Gợi ý 10+ 40kg mặc size gì tốt nhất bạn nên biết

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về 40kg mặc size gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Những mẫu mã đồ trẻ em xinh đẹp khiến bạn không thể rời mắt nhưng đồng thời bạn vẫn mãi loay hoay không biết làm cách nào để lựa chọn size chuẩn cho bé yêu nhà mình để bé thoải mái trong những bộ trang phục đáng yêu. Vậy thì bài viết này là dành cho bạn, nhất là khi bạn đang thắc mắc rằng size 150 là bao nhiêu kg thì mặc vừa đối với trẻ nhỏ. Nào cùng tipsorder tìm hiểu ngay nhé!

Size quần áo là gì ? Ý nghĩa của các size quần áo

Quần áo ngoài được phân chia theo màu sắc, chất liệu, phong cách thì kích cỡ quần áo cũng là yếu tố quan trọng. Nhờ vào các con số trên mác áo mà khách hàng có thể cân nhắc xem sản phẩm quần áo ấy có phù hợp với số đo cơ thể bản thân, có tôn dáng và đem lại thoải mái khi mặc hay không. Với trẻ nhỏ điều ấy cũng quan trọng không kém, bởi lẽ nó sẽ là yếu tố giúp trẻ thoải mái vận động cả ngày dài và tạo sự thoáng mát cho trẻ.

Vậy thì ngay bây giờ các bậc cha mẹ cùng Tips Order khám phá ngay size quần áo là gì và ý nghĩa của những con số, con chữ được thể hiển trên quần áo thường gặp nha, đặc biệt là size 150 là bao nhiêu kg.

Size quần áo là gì?

Chữ size theo nghĩa tiếng Anh chính là kích thước, kích cỡ của một đồ vật hoặc một sản phẩm bạn mua. Vì thế từ đó, ta có thể suy ra được là size quần áo thường được nhắc đến chính là kích cỡ quần áo.

Mỗi người là một cá thể độc lập và khác biệt vì thế không ai giống nhau hoàn toàn về số đo, chiều cao, cân nặng do đó các mẹ nên suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định mua đồ cho trẻ nhỏ. Lưu ý, đề cao sự vừa vặn và thoải mái là những gì các mẹ nên bỏ túi khi mua đồ cho trẻ.

1-size-150-la-bao-nhieu-kg

Xem thêm:: Khám phá 10+ tóc cổ trang nữ hot nhất hiện nay

Chọn size phù hợp cho số đo cơ thể của trẻ

Ý nghĩa size quần áo

Các thông tin liên quan đến size quần áo thường được gắn ở tag quần áo ngay sau cổ áo nhằm mục đích giúp người tiêu dùng biết được thông tin sản phẩm và đưa ra quyết định hợp lý cho số đo của bản thân. Tùy theo các nhãn hàng khác nhau mà số đo kích cỡ sẽ có sự chênh lệch không đáng kể. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên xem thông tin số đo của từng hãng trước khi mua hàng. Từ đó có thể biết được quần áo cho trẻ từ size 150 là bao nhiêu kg.

Tư vấn giúp các mẹ chọn quần áo cho các bé

Đối với trẻ nhỏ, việc lựa chọn quần áo sẽ phụ thuộc vào số đo cơ thể, độ tuổi và chiều cao. Đặc biệt đối với phụ huynh đang tìm kiếm size 150 cho trẻ hoặc tự hỏi rằng size 150 là bao nhiêu kg thì các thông tin sau đây thực sự bổ ích trong việc lựa chọn quần áo cho bé.

