Bài kiểm tra tính cách của người Nhật sẽ giúp bạn thực sự thấu hiểu bản thân mình

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Bài test tính cách của người nhật hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bạn biết không, các doanh nghiệp từ ông lớn như Google, Microsoft, Tesla… cho đến các công ty nhỏ hơn vẫn thường sử dụng các bài trắc nghiệm tính cách cho các ứng viên tuyển dụng, với mục đích tìm ra người phù hợp nhất với môi trường làm việc của công ty.

Tại sao ư? Vì bên cạnh năng lực và kiến thức của bản thân, thì khả năng hòa nhập cũng là hết sức quan trọng. Bởi vậy, các bài kiểm tra tính cách chưa bao giờ được xem nhẹ, mà cần có những nghiên cứu với tính tin cậy và cơ sở vững vàng đứng sau. Một trong số đó là bài kiểm tra “USA UNO SANO URANA” của đất nước Mặt trời mọc.

Bài test dựa trên đặc điểm hoạt động của hai bán cầu não. Mỗi người chúng ta có não bộ hoạt động khác nhau, và sự khác biệt này sẽ tạo ra những thói quen rất đặc trưng của từng người. Não trái chịu trách nhiệm về lý tính, ngôn ngữ, phân tích và tính toán. Não phải thì cảm tính, trực giác, khả năng tưởng tượng và sáng tạo. Việc thuận vùng não bên nào sẽ cho biết tính cách thực sự của bạn là gì.

Bài kiểm tra có 2 bước, bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy thử xem nhé.

Bước 1: Đan 10 ngón tay vào nhau và xem:

A: Ngón cái tay trái nằm trên

B: Ngón cái tay phải nằm trên

Bước 2: Khoanh hai tay trước ngực và xem:

A: Cánh tay trái nằm trên

B: Cánh tay phải nằm trên

Mỗi động tác tay sẽ tương ứng với hai cụm từ U và SA. Sự kết hợp kết quả từ hai động tác, ta sẽ có tính cách của từng người.

Bạn đã có kết quả chưa nhỉ? Giờ hãy xem những động tác của bạn có ý nghĩa gì.

NỮ

1. Nữ SASA

Tính cách: Kiểu người thích chinh phục và thống trị, có trí tuệ sắc sảo, là một mẫu phụ nữ thép điển hình. Nữ SASA có thể là một người bạn đáng tin cậy, nhưng đồng thời khi phải đối đầu với cô ấy cũng là điều hết sức đáng sợ.

Tình yêu: Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, nữ SASA có xu hướng suy nghĩ quá nhiều, dẫn đến việc bản thân không có nhiều lựa chọn. Hơn nữa do tính cẩn thận, họ dễ dàng buông xuôi khi có vấn đề thay vì cố gắng duy trì mối quan hệ.

Tính cách thống trị cũng khiến họ thường xuyên tỏ ra lấn át, ngay cả khi có người vừa tỏ tình. Bởi vậy có thể nói, đường tình duyên của nữ SASA tương đối trắc trở.

2. Nữ USA

Tính cách: Biết lắng nghe, bản thân toát lên một vẻ dịu dàng, bình yên, luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu. Nhược điểm là không biết cách từ chối, nhất là khi bị ai đó năn nỉ, níu kéo.

Tình yêu: Là một người khá lí trí nhưng nữ USA có xu hướng dễ bị… dắt mũi trong tình yêu. Ngay cả khi không còn tình cảm, họ cũng khó lòng cắt đứt mọi thứ nếu đối phương vẫn tỏ ra níu kéo.

3. Nữ UU

Tính cách: Kiểu người rất bản năng, giàu nhiệt huyết và đầy cuốn hút. Những người này có thể khóc hoặc cười rất dễ dàng, và đó là tình cảm thật. Chính sự chân thành này mà nữ UU thường được bạn bè yêu quý.

Một điều bản năng nhất của nữ UU thể hiện khi đi mua sắm: Toàn mua những thứ chẳng bao giờ dùng đến, đơn giản là vì thích.

