Tư vấn chọn thảm trải sàn cho không gian trẻ trung

Thảm trải sàn không chỉ mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng mà cùng với đó còn giúp cho không gian thêm ấn tượng. Đối với những người yêu thích sự tươi mới hay những bạn trẻ thì việc chọn thảm cũng sẽ giúp có được không gian đẹp nhất cho căn phòng nhà mình. Ghi nhớ ngay các gợi ý sau của Nội Thất Xinh để chọn được tấm thảm cho không gian trẻ chung.

Chọn màu sắc thảm trải sàn

Các mẫu thảm trang trí hiện nay được làm từ nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Và thảm trải sàn để có không gian trẻ trung, tươi mới thì các gam màu tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Cùng với đó là sự kết hợp các gam màu nổi bật sẽ càng giúp cho không gian thêm ấn tượng hơn bao giờ hết.
 
thảm trải sàn
Các gam màu nổi bật được yêu thích

Với các màu sắc này bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho thảm sofa phòng khách khi kết hợp các bộ sofa vải nỉ cùng phong cách. Đây cũng sẽ là những tấm thảm đặc biệt thích hợp cho không gian phòng ngủ cũng như phòng đọc sách để tạo nên ấn tượng không gian đẹp.

Họa tiết trên thảm

Muốn có không gian trẻ trung khi chọn thảm trải sàn họa tiết là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý không nên bỏ qua. Sự đa dạng về họa tiết của các mẫu thảm giúp mang lại không gian đẹp cũng như cùng với đó là tạo được nét dấu ấn riêng. Những họa tiết ngộ nghĩnh hay theo phong cách trừu tượng hiện được nhiều người yêu thích hiện nay. Nhưng hãy luôn chú ý đến sự kết hợp với các đồ nội thất khác để có không gian hài hòa nhất.

 thảm trải sàn

Các tấm thảm họa tiết nổi bật được yêu thích

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm trải sàn đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể ngay nhé.

>>>Xem thêm: Cần chú ý gì để chọn kích thước thảm phòng khách chuẩn nhất?