Trang trí nội thất phòng bếp tạo điểm nhấn và thu hút nhất

Bạn muốn trang trí nội thất phòng bếp sao cho thu hút sự chú ý của mọi người? Vậy thì chắc chắn các món đồ như bàn ghế ăn hay thảm trải sàn, màu sơn tường…bạn không thể nào không chú ý.

Trang trí nội thất phòng bếp tạo điểm nhấn và thu hút nhất

Chỉ cần chú ý một chút đến bàn ăn, ghế ăn hay những chi tiết khác là bạn đã có ngay không gian nhà bếp đẹp như ý.

Chọn màu sơn tường

Sơn tường cho nhà bếp có nhiều loại để chọn lựa. Bạn có thể dùng màu trung tính để tạo sự thư giãn và dễ kết hợp. Còn nếu như muốn có được sự nổi bật thì dùng các gam màu nóng để làm điểm nhấn. Đặc biệt nhà bếp với gam màu cam sẽ đem lại nguồn năng lượng cực tốt. Khi bạn dùng sơn tường màu nóng thì nên dùng các món đồ nội thất như thảm sofa hay bàn ghế ăn màu nhẹ, trung tính để đem lại sự hài hòa.

trang trí nội thất phòng bếp
Màu sơn tường cho nhà bếp trở nên thu hút


Bàn ăn

Chắc chắn bàn ăn không thể nào thiếu trong nhà bếp. Và từ món đồ này bạn có thể đổi mới căn phòng thêm thu hút hơn. Có thể chọn bàn ăn mặt đá với các họa tiết đường vân nổi bật hay bàn ăn gỗ, kính tùy ý. Dựa theo diện tích nhà bếp mà chọn hình dáng bàn ghế ăn cho phù hợp. Bàn ăn hình chữ nhật, hình bầu dục sẽ rất hợp với phòng ăn lớn. Phòng ăn nhỏ nên chọn bàn ghế ăn thông minh hay những mẫu bàn ăn tròn, bàn ăn vuông. Bạn có thể trải khăn lên bàn ăn để tạo điểm nhấn tùy ý thích.

trang trí nội thất phòng bếp
Chọn bàn ăn phù hợp cho nhà bếp đẹp sang


Ghế ăn

Ghế ăn luôn đi kèm với bàn ăn và nó chính là một trong những món đồ giúp bạn có thể làm mới phòng bếp một cách hoàn hảo nhất. Bạn có thể kết hợp ghế ăn với bàn ăn một cách thoải mái và không cần rập khuôn theo một kiểu nào hết. Những chiếc ghế ăn bọc da sẽ rất sang trọng hay những chiếc ghế inox, ghế gỗ với nhiều màu sắc kết hợp khác nhau. Một bộ bàn ăn với những chiếc ghế đa phong cách, nhiều màu sắc sẽ tạo sự cá tính và vô cùng ấn tượng. Thậm chí nhiều người còn tận dụng sofa góc nhỏ xinh kết hợp cùng bàn ăn vô cùng độc đáo.

trang trí nội thất phòng bếp
Tạo sự độc đáo cho nhà bếp với ghế ăn

Làm mới nhà bếp nhờ cách chọn và trang trí nội thất vô cùng dễ phải không nào? Hãy tham khảo và chọn cho không gian của mình cách trang trí phù hợp nhất nhé.

=> Tham khảo:  Nội thất phòng khách tối giản không thể thiếu 4 bộ ghế sofa này