Xu hướng lựa chọn thảm trải sàn trang trí sofa hiện nay

Xu hướng lựa chọn thảm trải sàn trang trí sofa thay đổi theo từng thời gian. Vì xu hướng nội thất cũng vận động, chuyển mình từng ngày một. Do đó, nếu bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp với không gian, hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi nhé!

Xu hướng chọn thảm trải sàn trang trí sofa

Hiện nay, các loại thảm văn phòng cao cấp, thảm trang trí nhà ở đều được thiết kế với mẫu mã vô cùng đa dạng. Bởi vậy, nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn tấm thảm trang trí phù hợp với không gian.

Dưới đây là xu hướng lựa chọn thảm trải sàn đẹp bạn tham khảo ngay nhé!

Các mẫu thảm đơn sắc

Trong phòng khách hiện đại, hiện nay các mẫu thảm đơn sắc đang được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là những ai yêu thích không gian nội thất tối giản.

tham-trai-san-trang-tri-sofa-1

Thảm đơn sắc hiện đại

Các mẫu thảm trải sàn trang trí sofa đơn sắc cũng dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất trong nhà hơn. Bạn có thể kết hợp với các mẫu ghế sofa đẹp khác nhau như: ghế sofa da, sofa nỉ hay cả ghế sofa gỗ hiện đại.

Hiện nay, các mẫu thảm lông xù, thảm lông ngắn có rất nhiều mẫu được thiết kế tối giản một màu. Vì vậy mang tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp hơn.

Thảm có họa tiết tối giản

Để tạo điểm nhấn cho không gian hiện đại, bạn có thể sử dụng các mẫu thảm họa tiết. Tuy nhiên, các mẫu thảm họa tiết tối giản cũng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

tham-trai-san-trang-tri-sofa-2

Thảm có họa tiết tối giản

Kết hợp ghế sofa hiện đại, bàn trà với thảm trang trí họa tiết tối giản và có màu sắc phù hợp sẽ giúp không gian thêm sang trọng hơn. Bạn chỉ nên lựa chọn thảm họa tiết khi muốn tạo điểm nhấn và trong phòng chưa có nhiều yếu tố tạo điểm nhấn.

Các mẫu thảm sợi tổng hợp

Xu hướng lựa chọn chất liệu cho thảm trải sàn trang trí sofa hiện nay là sợi thảm tổng hợp. Chất liệu này có ưu điểm và mềm mại, dai, bám màu tốt. Do đó mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

tham-trai-san-trang-tri-sofa-3

Thảm sợi tổng hợp

Mặt khác, giá thành sản phẩm không quá đắt. Bởi vậy bất cứ ai cũng có thể sở hữu được tấm thảm phù hợp với không gian sống của mình.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều mẫu thảm trang trí phòng khách hợp xu hướng bạn nhé! Chúng tôi cung cấp sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia, Đức có chất lượng cao.