Hướng dẫn bảo dưỡng ghế sofa da kéo dài tuổi thọ

Quý vị đã biết cách bảo dưỡng ghế sofa da như thế nào cho đúng cách, giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm chưa? Hãy tham khảo những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây để có cách “chăm sóc” và bảo dưỡng sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn bảo dưỡng ghế sofa da đúng cách

Các mẫu sofa da đẹp mang tới không gian nội thất sang trọng khiến nhiều người mơ ước. Vậy làm cách nào để kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm? Hãy tham khảo ngay những hướng dẫn về bảo dưỡng ghế sofa da trong quá trình sử dụng dưới đây.

Sử dụng khăn mềm vệ sinh ghế sofa

Thường xuyên làm vệ sinh bụi bẩn trên bộ bàn ghế sofa phòng khách để làm sạch, giúp đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Quý vị nên sử dụng khăn sạch, mềm để lau ghế sofa. Nên sử dụng khăn ẩm để loại bỏ bụi bển trên ghế hiệu quả hơn. Tuy nhiên, tuyệt đối không sử dụng khăn quá ẩm. Vì nước có thể ngấm vào chất liệu da, khiến giảm tuổi thọ sử dụng.

bảo dưỡng ghế sofa da
Sử dụng khăn mềm để vệ sinh ghế sofa

Với những vết bẩn cứng đều trên ghế sofa da thì nên sử dụng dung dịch vệ sinh ghế sofa chuyên dụng. Hoặc quý vị có thể sử dụng dịch vụ làm vệ sinh ghế sofa tại nhà.

Đối với vết bẩn ở kẽ ghế sofa quý vị có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch. Tuyệt đối không sử dụng bàn chải cứng hoặc những vật liệu cứng. Bởi nó có thể khiến ghế các loại ghế sofa đẹp bị rách hoặc xước.

Thoa dầu dưỡng định kỳ

Đối với các bộ bàn ghế sofa da thật nhập khẩu hoặc sofa da bò thật sản xuất trong nước quý vị bảo dưỡng ghế sofa da bằng cách thoa dầu dưỡng định kỳ. Nên thoa từ 2-4 lần/ năm. Lớp dầu dưỡng này có tác dụng đảm bảo độ đàn hổi cho bề mặt da và hạn chế tình trạng bong tróc, nứt bề mặt da.

bảo dưỡng ghế sofa da
Nên thoa dầu định kỳ cho sofa da thật

Sử dụng vải mềm hoặc miếng bọt xốp, sau đó nhỏ dung dịch dưỡng ghế sofa để thoa đều lên toàn bộ sản phẩm. Cuối cùng quý vị có thể sử dụng khăn sạch để lau lại.

Hy vọng những thông tin trên đây chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý vị kéo dài thời gian sử dụng ghế sofa da. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

=>

Các loại bàn tiếp khách nhỏ tiết kiệm diện tích bày trí tối đa