Sử dụng vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp cho ngôi nhà nhỏ

Một phương án tối ưu dành cho không gian nội thất nhỏ đó là thiết kế không gian mở và việc dùng vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp để mang đến không gian thoáng mát hơn cho ngôi nhà.

Vì sao nên sử dụng vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp

Không gian nội thất nhỏ sẽ trở nên vô cùng thoáng mát với việc sử dụng vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp để ngăn giữ 2 không gian này. Hiện nay việc thiết kế không gian mở, thiết lế liên thông giữ phòng khách và phòng bếp rất phổ biến.

vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp

Không gian nhỏ nhưng vô cùng nổi bật và thoáng

Phòng khách nhỏ kết hợp với phòng ăn để mang đến không gian sống tiện nghi hơn, chỉ với một chiếc vách ngăn để ngăn giữ ghế 

sofa phòng khách đẹp và bàn ghế ăn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích trong ngôi nhà.

vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp

Sử dụng vách ngăn để mang đến không gian thoáng đãng hơn

Quý vị thử tưởng tượng thay vào chiếc vách ngăn phòng khách kia là một bức tường thì không gian nội thất nơi đây có được thoáng mát như thế này không? Sử dụng vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp có cùng tone màu với 

mẫu sofa nỉ đẹp để mang đến sự bừng sáng cho không gian nơi đây, giúp mở rộng không gian về thị giác.

vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp

Vách ngăn còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà

Những chiếc vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp hiện nay có thiết kế đa dạng và đẹp mắt không chỉ giúp “giải vây” cho những không gian nhỏ mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Họa tiết thiết kế đa dạng với độ thoáng khác nhau giúp quý vị lựa chọn dễ dàng hơn cho ngôi nhà của mình.

Nội Thất Xinh cung cấp rất nhiều mẫu vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp, vách ngăn cầu thang đẹp dành cho những không gian nhỏ. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng, quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình cải tạo lại không gian sống.

=> Tham khảo thêm: Ô thoáng cầu thang cần thiết kế như thế nào cho hợp lý.