Chọn quần áo cho bé dựa trên kích cỡ

Bé trai và bé gái sẽ có những sự khác nhau về kích cỡ mặc dù là cùng độ tuổi. Chính vì vậy cha mẹ nên xem kỹ số đo của con trẻ để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn khi mua quần áo cho trẻ. Sau đó sẽ là một vài thông tin kích cỡ quần áo theo kích cỡ dành riêng cho bé nam và bé nữ theo bảng size Trung Quốc. Phụ huynh có thể tham khảo các số liệu trên:

Đối với các bé gái:

 • Size XS: Đây là kích cỡ thường dành cho bé gái trong độ tuổi từ 4 đến 6 với các số đo tương ứng bao gồm chiều cao 99 đến 113 cm và có cân nặng dao động từ 16 – 19 kg.
 • Size S: Đây là kích cỡ thường dành cho bé gái trong độ tuổi từ 6 đến 7 với các số đo tương ứng bao gồm chiều cao 114 đến 127 cm và có cân nặng dao động từ 19 – 25 kg.
 • Size M: Đây là kích cỡ thường dành cho bé gái trong độ tuổi từ 8 đến 9 với các số đo tương ứng bao gồm chiều cao 127 đến 134 cm và có cân nặng dao động từ 25 – 30 kg.
 • Size L: Đây là kích cỡ thường dành cho bé gái trong độ tuổi từ 9 đến 11 với các số đo tương ứng bao gồm chiều cao 137 đến 146 cm và có cân nặng dao động từ 30 -38 kg.
 • Size XL: Đây là kích cỡ thường dành cho bé gái trong độ tuổi từ 11 đến 13 với các số đo tương ứng bao gồm chiều cao 147 đến 166 cm và có cân nặng dao động từ 38 – 50 kg.

1-size-150-la-bao-nhieu-kg

Chọn quần áo cho bé gái

Xem thêm:: Danh sách 10 tất bàn chân chống trượt cho bé hot nhất bạn cần biết

Đối với các bé trai:

 • Size XS: Đây là kích cỡ thường dành cho bé trai trong độ tuổi từ 4 đến 6 với các số đo tương ứng bao gồm chiều cao 99 đến 113 cm và có cân nặng dao động từ 16 -19 kg.
 • Size S: Đây là kích cỡ thường dành cho bé trai trong độ tuổi từ 6 đến 7 với các số đo tương ứng bao gồm chiều cao 114 đến 129 cm và có cân nặng dao động từ 19 – 25 kg.
 • Size M: Đây là kích cỡ thường dành cho bé trai trong độ tuổi từ 8 đến 9 với các số đo tương ứng bao gồm chiều cao 129 đến 147 cm và có cân nặng dao động từ 25 – 33 kg.
 • Size L: Đây là kích cỡ thường dành cho bé trai trong độ tuổi từ 9 đến 11 với các số đo tương ứng bao gồm chiều cao 150 đến 162 cm và có cân nặng dao động từ 33 – 45 kg.
 • Size XL: Đây là kích cỡ thường dành cho bé trai trong độ tuổi từ 11 đến 13 với các số đo tương ứng bao gồm chiều cao 157 đến 167 cm và có cân nặng dao động từ 45 – 52kg.

Chọn quần áo cho bé dựa trên cân nặng

Đối với cân nặng thì sao, sẽ có sự khác biệt như thế nào. Thông thường nếu mua quần áo theo cân nặng thì bảng size của Trung Quốc sẽ dùng số đo từ 1 đến 15 để biểu thị thông tin quần áo. Dựa vào các con số, phụ huynh sẽ tham khảo và tìm ra size tương xứng với cân nặng của trẻ trong nhà. Sau đó là số đo cụ thể của số từ 1 đến 15:

2-size-150-la-bao-nhieu-kg

Tham khảo bảng size quần áo cho các bé theo cân nặng

Xem thêm: Tìm hiểu size 2 cho bé bao nhiêu kg và tư vấn chọn size quần áo cho bé yêu.

Chọn quần áo cho bé dựa theo độ tuổi

Khi phụ huynh không nhớ chính xác số đo của trẻ hoặc khách hàng có nhu cầu mua quần áo làm quà cho trẻ nhỏ thì có thể dựa vào số tuổi của trẻ để phỏng đoán size tương xứng với số tuổi. Và nếu phụ huynh sizes 150 là bao nhiêu kg thì thông tin sau đây sẽ cực kỳ hữu ích.

