Băng vệ sinh Kotex có tốt không, gồm mấy loại?

Băng vệ sinh Kotex là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều chị em mỗi kỳ kinh nguyệt. Dùng nhiều, dùng quen nhưng liệu chị em có biết và hiểu hết về các loại băng vệ sinh Kotex? Tham khảo thử thông tin hữu ích nào…

Băng vệ sinh Kotex dùng cho ngày, cho đêm hay hàng ngày đều có các nhãn sản phẩm con với những ưu điểm nổi trội khác nhau. Nếu muốn chọn đúng loại sản phẩm phù hợp trước khi dùng thử và yêu thích chúng, hãy tham khảo thông tin của các loại băng vệ sinh Kotex để có đánh giá khách quan nhé!

1Băng vệ sinh Kotex khô thoáng

Băng vệ sinh Kotex khô thoáng

Bảo vệ tối ưu với công nghệ 3 kết hợp chống tràn: Lõi 3D siêu thấm hút, rãnh Deep-Lock chống tràn và màng ngăn ẩm chuyên biệt cho khả năng thấm hút và chống tràn cực tốt, dùng tốt cho ngày nhiều.

Sản phẩm bổ sung ion và khử mùi tốt, có loại dày và mỏng cho chị em tùy chọn theo trang phục, ngày nhiều và ít.

Giá sản phẩm tham khảo 19.000đ/gói 8 miếng có cánh.

Mẫu mới dành cho ngày nhiều với thiết kế dài hơn, 28 cm, thấm hút tốt hơn tới 1.5 lần cho chị em thêm yên tâm vận động.

2Băng vệ sinh Kotex siêu mềm

Siêu mềm mại với công nghệ Màng Dệt Siêu Mềm SOFT-WEAVE NET và thiết kế 3D êm mịn, siêu khô thoáng nhờ mặt băng gợn sóng giảm 70% tiếp xúc với da, đồng thời siêu thấm hút với lõi thấm đa chiều và rãnh cải tiến sâu, dùng thật an toàn cho những ngày nhiều, băng vệ sinh Kotex siêu mềm thật sự là lựa chọn êm ái, an toàn, tự tin cho chị em ngày đèn đỏ.

– Sản phẩm dành cho ngày nhiều mới với thiết kế dài hơn, 28 cm, thấm hút tốt hơn tới 1.5 lần cho chị em thêm yên tâm vận động.

– Sản phẩm với mẫu siêu mỏng dùng cho ban ngày, giá tham khảo 19.000 đ/gói 8 miếng.

– Băng vệ sinh Kotex Siêu mềm ban đêm với thiết kế dài hơn, đến 28 cm với thân sau dài và cố định bảo vệ tốt cho ban đêm, giá tham khảo 14.900 đ/gói 4 miếng.

3Băng vệ sinh Kotex thảo dược siêu mềm

Đột phá với 9 thảo dược quý chiết cất tinh khiết cho công dụng tối ưu giúp kháng khuẩn, khử mùi, ngăn chặn tới 99.9% vi khuẩn bảo vệ vùng kín tối ưu. Sản phẩm với mặt băng êm mịn, công nghệ tác động kép siêu thấm hút nhanh chóng đưa mặt băng về trạng thái khô thoáng, thật êm ái, an toàn cho ngày đèn đỏ. Sản phẩm có giá tham khảo 19.500 đ/gói 8 miếng.

Đột phá hơn với Kotex thảo dược cool siêu mềm thêm chiết xuất trà xanh làm dịu mát làn da vùng nhạy cảm, mang lại cảm giác êm ái, sảng khoái, đánh tan hầm bí ngày đèn đỏ. Giá sản phẩm tham khảo 19.900 đ/gói 8 miếng.

4Băng vệ sinh Kotex Pro

Mặt lưới siêu thấm thật an toàn, công nghệ chống tràn độc quyền ProActive Guards cho mặt băng ôm sát cơ thể, thêm hương lavender thật dễ chịu.

– Sản phẩm dùng cho ban ngày với giá tham khảo 20.000 đ/gói 8 miếng.

– Sản phẩm dùng cho ban đêm với thiết kế dài hơn, 32 cm , thân sau bè rộng giữ an toàn cho mọi tư thế nằm.

5Băng vệ sinh Kotex Sport

Bảo vệ tối ưu cho nhu cầu vận động thể thao trong những ngày đèn đỏ với thiết kế Flex Fit ôm sát và màng Stay-Dry khô thoáng mang lại sự tự tin và thoải mái cho bạn gái.

Giá sản phẩm tham khảo 19.900đ/gói 6 miếng.

6Băng vệ sinh Kotex Freedom

Có 2 dạng sản phẩm: Mặt lưới khô thoáng và mặt bông êm mịn với khả năng thấm hút và chống trào ngược tốt, chống tràn hiệu quả, giữ cho vùng kín thoải mái và an toàn.

Giá tham khảo 10.000 đ/gói 8 miếng có cánh.

7Băng vệ sinh Kotex Lux

Băng vệ sinh Kotex Lux cho các bạn gái năng động, trẻ trung, hoa văn ấn tượng, mặt bông mềm mại êm dịu với lõi thấm hút 3D Rapid-Dry siêu khô thoáng, giúp bạn tự tin, năng động, tự do thể hiện cá tinh trong những ngày đèn đỏ. Giá sản phẩm tham khảo 26.000 đ/gói 8 miếng.

8Băng vệ sinh Kotex siêu ban đêm

Mặt lưới siêu thấm với lõi 3D đảm bảo khô thoáng, công nghệ 9 giờ chống tràn với rãnh chống thấm đa chiều rộng và sâu cho chị em tự do trong mọi tư thế xoay chuyển, Kotex Siêu ban đêm có các chiều dài https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/bang-ve-sinh-kich-thuoc-bao-nhieu-la-phu-hop-voi-ban-1213301 28, 32, 35, 41 cm để chị em lựa chọn.

Giá tham khảo Kotex siêu ban đêm 13.500 đ/gói 4 miếng 28 cm.

9Kotex Tampon

Thiết kế thuôn gọn, thanh mảnh, dễ đặt, tạo cảm giác thật thoải mái và yên tâm cho chị em kỳ đèn đỏ. Sử dụng Kotex Tampon, ko lo tràn, không bức bí, thể thao, bơi lội tự do như ngày thường.

Một hộp Kotex tampon 16 miếng với 7 màu sắc cá tính, mỗi miếng với bao bì có rãnh xé độc đáo, xoay mở dễ dùng. Sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo, giá tham khảo 72.000 đ/hộp 16 miếng.

10Kotex hàng ngày

– Kotex hàng ngày kháng khuẩn – mỏng lưu thông khí tốt, giữ da luôn khô sạch, tránh kích ứng, khả năng kháng khuẩn cao bảo vệ vùng kín tốt hơn. Giá sản phẩm tham khảo 6.000 đ/gói 8 miếng.

– Kotex hàng ngày kháng khuẩn siêu bảo vệ với độ dày chỉ 0.8 mm, dài hơn, rộng hơn, không chỉ kháng khuẩn, êm mịn mà còn bảo vệ tốt hơn. Giá sản phẩm tham khảo 7.500 đ/gói 8 miếng.

Lướt qua đại gia đình của Kotex, bạn đã dùng những sản phẩm nào? Cùng chia sẻ để chị em có thêm thông tin so sánh chọn lựa nhé!

Chọn mua băng vệ sinh Kotex trên Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH