Vì sao nên mua ghế sofa nỉ khi nhà có thú cưng?

Nhà bạn có nuôi thú cưng không? Bạn đã hài lòng với chất liệu mà bạn chọn lựa chọn bộ ghế sofa nhà mình chưa? Hãy tham khảo chất liệu dành cho bộ ghế sofa khi trong nhà có nuôi thú cưng mà Nội Thất Xinh gợi ý dưới đây nhé.

Khi trong nhà nuôi chó hoặc mèo thì bạn nên chọn ghế sofa nỉ hoặc ghế 

sofa bọc vải cho phòng khách nhà mình bởi những lý do sau đây.

Vì sao nên mua ghế sofa nỉ khi nhà có thú cưng?

Mỗi một dòng ghế sofa khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau, những bộ ghế sofa nỉ hoặc vải thì có những thế mạnh phù hợp với không gian sống trong nhàng gia đình có nuôi thú cưng.

Vì sao nên mua ghế sofa nỉ khi nhà có thú cưng?

Chọn ghế sofa nỉ cho nhà có nuôi thú cưng

Dễ dàng vệ sinh ghế sofa nỉ

Khác với những bộ 

bàn ghế sofa da, ghế sofa nỉ, vải được thiết kế với đệm rời, tựa rời do vậy bạn có thể dễ dàng tháp rời vỏ bọc và đệm mút để vệ sinh ghế dễ dàng hơn. Khi trong nhà nuôi thú cưng việc chúng tiểu tiện bậy lên ghế là điều không thể tránh khỏi.

Vì sao nên mua ghế sofa nỉ khi nhà có thú cưng?

Ghế sofa nỉ dễ giặt khi vật nuôi của bạn làm bẩn chúng

Nếu có trường hợp đó xảy ra thì bạn có thể giải quyết nhanh chóng bằng cách lột vỏ bọc để giặt sạch và loại bỏ mùi hôi từ nước tiểu của chúng.

Ghế sofa nỉ hạn chế khả năng trầy xước

Đối với những chất liệu da thì móng vuốt của thú cưng sẽ là mối hiểm họa vô cùng lớn, bởi chúng có thể làm rách, làm xước làm mất thẩm mỹ của bộ 

ghe sofa phong khach . Và phương án duy nhất để cứu vãn tình thế là bạn phải thay vỏ bọc khác cho ghế, nhưng nếu bạn chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách thì có thể hạn chế được khả năng này.

Vì sao nên mua ghế sofa nỉ khi nhà có thú cưng?

Không mau chú cún của bạn cào lên ghế cũng không để lại vết xước hoặc rách dễ dàng

Mua ghế sofa nỉ cao cấp tại Nội Thất Xinh

Những bộ ghế sofa bọc nỉ của Nội Thất Xinh mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà do có kiểu dáng thiết kế đẹp, chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn cho ngôi nhà. Chất liệu cao cấp còn mang đến những cảm nhận thoải mái nhất khi quý vị sử dụng.

Vì sao nên mua ghế sofa nỉ khi nhà có thú cưng?

Nội Thất Xinh có bán ghế sofa nỉ cao cấp

Liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn chi tiết cũng như đặt hàng sản phẩm mà bạn yêu thích.

=> Tham khảo thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mua sofa chất lượng cao.