Vận chuyển các loại ghế sofa cao cấp an toàn đến người dùng

Các loại ghế sofa cao cấp là mặt hàng có kích thước và độ nặng khá lớn nên người mua sẽ không thể tự di chuyển về nhà. Khi mua sofa bắt buộc khách hàng sẽ cần đến đơn vị cung cấp vận chuyển sofa đến không gian sống của mình. Có nhiều người lo ngại liệu trong quá trình chuyển ghế sofa thì sản phẩm có bị hư hại hay không.

Trong quá trình vận chuyển các loại ghế sofa sẽ có nhiều yếu tố tác động. Với các chất liệu là sofa da hay sofa vải nếu không cẩn thận rất dễ bị trầy xước, hư hỏng. Vậy phải làm thế nào để sofa có thể đến tay người tiêu dùng một cách an toàn nhất?

Cố định các loại ghế sofa cao cấp trước khi vận chuyển

Để bộ ghế sofa cao cấp được an toàn, không xảy ra tình trạng trầy xước, rách hay hư hại trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng thì chúng ta cần cố định sofa. Cố định sofa bằng các giấy bọc chuyên dụng, bằng các loại bìa cát tông và cùng với đó bạn có thể kê thêm các đồ vật thật mềm như các loại xốp để sofa không bị di chuyển va khi bị va đập mạnh cũng không bị ảnh hưởng.

vận chuyển các loại ghế sofa cao cấp an toàn
Trước khi vận chuyển cần phải bọc sofa kĩ càng bằng giấy bọc chuyên dụng, kê các đồ vật mềm, xốp xung quanh sofa tạo sự cố định

Dùng xe chở hàng chuyên dụng vận chuyển các loại ghế sofa cao cấp

Các loại ghế sofa như sopha góc hay sofa văng, sofa giường… đều có kích thước không phải nhỏ xinh nên chúng ta không thể dùng các loại xe nhỏ để chở hàng. Tốt nhất để các loại ghế sofa đến tay người sử dụng một cách an toàn thì bạn nên dùng các loại xe chở hàng chuyên dụng.

vận chuyển các loại ghế sofa cao cấp an toàn
Nên dùng các loại xe chuyên dụng chuyên để vận chuyển sofa

Khi di chuyển các loại ghế sofa cao cấp con người phải cẩn thận

Các nhân viên có nhiệm vụ di chuyển ghế sofa đến với khách hàng phải cẩn thận khi bê vác sofa. Từ khâu đóng hàng, bê vác lên xe cho đến khâu bê xuống xe và đưa lên không gian của gia chủ đều phải chú ý. Không nên tác động lực quá mạnh vào sofa hay khi di chuyển qua các khu vực chật hẹp cần phải khéo léo. Nói chung người bê vác sofa nên có kinh nghiệm là tốt nhất.

vận chuyển các loại ghế sofa cao cấp an toàn
Người bê vác sofa phải thật cẩn thận và có kinh nghiệm

Vận chuyển các loại ghế sofa cần phải khéo léo, cẩn thận thì mới đảm bảo sản phẩm nguyên mới đến khách hàng. Đặc biệt với các dòng sofa nhập khẩu hay sofa da, sofa vải dễ bị rách, trầy xước thì càng chú ý hơn nữa.

Quý khách hàng khi mua ghế sofa tại Nội Thất Xinh bên cạnh về chất lượng thì hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề vận chuyển của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với các loại xe chuyên dụng sẽ vận chuyển sản phẩm an toàn nhất đến tay người dùng.