Tư vấn chọn thảm trải sàn phòng khách cho không gian nhỏ

Xu hướng lựa chọn thảm trải sàn phòng khách đang ngày càng trở nên phổ biến để có được không gian đẹp cũng như mang đến cảm giác êm ái trong quá trình sử dụng. Với các không gian nhỏ nên chọn thảm như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn họa tiết thảm trải sàn phòng khách

Các mẫu thảm trải sàn phòng khách hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Đối với không gian nhỏ thường thiết kế theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nên các bạn cũng cần tuân theo yếu tố này khi chọn thảm trải sàn. Các mẫu thảm có họa tiết nhẹ nhàng được yêu thích hơn cả.
 
thảm trải sàn phòng khách
Các tấm thảm nhẹ nhàng được yêu thích

Bạn có thể chọn tấm tham trang tri trơn không có họa tiết cũng sẽ là một gợi ý. Điều này giúp mang đến không gian nhẹ nhàng cũng như cùng với đó dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác để có được không gian đẹp nhất.

Màu sắc của thảm

Khi chọn màu sắc thảm trải sàn phòng khách cho không gian nhỏ thì các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Với các gam màu này sẽ giúp cho không gian được bừng sáng cũng như trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều. Đây cũng là xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay và bạn cũng không lo bị lỗi mốt.
 
thảm trải sàn phòng khách
Chọn thảm có gam màu nhẹ nhàng cho phòng khách

Các gam màu nhẹ nhàng cũng giúp kết hợp với đồ nội thất khác dễ dàng. Ví dụ như khi chọn thảm sofa phòng khách thì điều này sẽ giúp kết hợp với bàn trà và bộ sofa phù hợp nhất.

Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu thảm trải sàn phòng khách đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Cách xử lý thảm bị phồng sau một thời gian sử dụng