thảm phòng khách để có được không gian đẹp nhất.

Trải thảm phòng khách phù hợp với không gian

Lưu ý đầu tiên khi trải thảm phòng khách đó là cần lựa chọn tấm thảm phù hợp với không gian. Điều này giúp các bạn có được không gian đẹp cũng như cùng với đó là sự tiện lợi tối đa trong quá trình sinh hoạt. Sự phù hợp gồm rất nhiều yếu tố từ kích thước, màu sắc đến các họa tiết của toàn bộ căn phòng.

trải thảm phòng khách

Không gian hài hòa, ấn tượng với thảm đẹp

Vai trò của thảm trang trí nội thất đó là giúp không gian thêm đẹp và thu hút. Nên việc lựa chọn phù hợp sẽ giúp căn phòng đẹp, ấn tượng với nét độc đáo riêng biệt. Điều này không quá khó nếu nhu các bạn cân đối được toàn bộ không gian khi lựa chọn

Chú ý sự hài hòa với các đồ nội thất khác

Một lưu ý khi trải thảm phòng khách đó là cần có được sự hài hòa với các đồ nội thất khác. Điều này giúp các bạn có được không gian đẹp, thu hút cũng như làm nổi bật được giá trị của các món đồ nội thất đi kèm. Ví dụ khi chọn thảm sofa phải phù hợp về kích thước, hài hòa về màu sắc với bộ ghế để có không gian đẹp.

trải thảm phòng khách

Tấm thảm đẹp hài hòa cho không gian chung

Bạn có thể lựa chọn phong cách tương đồng hoặc tương phản với các đồ nội thất. Dù thế nào cũng hãy cố gắng tạo sự cân đối, hài hòa nhất định để có được phương án tốt nhất.

Với những lưu ý này hy vọng giúp các bạn trải thảm phòng khách đẹp nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Lưu ý khi chọn họa tiết thảm trang trí sofa