Tư vấn chọn kích thước thảm phòng khách

Thảm phòng khách hiện là món đồ quan trọng không thể thiếu trong các không gian sống hiện đại. Để có được tấm thảm đẹp cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố trong quá trình lựa chọn trong đó có kích thước. Nội Thất Xinh tư vấn các bạn cách chọn kích thước thảm phòng khách đẹp chuẩn nhất qua bài viết dưới đây.

Chọn kích thước thảm phòng khách theo nhu cầu

Các mẫu thảm trang trí nội thất hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo đặc điểm không gian sống và nhu cầu của gia đình mình. Việc lựa chọn kích thước thảm phù hợp sẽ căn cứ vào rất nhiều yếu tố trong đó có theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Điều này sẽ giúp có được không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng.

kích thước thảm phòng khách

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng để chọn tấm thảm phù hợp

Nếu bạn chọn thảm trải sàn dưới sofa để làm điểm nhấn cho căn phòng thông thường kích thước sẽ không quá lớn. Còn trong trường hợp bạn chọn thảm lót toàn bộ sàn nhà thì kích thước sẽ lớn hơn.Hãy căn cứ vào nhu cầu của gia đình mình để chọn được tấm thảm phù hợp nhất nhé.

Các kích thước thảm phòng khách thông dụng

Với những lưu ý trên hãy cân nhắc kỹ để lựa chọn được tấm thảm có kích thước đẹp nhất. Dưới đây là một số kích thước thảm phòng khách phổ biến:

Hình chữ nhật: 1.2m x 1.7m, 1.6m x2.3 m, 1.7m x 2.4m, 2m x 3m, 2.5m x 3.5m, 3m x 4m

Hình tròn: từ 0,4m trở lên

kích thước thảm phòng khách

Chọn tấm thảm có kích thước vừa vặn

Với những chia sẻ của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn chọn được kích thước thảm phòng khách đẹp và chuẩn nhất cho gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nhé.

>>>Xem thêm: Trải thảm phòng khách nên chọn loại nào?