 • Size 80: Dành cho trẻ có độ tuổi từ 2 – 3 tuổi, khoảng từ 8 – 10kg, chiều dài từ 80 – 90cm.
 • Size 90: Phù hợp với các bé tuổi từ 3 – 4 tuổi với số đo cơ thể là 11 – 13 kg, chiều cao tầm 11 – 13cm.
 • Size 110: Thích hợp cho các bé từ 5 – 6 tuổi với cân nặng trung bình tầm khoảng 17 – 18kg và chiều cao 100 – 110cm.
 • Size 120: Tương ứng với bé từ 7 – 8 tuổi, khoảng 19 – 20kg, chiều cao 110 – 120cm.
 • Size 130: Cho bé từ 9 – 10 tuổi, khoảng 21 – 23kg, chiều cao 130 – 140cm.
 • Size 140: Dành cho bé từ 10 – 11 tuổi, khoảng 24 – 27kg, chiều cao 140 – 150cm.
 • Size 150: Dành cho bé từ 12 – 13 tuổi, khoảng 28 – 32kg, chiều cao 150 – 160cm.

Xem thêm:: Danh sách 20+ cách làm hình xăm dán lâu phai tốt nhất hiện nay

Nhờ vào thông tin số liệu dưới đây thì size 150 là bao nhiêu kg không còn là câu hỏi quá khó cho các mẹ yêu nữa. Các mẹ có thể tự tin mua đồ cho trẻ trong mọi tình huống chỉ với thông tin độ tuổi cho trẻ. Tuy nhiên, nắm kỹ số đo cũng là điều vô cùng cần thiết.

Size 150 là bao nhiêu kg dựa theo bảng size Trung Quốc

Dựa theo bảng size Trung Quốc cung cấp thông tin size 150 là bao nhiêu kg, khách hàng có thể nhận thấy size 150 là kích cỡ dành cho trẻ tầm từ 12 đến 13 tuổi với các số đo thể trạng bao gồm cân nặng tầm từ 28 – 32 kg và chiều cao trung bình sẽ tầm 150 đến 160kg. Các bé với các số đo cơ thể tương xứng như trên có thể thoải mái mặc vừa quần áo size 150 mà phụ huynh lựa chọn mua cho.

3-size-150-la-bao-nhieu-kg

Chọn quần áo cho bé 12 đến 13 với size 150

Lưu ý, trong quá trình mua hàng, khách hàng nên xem kỹ xuất xứ nguồn gốc mặt hàng cũng như thông tin kích thước là dựa trên bảng số liệu của Trung Quốc hay Việt Nam. Do trẻ em Việt Nam có thể trạng khác so với nước bạn nên vì thế thông số kích thước sẽ khác nhau, nên cha mẹ cần kiểm tra nguồn gốc kỹ trước khi đưa ra quyết định mua quần áo cho trẻ. Tránh trường hợp cùng xem thông tin size 150 là bao nhiêu kg mà áo này vừa nhưng áo khác lại chật.

Xem thêm: Order hàng Quảng Châu trẻ em đang dần trở thành “ xu hướng”

Hy vọng rằng với những thông tin liên quan size 150 là bao nhiêu kg cũng như các số liệu và cách thức chọn quần áo theo: độ tuổi, kích cỡ và cân nặng thì các bậc cha mẹ đã nắm được cách mua quần áo cho trẻ thông minh và nhanh gọn nhất nhé. Chúc bé yêu sắm được cho mình những bộ trang phục thật là xinh.

Top 17 40kg mặc size gì viết bởi Nhà Xinh

Bảng size quần nam và cách chọn size quần nam chuẩn xác nhất

Bảng size quần nam và cách chọn size quần nam chuẩn xác nhất
 • Tác giả: biluxury.vn
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 4.68 (377 vote)
 • Tóm tắt: Size XL: Từ 57-63kg, chiều cao 1m68 – 1m75. Size XXL: Từ 70-75kg, chiều cao 1m70 – 1m78. Jogger được mặc phổ biến bởi các bạn nam …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quần jean sau khi giặt sẽ xuất hiện sự co giãn, vậy để sử dụng càng về lâu về dài, không nên chọn size quá rộng để trừ hao, nên dựa vào bảng size quần nam mà chọn vừa khít, hay bó sát một chút thì mặc sẽ càng đẹp hơn. Bạn có thể dùng cách dân gian …

