Trải thảm phòng khách nên chọn loại nào?

Với không gian phòng khách thì việc lựa chọn một tấm thảm trải sàn sẽ giúp không gian thêm đẹp cũng như mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Vậy khi trải thảm phòng khách nên chọn loại nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Trải thảm phòng khách với thảm tấm

Thảm tấm được sử dụng như thảm trải sofa để giúp mang đến không gian đẹp, sang trọng cho căn phòng.Và đây là cách trải thảm phòng khách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với thảm tấm sẽ dễ dàng lựa chọn và bày trí trong các không gian sống khác nhau, khi kết hợp cùng các đồ nội thất khác cho không gian thêm đẹp.

trải thảm phòng khách

Chọn thảm tấm cho phòng khách

Các loại thảm tấm hiện nay cũng rất đa dạng về kích thước, màu sắc và họa tiết cho khách hàng lựa chọn. Điều này giúp có thể thoải mái lựa chọn được tấm thảm đẹp nhất cho phòng khách để có được sự phù hợp nhất.

Thảm cuộn phòng khách

Hiện nay nhiều gia đình lựa chọn phương án trải thảm phòng khách bằng thảm cuộn . Đối với loại thảm này sẽ sử dụng cho toàn bộ không gian nên cần phải cân nhắc về đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình xem có phù hợp không. Với thảm cuộn sẽ tốn nhiều chi phí hơn trong quá trình thi công.

trải thảm phòng khách

Sử dụng thảm cuộn cho không gian ấm áp
Với thảm cuộn nên chọn các tông màu trầm tối kết hợp các họa tiết nhẹ nhàng để có được không gian đẹp, thư giãn cho căn phòng. Các mẫu thảm cuộn trên thị trường hiện cũng rất đa dạng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Việc trải thảm phòng khách hiện nay khá dễ dàng với các đơn vị bán và thi công thảm.Trong đó Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán thảm trang trí hà nội với các loại thảm chất liệu, họa tiết khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Một số lưu ý cần tránh khi mua thảm lót sàn