Xu hướng mua sofa trên các khu phố trung tâm

Theo xu hướng hiện nay, người ta thường tìm đến những con phố mua bán sầm uất để tìm mua đồ nội thất gia đình, trong đó có bàn ghế sofa. Hàng hóa trên những con phố trung tâm rất đa dạng và biến đổi liên tục theo những trào lưu mới nhất nên thu hút rất đông khách hàng tìm đến đây.

Nằm trên con phố Trường Chinh đông đúc, gần các khu chung cư và trung tâm thương mại lớn như Royal City, Mipec Tower,… showroom Nội Thất Xinh có thể coi là một địa chỉ mua sắm đồ nội thất mới rất tiện lợi cho khách hàng. Không phải mất thời gian đi dạo khắp nhiều cửa hàng, khách hàng được ngắm nhìn và trực tiếp lựa chọn giữa rất nhiều mẫu mã sofa phòng khách mới nhất, thuộc đủ cá chủng loại sofa trên thị trường từ sofa da, nỉ cho tới sofa giường đa năng.

 mua sofa
Những mẫu sofa góc ở Hà Nội của Nội Thất Xinh đều đi theo những xu hướng mới nhất, mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách thật thời thượng, hiện đại.

mua ghế sofa
Lên phố để mua sofa là thói quen thường thấy ở các gia đình khi cần chuẩn bị nội thất cho căn nhà mới.


Với các khách hàng sống ở ngoại thành xa khu trung tâm, Nội Thất Xinh có chính sách hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển hàng. Khách hàng có thể tham khảo mẫu mã trên hệ thống trang web của chúng tôi và gọi điện tới đường dây nóng để được tư vấn cụ thể về thông tin sản phẩm. Như vậy không cần mất nhiều công sức mà bạn cũng đã được sở hữu những bộ sofa chất lượng nhất.

Tham khảo thêm : Ghế sofa thêm đẹp với gối ôm bắt mắt

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)