Size 110 cho bé bao nhiêu kg? Tư vấn cách chọn size quần áo Trung Quốc cho bé

Size 110 cho bé bao nhiêu kg? Tư vấn cách chọn size quần áo Trung Quốc cho bé
 • Tác giả: thuongdo.com
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 4.45 (411 vote)
 • Tóm tắt: Chắc chắn khi mua hàng online hoặc vào bất kỳ cửa hàng nào, bạn cũng sẽ được các nhân viên tư vấn hỏi bé mặc size nào. Vậy, size là gì?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây, Thương Đô Logistics đã đưa ra lời giải đáp cho thắc mắc size 110 cho bé bao nhiêu kg cùng tư vấn cách chọn size quần áo Trung Quốc cho các bé. Để đặt quần áo trẻ em trên các trang TMĐT của Trung Quốc, bạn vui lòng liên hệ đến hotline của …

Size áo S, M, L, XL, XXL là gì? Cách chọn size áo

Size áo S, M, L, XL, XXL là gì? Cách chọn size áo
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 4.25 (273 vote)
 • Tóm tắt: “Anh nhà mặc áo size XL hay XXL?” Vậy bạn có biết size áo là gì không. … từng được nghe người bán hàng hỏi một câu đại khái như là “Chị mặc áo size gì?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Size trong tiếng Anh có nghĩa là kích thước, độ lớn. Size áo/size quần là chỉ kích cỡ của một chiếc áo hoặc chiếc quần. Mỗi người dựa vào chiều cao và cân nặng khác nhau sẽ có vóc dáng khác nhau, theo đó mà cũng phải mặc những bộ quần áo kích cỡ …

Bảng size quần áo trẻ em đầy đủ và chuẩn nhất

 • Tác giả: avakids.com
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 4.12 (311 vote)
 • Tóm tắt: Thế nên, mẹ cần phải biết rõ hơn về bảng size quần áo để có thể lựa chọn quần áo cho bé dễ dàng hơn. Điều này, vừa thuận tiện cho mẹ lại vừa để bé có thể mặc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Size quần áo nghĩa là kích cỡ của quần áo. Bảng size quần áo trẻ em là tập hợp các thông số về kích thước quần áo trẻ em, làm cơ sở để phụ huynh tham khảo khi chọn mua quần áo cho con. Thông thường, size quần áo sẽ có một chuẩn mực nhất định, tuy …

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ quần cho bà bầu hot nhất bạn cần biết

50kg mặc áo size gì? Cách chọn size áo theo cân nặng chuẩn nhất

50kg mặc áo size gì? Cách chọn size áo theo cân nặng chuẩn nhất
 • Tác giả: soulkeeper.vn
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 3.79 (411 vote)
 • Tóm tắt: Có thể thấy những người 40kg thuộc vào tips người nhỏ gầy. Vì thế có thể lựa chọn áo size XS hoặc áo size S để mặc. Đây là áo size nhỏ nhất, nó sẽ giúp vừa vặn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ● Dù là bất kỳ cách chọn size áo nào đi chăng nữa cũng không chính xác được tuyệt đối. Vì vậy với cách chọn size áo dựa theo cân nặng cũng vậy, đôi khi vẫn có sự sai số. Bởi mỗi người sẽ có vóc dáng cơ thể khác nhau. Chẳng hạn cùng với một số đo về …

Hướng dẫn chọn size áo khoác nam chính xác nhất

 Hướng dẫn chọn size áo khoác nam chính xác nhất
 • Tác giả: menfit.vn
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Đánh giá: 3.74 (474 vote)
 • Tóm tắt: Tùy thuộc vào mục đích, dáng người,…mà cần lựa chọn những size áo khác nhau. … Ví dụ 55kg mặc áo khoác size gì hay 50kg mặc áo khoác size gì, 60kg mặc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bất cứ ai cũng đều không muốn mặc một chiếc áo khoác quá chật hoặc quá rộng khiến bản thân trở nên lôi thôi, xấu xí. Chọn một chiếc áo khoác vừa vặn sẽ tôn lên vóc dáng cơ thể, góp phần tạo nên một set đồ đẹp, giúp bạn có diện mạo thời trang, ấn …

