Các mẫu bàn trà chân inox cho phòng khách hiện đại

Những mẫu bàn trà chân inox mang tới vẻ đẹp hiện đại cho không gian, do đó sản phẩm này hiện đang được khá nhiều người lựa chọn cho không gian sống của mình. Nếu quý vị yêu thích dòng bàn trà đẹp này hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh.

Ưu điểm của bàn trà chân inox

Bàn trà phòng khách được thiết kế với mẫu mã, chất liệu vô cùng đa dạng. Những mẫu bàn trà chân inox được ưa chuộng bởi nó mang tới những ưu điểm vượt trội như:

 bàn trà chân inox

Bàn trà chân inox có nhiều ưu điểm

+ Chất liệu inox có tuổi thọ cao, mang tới sự chắc chắn cho sản phẩm. Chân inox có khả năng chịu lực tốt, nhẹ cho nên làm giảm trọng lượng của bàn trà. Điều này giúp quý vị dễ dàng di chuyển và kết hợp cùng với bộ ghế sofa phòng khách ở bất cứ vị trí nào mà mình muốn.

+ Chất liệu inox mang tới vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm. Đặc biệt khi kết hợp bàn trà chân inox với ghế sofa da sẽ mang tới không gian thu hút nhiều người ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Nếu quý vị yêu thích dòng sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những gợi ý các mẫu bàn trà có chân inox dưới đây của Nội Thất Xinh.

Các mẫu bàn trà chân inox đẹp

Quý vị chưa tìm được mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhà mình hãy tham khao ngay những mẫu bàn trà chân inox thiết kế hiện đại mà Nội Thất Xinh giới thiệu dưới đây.

 bàn trà chân inox
Mẫu bàn trà chân inox hình kim cương đẹp

bàn trà chân inox

Mẫu bàn trà chân inox hình oval

bàn trà chân inox

 Bàn trà mặt kính chân inox

bàn trà chân inox
Mẫu  bàn trà chân inox kiểu tròn

Hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo và trải nghiệm nhiều mẫu bàn trà ấn tượng, trong đó có bàn trà chân inox. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=>Xem thêm: Nên chọn bàn trà gỗ hay bàn trà kính?