Cách xử lý khi thảm bị phồng sau một thời gian sử dụng

Trong quá trình sử dụng thảm sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh cần phải xử lý để giữ thảm luôn bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Trong đó việc thảm bị phồng sau một thời gian sử dụng là vấn đề nhiều người mắc phải khi sử dụng thảm tấm. Vậy cách xử lý thảm bị phồng như thế nào sau một thời gian sử dụng? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Nguyên nhân thảm bị phồng

Đối với thảm trang trí giá rẻ hay thảm dạng tấm sau một thời gian sử dụng thì hiện tượng bị phồng thường xuyên gặp phải. Có nhiều nguyên nhân của vấn đề này do chất lượng, quá trình thi công hay do quá trình sử dụng. Việc tìm hiểu kỹ nguyên nhân sẽ giúp cho việc khắc phục được nhanh chóng cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất.
 
thảm trải sàn
Có nhiều nguyên nhân khiến thảm bị phồng

Nếu như chất lượng thảm trải sàn kém sau một thời gian sử dụng do lực tác động nhiều chúng sẽ dễ dàng bị phồng ở những vị trí khác nhau. Việc thi công sai kỹ thuật cũng là một yếu tố khiến cho thảm nhanh bị bong tróc hay bị phồng. Do đó, hãy cố gắng chọn thảm chất lượng cũng như cùng với đó đảm bảo thi công đúng kỹ thuật để có được độ bền.

Cách xử lý khi thảm bị phồng

Đối với thảm bị phồng sau một thời gian sử dụng các bạn có thể xử lý tình trạng phồng để đảm bảo về thẩm mỹ cũng như an toàn trong quá trình sử dụng. Điều này cần phải thực hiện đúng kỹ thuật cũng như đảm bảo không ảnh hưởng đến thảm ở các khu vực xung quanh. Hãy thận trọng trong quá trình lựa chọn phương án để có thể tiếp tục sử dụng chúng.

 thảm trải sàn

Cần xử lý chỗ phồng rộp trước khi sử dụng

Ngoài ra, phương án thay thế thảm mới cũng được nhiều người lựa chọn. Bởi nguyên nhân có thể là do chất lượng thảm nên các bạn có thể cân nhắc để làm mới không gian cũng như có được độ bền đẹp lâu dài nhất.

Nội Thất Xinh hiện có các mẫu thảm tấm, thảm đẹp cho sofa đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại sẽ có các ưu điểm cũng như đảm bảo về chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn chọn thảm trải sàn cho không gian trẻ trung