Mối hiểm họa từ việc mua bàn kính sofa giá rẻ

Bàn trà kính mang đến không gian hiện đại cho phòng khách nên hiện là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Nhưng không phải ai cũng lựa chọn một mẫu bàn chất lượng mà thay vào đó ham của rẻ. Việc sử dụng bàn kính sofa giá rẻ kém chất lượng hiện tiềm ẩn rất nhiều hiểm hoạ.

Các hiểm họa khi mua bàn kính sofa giá rẻ kém chất lượng

Các mẫu bàn trà kính có thể được thiết kế hoàn toàn từ kính hoặc sử dụng mặt kính kết hợp với thân gỗ. Bàn trà kính mang đến không gian hiện đại, sang trọng với mặt kính sáng bóng, dễ dàng vệ sinh. Bạn có thể kết hợp bàn kính với bất kỳ bộ bàn ghế sofa cao cấp với chất liệu nào để mang đến không gian đẹp.

bàn kính sofa giá rẻ

Bàn kính giá rẻ tiềm ần nhiều nguy hiểm

Tuy nhiên, nếu bạn mua phải những chiếc bàn kính sofa giá rẻ kém chất lượng thì chúng lại tiềm ẩn những nguy cơ rất nguy hiểm. Các sản phẩm kém chất lượng khi mặt kính không đảm bảo về độ dày cũng như khả năng chịu lực tốt nhất. Điều này tiềm ẩn nguy cơ cực nguy hiểm khi có va chạm sẽ dễ bị vỡ gây tổn thương, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ hiếu được. Không giống như bàn trà mặt đá có độ cứng thì bàn trà kính cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố này.

Những lưu ý khi mua bàn trà kính

Để tránh mua phải bàn kính sofa giá rẻ kém chất lượng trước hết các bạn cần phải tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua được các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm.

bàn kính sofa giá rẻ

Tìm kiếm địa chỉ bán hàng uy tín

Hãy kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi mua để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đánh giá độ dày của kính, bề mặt có các vết xước hay vết nứt nào không để đảm bảo chất lượng của chúng tốt nhất. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho gia đình bạn khi sử dụng.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp,đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ bàn trà kính, bàn trà mặt đá, bàn trà gỗ…Các sản phẩm cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà kính nhập khẩu có ưu điểm gì?