Xem thêm:: Một số quy tắc giúp duy trì chữ hòa trong đời sống vợ chồng

Tình yêu: Nữ UU khi yêu hoàn toàn dựa vào cảm xúc của mình với đối phương. Nhưng trong trường hợp bị phản bội, một nàng UU sẽ cực kỳ buồn thảm và hoàn toàn mất niềm tin với người đó, không bao giờ có thể lấy lại được.

4. Nữ SAU

Tính cách: Một người mạnh mẽ, điềm đạm và phân tích rất lý trí. Ở bên cạnh nữ SAU sẽ đem lại cảm giác tin cậy.

Tình yêu: Nhờ khả năng kiểm soát cảm xúc, nữ SAU có thể xác định rõ đâu là mục tiêu của mình. Họ có thể phân tích một cách rất bình tĩnh xem đối phương có phải là người phù hợp với mình không. Và khi đã nhắm được ai đó, nữ SAU sẽ làm mọi cách để duy trì lửa tình.

  • 2

NAM

1. Nam SASA

Tính cách: Kiểu người cực kỳ có lý trí, dường như sử dụng não trái là chủ yếu. Họ hành động dựa trên thực tế, bám sát vào quy trình và những con số.

Tuy nhiên, nam SASA thường được đánh giá là những người khá khô cứng, ít nhận thấy cảm xúc của người khác, nên dễ bị hiểu nhầm thành cứng đầu và không khéo giao tiếp.

Tình yêu: Những kẻ cầu toàn, luôn mong muốn sự đồng cảm hoàn hảo. Họ luôn tự tạo ra một hình tượng hoàn hảo trong tâm trí, nhưng khi đối diện với những tình huống thật thì phản ứng chậm, rồi tự khép mình lại.

Bù lại, đây là một chàng trai rất chung tình, dù cho đối phương có lạnh nhạt và quay lưng với mình.

Xem thêm:: Thủ thuật xem phim lướt web cùng một lúc trên iOS 15 mà bạn chưa biết

2. Nam USA

Tính cách: Một kiểu người chính trực, khảng khái, hết mình vì bằng hữu dù có vẻ ngoài hết sức lạnh lùng. Nam USA luôn hành động theo trực giác và xử sự với một thái độ kiên quyết.

Tình yêu: Nam USA rất tự tin trong tình yêu, do đó chẳng có gì ngạc nhiên khi những anh chàng này có tình trường hết sức ghê gớm. Một khi đã xác định được đối phương có tình cảm với mình, người này sẽ làm mọi cách để đưa câu chuyện đến một kịch bản hoàn hảo.

Dù vậy thì khi yêu, nam USA yêu rất sâu đậm, và kéo theo là sự kinh khủng khi nổi cơn ghen.

3. Nam UU

Tính cách: Luôn lạc quan, luôn tin vào trực giác và hết sức. Nam UU cũng chân thật và thẳng thắn, dù đôi lúc tính cách này gây tổn thương người khác.

Tình yêu: Trong tình yêu, nam UU có tính xấu là luôn coi bản thân là trên hết, bởi vậy nên rất dễ buông thả. Ngoài ra thì vì tính cách lạc quan và tự tin thái quá mà thường… hiểu nhầm về tình cảm của người khác dành cho mình, hoặc trở nên huyễn hoặc.

4. Nam SAU

Tính cách: Đầu óc thích suy nghĩ và rất giỏi phân tích tình huống. Đối với họ, mọi thứ đều phải có nguyên do.

Vì giỏi phân tích nên đây là những người có thể đưa ra những đóng góp rất đáng tin cậy, dù tính xấu của họ là thường không để tâm đến ý kiến của người khác.

Tình yêu: Tình yêu cũng phải logic, và nó dựa trên tỷ lệ thành công. Nam SAU thường hướng đến các mối quan hệ lâu dài, thay vì chỉ yêu đơn thuần. Đây dường như là những chàng trai của hôn nhân và gia đình.