Không thể bỏ qua 10+ cách chuyển tiền viettel 5858 tốt nhất bạn cần biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về cách chuyển tiền viettel 5858 hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Dịch vụ Chuyển tài khoản là dịch vụ tiện ích giúp cho khách hàng là thuê bao di động trả trước A có thể chủ động chuyển tiền (tài khoản di động) cho thuê bao Viettel trả trước B hoặc gửi yêu cầu tới thuê bao trả trước B với nội dung thông báo chuyển tiền cho mình một cách tức thời, thuận tiện bằng cách bấm gọi *585#.

Kênh cung cấp: Tin nhắn (SMS), USSD

+ Qua USSD: Bấm gọi *585# và làm theo hướng dẫn.

+ Qua SMS: Để gửi yêu cầu cho thuê bao khác chuyển tiền cho TB của mình, soạn CT SĐTđượcyêucầu Sốtiền gửi 5858

Điều kiện sử dụng:

+ Dịch vụ chỉ áp dụng cho thuê bao di động Viettel trả trước.

+ Thuê bao nhận tiền:

++ Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm nhận tiền..

++ Thuê bao hoạt động một chiều được cộng tiền nhưng không được cộng ngày sử dụng.

+ Thuê bao chuyển tiền:

++ Thuê bao di động trả trướccó thời gian hoạt động >180 ngày (06 tháng) tính từ ngày kích hoạt thuê bao đến ngày sử dụng dịch vụ chuyển tài khoản.

Xem thêm:: Bỏ túi 10+ các vị trà sữa ding tea bạn nên biết

++ Thuê bao di động trả trước có tiêu dùng gốc 6 tháng gần nhất tối thiểu 20.000đ/tháng, nạp thẻ 6 tháng gần nhất tối thiểu 20.000đ/tháng.

++ Thuê bao đang hoạt động cả 2 chiều tại thời điểm chuyển tiền.

++ Tài khoản gốc của thuê bao chuyển tiền phải lớn hơn số tiền yêu cầu chuyển và phí dịch vụ

++ Thuê bao chuyển tiền không bị trừ ngày sử dụng sau khi đã bị trừ tiền.

2. GÓI CƯỚC

– Phí chuyển tiền: 2.000đ/1 lần chuyển. Phí DV trừ vào thuê bao chuyển tiền. 3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thuê bao Điều kiện Chuyển tiền Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 02 chiều, có thời gian hoạt động > 180 ngày (06 tháng) tính từ ngày kích hoạt thuê bao đến ngày sử dụng dịch vụ chuyển tài khoản.

Có tiêu dùng tài khoản gốc 6 tháng gần nhất tối thiểu 20.000đ/tháng, nạp thẻ 6 tháng gần nhất tối thiểu 20.000đ/tháng. Số tiền trong tài khoản gốc phải >= số tiền muốn chuyển + 2.000đ (phí DV).

Nhận tiền Tại thời điểm nhận tiền: Thuê bao hoạt động 2 chiều tại thời điểm nhận tiền. Lưu ý Thuê bao chuyển tiền: Sau khi chuyển tiền thành công sẽ không bị trừ ngày sử dụng.

Thuê bao nhận tiền: Không được cộng thêm ngày sử dụng trên số tiền nhận được.

– Qua USSD:

+ Để chuyển tiền cho thuê bao Viettel khác: Quý khách bấm gọi *585#, lựa chọn Chuyển tiền cho TB khác và làm theo hướng dẫn.

+ Để gửi yêu cầu cho TB Viettel khác chuyển tiền cho thuê bao của mình: Quý khách bấm gọi*585#, lựa chọn Gửi yêu cầu chuyển tiền và làm theo hướng dẫn.

– Qua SMS:

Xem thêm:: Khám phá 7 cách cầm kéo cắt tóc hay nhất

+ Để yêu cầu thuê bao khác chuyển tiền cho mình, thuê bao yêu cầu chuyển tiền (thuê bao A) soạn tin nhắn: CT <SDTduocyeucau> <SoTien>gửi 5858.

+ Thuê bao được yêu cầu (thuê bao B) sẽ nhận được thông báo về số tiền yêu cầu chuyển và mã số xác nhận qua tin nhắn. Để đồng ý, thuê bao B chỉ cần soạn OK mã số, để từ chối soạnNO mã số hoặc bỏ qua tin nhắn gửi 5858 (Mã số gồm 3 kí tự là các chữ số từ 0-9).

Lưu ý:

– Trong vòng 6 tiếng, nếu thuê bao B không phản hồi, yêu cầu chuyển tiền sẽ bị hủy.

– Số tiền chuyển là bội số của 1.000, tối đa là 200.000đ/ lần và 50.000đ/ ngày.