Cách chọn size quần áo bóng đá nam, nữ và trẻ em chuẩn

 • Tác giả: cuongphatsport.com
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 3.56 (556 vote)
 • Tóm tắt: Đôi khi size M của xưởng này bạn mặc hơi ôm nhưng với xưởng khác thì là hơi … thể liên hệ 0913758765 để được tư vấn tất tần tật những gì bạn cần giải đáp, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo tìm hiểu của cường phát sport thì chỉ có size hàng “tung của” mới nhảy size lung tung có nhiều khi m và xl nó bằng nhau đấy. Hàng việt nam thì các xưởng sản xuất áo bóng đá nói riêng và đồ thể thao nói chung đều có size chuẩn dành riêng cho …

Cách chọn cỡ số quần áo nữ phù hợp nhất

 • Tác giả: zinshop.vn
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 3.39 (418 vote)
 • Tóm tắt: Bạn băn khoăn không biết mặc áo size nào cho thích hợp. … Cách tính theo trọng lượng: – Cân nặng 40kg: size A70- Cân nặng 40-50kg: size A75;- …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Áo lót:Chọn mua áo lót theo khổ người dựa trên chiều cao và các số đo, chọn mua theo màu sắc. Thường thì các hãng thời trang đồ lót phụ nữ phân chia kích cỡ áo lót ngực theo các cúp: A, B, C, D, E. Nhưng ở Việt Nam, chỉ sử dụng 2 cấp: A và B (A: quả …

Xem thêm:: Bật mí 10+ cách cầm ly rượu whisky hot nhất bạn cần biết

Bảng thông số chọn size quần áo nữ chuẩn

 • Tác giả: cardino.com.vn
 • Ngày đăng: 11/17/2022
 • Đánh giá: 3.18 (391 vote)
 • Tóm tắt: Bảng thông số chọn size quần lót nữ · Màu sắc trang phục nói gì về bạn ? · Váy hạ eo – Váy “đa-zi-năng” gầy béo, bầu bí đều mặc đẹp · Phối đồ thời …

Cách chọn size áo phù hợp với bạn

Cách chọn size áo phù hợp với bạn
 • Tác giả: dongphucdidy.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2022
 • Đánh giá: 2.96 (122 vote)
 • Tóm tắt: Bạn băn khoăn không biết mặc áo size nào cho thích hợp. … đừng mặc quá chật, đừng mặc quá rộng, cũng đừng đo khi không mặc gì, trừ khi bạn chắc chắn rằng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người thuộc nhóm này thì nhìn bề ngoài họ rất khỏe mạnh và rất lực lưỡng cho nên để có một cái áo thun vừa ý thì bạn sẽ nên chọn những cái áo bó sát, hay những chiếc áo có cổ trái tim và đặc biệt là những chiếc áo sát nách, những chiếc áo dài tay …

Cách Chọn Bảng Size Áo Thun Nam – Nữ Theo Cân Nặng Và Chiều Cao

Cách Chọn Bảng Size Áo Thun Nam - Nữ Theo Cân Nặng Và Chiều Cao
 • Tác giả: rozaco.vn
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 2.81 (166 vote)
 • Tóm tắt: … các bạn sẽ được người bán hàng hỏi câu như “Bạn mặc áo size gì? … Size S dùng cho nam từ 40kg – 47kg và có chiều cao cân đối so với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Size xs nam là size nhỏ nhất, chỉ dành cho các bạn nam có thân hình nhỏ con và chiều cao ít. Hiện nay, rất nhiều cửa hàng đều có đầy đủ size từ lớn đến nhỏ nên bạn có thể yên tâm chọn lựa. Nếu như bạn không có nhiều thời gian ra shop thì có thể đặt …