– Mỗi ngày thuê bao A chỉ được gửi tối đa 03 yêu cầu chuyển tài khoản đến 1 hoặc nhiều thuê bao khác. Đến yêu cầu thứ 4, gửi thông báo thuê bao không thể thực hiện được vì vượt quá định mức (để tránh spam).

– Nếu thuê bao A muốn gửi nhiều yêu cầu chuyển tài khoản tới cùng một số điện thoại thì mỗi lần cách nhau tối thiểu 6 giờ.

– Số tiền được chuyển là tiền trong tài khoản gốc, tiền được chuyển từ tài khoản gốc của thuê bao này sang tài khoản gốc của thuê bao khác.

– Không cộng thêm ngày sử dụng trên số tiền nhận được. 4. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ Chuyển tiền cho tôi là gì? Tôi được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ này?

Dịch vụ Chuyển tài khoản là dịch vụ tiện ích giúp cho khách hàng là thuê bao di động trả trước A có thể chủ động chuyển tiền (tài khoản di động) cho thuê bao Viettel trả trước B hoặc gửi yêu cầu tới thuê bao trả trước B với nội dung thông báo chuyển tiền cho mình một cách tức thời, thuận tiện bằng cách bấm gọi *585#.

– Dịch vụ giúp giải quyết nhu cầu sử dụng dịch vụ Viettel của khách hàng một cách tức thời khi tài khoản không còn tiền nhưng chưa có điều kiện mua thẻ nạp. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi, trên bất kì dòng điện thoại nào với thao tác đơn giản, không cước đăng ký, không cần mật khẩu chuyển tiền.

Xem thêm:: Cách làm kem bánh gato từ bơ, whipping cream, topping cream đơn giản nhất

Tôi không muốn nhận yêu cầu chuyển tiền của thuê bao khác thì phải làm thế nào? Làm thế nào để khôi phục lại trạng thái nhận tiền?

– Để từ chối yêu cầu chuyển tiền của thuê bao khác, Quý khách soạn TC gửi 5858. Để khôi phục lại trạng thái nhận yêu cầu, Quý khách soạn KP gửi 5858. Mã số trong tin nhắn xác nhận chuyển tiền cho thuê bao yêu cầu là gì?

– Trong tin nhắn hệ thống gửi về thông báo có yêu cầu chuyển tiền sẽ gửi kèm một mã số gồm từ 1 – 3 kí tự là các chữ số từ 0-9. Mỗi yêu cầu chuyển tiền gửi đến Quý khách sẽ có một mã số riêng có giá trị trong vòng 6 giờ. Để đồng ý chuyển, Quý khách soạn OK Mã số, từ chối soạn NO Mã sốhoặc bỏ qua tin nhắn gửi 5858. Nếu Quý khách không phản hồi trong vòng 6 giờ, yêu cầu sẽ bị hủy. Tại sao tôi yêu cầu thuê bao khác chuyển cho mình 10.000 đ nhưng nhận được chỉ có 9.000 đ?

– Phí dịch vụ chuyển tiền là 10% của số tiền được chuyển. Phí này được trừ vào tài khoản của thuê bao nhận tiền. Trong trường hợp của bạn, khi người thân của bạn chuyển cho bạn 10.000 đ thì mức phí dịch vụ sẽ là 10% x 10.000 đ = 1.000 đ. Hệ thống sẽ trừ phí 1.000 đ vào tài khoản của bạn, do đó bạn chỉ nhận được 9.000 đ. Dịch vụ chuyển tiền
này có cần phải mật khẩu không?

– Dịch vụ chuyển tài khoản không cần mật khẩu chuyển tiền, thuê bao đề nghị chuyển tiền A chỉ cần soạn tin CT SĐT Sốtiền gửi tới 5858, thuê bao nhận được yêu cầu chuyển tiền B nhận được tin nhăn thông báo về đề nghị chuyển tiền cho thuê bao A, trong nội dung tin nhắn có kèm mã số của giao dịch chuyển tiền. Nếu đồng ý chuyển, thuê bao B sẽ soạn tin OK Mã Số, gửi tới 5858. Nếu không đồng ý chuyển, thuê bao B soạn tin NO Mã số gửi tới 5858 hoặc không cần phải trả lời tin nhắn trên. Dùng dịch vụ này tôi không thể chuyển cho bạn tôi 250.000 đ trong một lần?

– Dịch vụ chuyển tiền cho tôi cho phép chuyển từ 5.000 đ – 200.000 đ/lần chuyển. Trong một ngày không được chuyển quá 200.000đ, trong vòng một tháng không được chuyển quá 1.000.000 đ. Ngày hôm qua bạn tôi thông qua dịch vụ này chuyển tiền cho tôi 3 lần với tổng số tiền 60.000 đ, bạn tôi sử dụng nhiều số thuê bao khác nhau chuyển tiền cho một số thuê bao của tôi, nhưng vì sao khi chuyển tiền lần chuyển thứ 4 thì hệ thống không cho chuyển nữa?

– Theo quy định mỗi ngày một thuê bao trả trước Viettel chỉ được gửi tối đa 03 yêu cầu chuyển tài khoản đến 1 hoặc nhiều thuê bao khác. Đến yêu cầu thứ 4, hệ thống gửi thông báo thuê bao không thể thực hiện được vì vượt quá định mức (để tránh spam).

Vẫn giữ nguyên số điện thoại yêu cầu và số điện thoại được yêu cầu chuyển tiền, tại sao chuyển tiền lần đầu thành công, nhưng lần yêu cầu chuyển tiền thứ 2 thực hiện ngay sau đó lại được hệ thống báo không thực hiện được?

– Theo quy định khi một thuê bao muốn gửi nhiều yêu cầu chuyển tài khoản tới cùng một số điện thoại thì lần yêu cầu sau phải cách lần yêu cầu trước đố tối thiểu 6 giờ đồng hồ.

Thuê bao yêu cầu chuyển tiền soạn tin nhắn CT <cách>SDTthuêbaoB <cách>SoTien gửi 5858, nếu Thuê bao soạn tin thiếu số 0 ở đầu số điện thoại thì có gửi tin nhắn thành công được không?

– Hệ thống sẽ thông báo tin nhắn sai cú pháp, nên bắt buộc bạn phải nhập cả số 0 cho số điện thoại trong cú pháp chuyển tiền.

Đối với DV chuyển tài khoản, thuê bao B chuyển tiền cho thuê bao A thì thuê bao có được hưởng CTKM hiện tại (VD: 50% nạp thẻ…)?

– Thuê bao A chỉ nhận được số tiền như đã yêu cầu thuê bao B chuyển cho mình, số tiền này được cộng vào tài khoản chính. Thuê bao A nhận chuyển tiền qua dịch vụ này sẽ không được hưởng bất cứ chính sách khuyến mại nạp thể nào mà Viettel đang áp dụng.

Top 12 cách chuyển tiền viettel 5858 tổng hợp bởi hao

Dịch vụ chuyển tiền tài khoản của Viettel – Tinhte

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 4.96 (767 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là cách sử dụng dịch vụ bằng SMS Cách Sử Dụng: [TAB] Chuyển Tài Khoản | 2.000đ | 01 lần chuyển [/TAB] [SMS=5858] CT SĐTĐượcYêuCầu SốTiền [/SMS] Gửi …

Cách bắn tiền viettel – Chuyển tiền mạng viettel

 • Tác giả: vn-z.vn
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 4.71 (498 vote)
 • Tóm tắt: Logo Viettel Giới thiệu dịch vụ: -I-share là dịch vụ cho phép các thuê bao di động trả trước của Viettel chuyển tiền trong tài khoản cho …

Xem thêm:: Điểm danh 8 cách nấu cháo xương ống hot nhất hiện nay

Sim lặp 5858 đầu 09 – Kho Sim 09*5858 Giá Rẻ – Sim số đẹp

 • Tác giả: khosim.com
 • Ngày đăng: 11/17/2021
 • Đánh giá: 4.37 (406 vote)
 • Tóm tắt: Mua Online Sim lặp 5858 Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile giá rẻ – Giao sim nhanh 1 giờ, đăng ký chính chủ, kiểm tra & thanh toán khi nhận …

QnA – Tin Tức Ngân Lượng

 • Tác giả: news.nganluong.vn
 • Ngày đăng: 12/21/2021
 • Đánh giá: 4.09 (489 vote)
 • Tóm tắt: Hỏi: Cách đổi mật khẩu đăng nhập tài khoản Ngân Lượng đã chứng thực … Hỏi: Cách nạp tiền/thanh toán qua quầy VN Post/Viettel Post …

Hỗ trợ – TFSVN

 • Tác giả: tfsvn.com.vn
 • Ngày đăng: 05/16/2022
 • Đánh giá: 3.86 (281 vote)
 • Tóm tắt: Cách 1. Nộp tiền mặt qua Payoo – Viettel tại các điểm thanh toán như Vinmart+, … + Nội dung chuyển tiền: Biển số xe – Họ và tên chủ xe – Số hợp đồng vay.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15. Bên Vay phải thực hiện đúng theo các điều khoản và cam kết tại Bộ Hợp Đồng Tín Dụng và phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho TFSVN phù hợp với quy định của pháp luật đối với toàn bộ thiệt hại, mất mát do hoặc liên quan đến việc thực …