Size S, M, L, XL là gì? Cách chọn size áo phù hợp cho nam nữ

Size S, M, L, XL là gì? Cách chọn size áo phù hợp cho nam nữ
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 12/08/2022
 • Đánh giá: 2.74 (89 vote)
 • Tóm tắt: Bên cạnh việc mặc để ấm cho cơ thể, quần áo còn thể hiện phong cách thời trang của mỗi người. Khi đi mua sắm về áo, size áo là yếu tố cần thiết để bạn lựa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc chuẩn hóa size quần áo phù hợp với dáng người sẽ giúp tôn dáng và tạo sự cuốn hút với mọi người xung quanh. Ngoài ra việc chuẩn hóa size quần áo còn giúp chúng ta khắc phục các khuyết điểm trên cơ thể. Ví dụ như giúp người béo trở nên thon gọn …

Xem thêm:: Tổng hợp 20+ kiểu tóc học sinh nam bạn nên biết

Bé 7 tuổi mặc size bao nhiêu? Bảng kích cỡ chuẩn cho bé

 • Tác giả: monkey.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 2.49 (152 vote)
 • Tóm tắt: Lựa chọn size quần áo phù hợp sẽ giúp trẻ cảm thấy thích thú hơn và … 1 Bảng quy đổi form size quần áo trẻ em; 2 Trẻ 7 tuổi mặc size bao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trẻ 7 tuổi đang có sự phát triển mạnh mẽ về tầm vóc. Vì vậy mà nếu cha mẹ không tìm hiểu về các thông số cơ bản của trẻ thì rất khó có thể lựa chọn được những bộ quần áo phù hợp và thoải mái nhất. Trẻ mỗi năm, mỗi tháng lại có thể cao hơn một chút, …

Hướng dẫn chọn size – Sỉ quần áo giá rẻ

Hướng dẫn chọn size - Sỉ quần áo giá rẻ
 • Tác giả: siquanaogiare.com
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 2.53 (193 vote)
 • Tóm tắt: Chọn size áo quần theo chiều cao cân nặng như thế nào ? Bạn đang khó khăn suy nghĩ ? 50kg thì nên mặc áo size gì ? 55kg mặc size gì ? 60kg mặc quần size gì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số quý khách có chiều cao và cân nặng vượt hơn bảng size quần áo theo tiêu chuẩn tại đây có thể liên hê ngay cho chúng tôi theo Zalo số điện thoại: 0903 174 828 để được tư vấn lựa chọn size quần áo cho thích hợp.Thời trang Lami có rất nhiều các …

70kg mặc size gì là vừa? Những cách chọn size áo quần chuẩn nhất hiện nay!

70kg mặc size gì là vừa? Những cách chọn size áo quần chuẩn nhất hiện nay!
 • Tác giả: 20yearsold.vn
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 2.49 (113 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết giúp bạn đã biết rõ được 70kg mặc size gì là phù hợp nhất … với nữ châu Á thì là sẽ khoảng chừng 35-40kg, đối với nam là 45-50kg.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như đã đề cập ở trên, những thông số đã nêu trong các bảng quy đổi size chỉ có giá trị tham khảo. Bạn sẽ không nên áp dụng máy móc bởi vì cơ thể mỗi người có những đặc trưng riêng về chiều cao, cân nặng. Ví dụ, nếu như bạn cân nặng 70kg nhưng chiều …

BẢNG size áo dài nữ và HƯỚNG DẪN cách chọn SIZE ÁO DÀI nữ

 • Tác giả: gumac.vn
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 2.3 (192 vote)
 • Tóm tắt: Có thể bạn chưa biết rõ về bảng size áo dài nữ cũng như cách đo size sao cho … chọn vạt áo quá dài hoặc quá ngắn tránh mất tính thẩm mỹ đối với người mặc.

Chọn size áo quần theo chiều cao cân nặng nam và nữ

Chọn size áo quần theo chiều cao cân nặng nam và nữ
 • Tác giả: lamishop.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 2.18 (145 vote)
 • Tóm tắt: 55kg mặc size gì ? 60kg mặc quần size gì ? 65kg mặc áo size gì ? Đang là vấn đề được rất nhiều quý khách hàng thắc măc ? Hôm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mộ số quý khách hàng có chiều cao và cân nặng vượt hơn bảng size quần áo theo tiêu chuẩn này có thể liên hê them với chúng tôi theo Zalo số điện thoại: 0818.499.343 để được tư vấn cho size quần áo cho phù hợp.Thời trang Lami có tất cả các size áo …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com