SIM Số Đẹp – Kho SIM 3Otr số từ【35OK】tại Sim Thăng Long

 • Tác giả: simthanglong.vn
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 3.77 (275 vote)
 • Tóm tắt: Nói một cách cơ bản, sim số đẹp là một dạng sim điện thoại có chứa những yếu tố … Tuy sở hữu không nhiều đầu số như Viettel, MobiFone và Vinaphone nhưng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở hữu SIM số đẹp MobiFone là một trong những xu hướng chọn SIM số đẹp hiện nay. Bên cạnh việc sở hữu 9 đầu số đẹp: 090, 093, 089, 070, 079, 077, 076, 078, MobiFone còn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và các gói cước nghe gọi, internet nhằm …

Xem thêm:: Chứng khoán nợ là gì? Hiểu về chứng khoán nợ cho người mới

[Hướng Dẫn] Cách chuyển tiền Viettel bắn tiền “dễ như ăn kẹo” 2018

[Hướng Dẫn] Cách chuyển tiền Viettel bắn tiền "dễ như ăn kẹo" 2018
 • Tác giả: sim4gvietnam.com
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 3.43 (595 vote)
 • Tóm tắt: Sim4gvietnam.com sẽ bày cho quý khách hai cách chuyển tiền viettel qua dịch vụ I-share và yêu cầu chuyển tiền Viettel 5858 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chuyển tiền Viettel hay còn gọi với tên khác là bắn tiền mạng Viettel qua dịch vụ I-share Viettel nó cho phép quý khách chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của người thân bạn bè bất cứ lúc nào cần mà không cần phải đăng ký dịch vụ …

Lắp mạng Viettel Internet WiFi tại An Lão thành phố Hải Phòng

 Lắp mạng Viettel Internet WiFi tại An Lão thành phố Hải Phòng
 • Tác giả: viettelcapquang.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 3.38 (355 vote)
 • Tóm tắt: Phí Lắp Đặt, Miễn Phí 100% ; Modem WiFi, 5G Băng Tầng Kép ; Đóng 6 Tháng, Tặng 1 Tháng ; Đóng 12 Tháng, Tặng 3 Tháng ; Liên Hệ Lắp Đặt, 097 293 5858 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quý khách hàng Gọi điện và Hotline số 0972 93 5858 hoặc gửi thông tin vào Form đăng ký để cung cấp địa chỉ chi tiết nơi cần lắp đặt Internet. Sau đó nhân viên Viettel sẽ kiểm tra báo lại cho quý khách địa chỉ của quý khách có thể kéo dây cáp quang …

Dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel, chuyển tiền cho tôi Recharge Me

 • Tác giả: dichvumobile.vn
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 3.09 (439 vote)
 • Tóm tắt: Cách sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel: … – Đói tượng: Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước. … + Thuê bao cũng có thể soạn tin CT<dấu …

Xem thêm:: Điểm danh 17 xi măng để được bao lâu hay nhất

Hướng Dẫn Cách Bắn Tiền, Chuyển Tiền Mạng Viettel

 • Tác giả: chiase.org
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 2.99 (116 vote)
 • Tóm tắt: Hướng Dẫn: Cách 1: Nếu đã có mật khẩu chuyển tiền, … Cách 2: Bấm gọi *585# và làm theo hướng dẫn. … CT SĐTđượcyêucầu Sốtiền gửi 5858

Cách bắn tiền điện thoại viettel không cần mật khẩu?

 • Tác giả: taowebsite.com.vn
 • Ngày đăng: 01/15/2022
 • Đánh giá: 2.74 (154 vote)
 • Tóm tắt: 2 cách bắn tiền điện thoại sim Viettel sang Viettel nhanh, đơn … Hướng dẫn cách bắn tiền qua điện thoại Viettel, Mobi, Vina … … Hướng dẫn cách …

Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel

Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 03/07/2022
 • Đánh giá: 2.71 (57 vote)
 • Tóm tắt: Cách bắn tiền Viettel, hướng dẫn 3 cách chuyển tiền Viettel hợp lệ , giúp bạn chuyển tiền qua số điện thoại Viettel, chuyển tiền điện thoại Viettel sang …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lưu ý: Mới đây Viettel đã triển khai đăng ký 4G Viettel cho toàn bộ thuê bao của nhà mạng này trên toàn quốc. Chỉ cần đổi SIM 3G sang 4G và soạn tin nhắn đăng ký 4G Viettel là bạn đã sử dụng được Internet tốc độ cao từ nhà mạng Viettel. Để thực hiện …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com