Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách đăng ký icloud trên iphone 6 plus hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Thế nhưng vẫn có nhiều người chưa biết cách tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus của mình, đặc biệt là những người mới sử dụng iPhone. Để giúp bạn có một tài khoản iCloud của chính mình, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một tài khoản iCloud đơn giản nhẩt.

1. Tài khoản iCloud là gì?

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu tài khoản iCloud là gì? iCloud hiểu đơn giản là một tài khoản của Apple, nó giúp bạn sao lưu và quản lý dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, ảnh,…cũng như là việc đồng bộ bookmark của sarafi giữa thiết bị IOS với máy tính/ laptop.

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus 1

iTunes còn hỗ trợ tải các ứng dụng, phần mềm từ App Store về thiết bị. Đặc biệt hoen cả nó còn có chức năng định vị, giúp bạn tìm lại chiếc điện thoại trong trường hợp đánh mất. Chính vì những công dụng như vậy mà iCloud ngày càng trở nên quan trọng và được nhiều người tin dùng.

2. Điều kiện để tạo tài khoản iCloud

Để tạo tài khoản iCloud, thiết bị của bạn cần được kết nối Wifi, 3G ổn định.

3. Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới ngay trên iPhone

Để thực hiện tạo tài khoản iCloud bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn vào phần Settings và tìm đến mục iCloud.

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus 2

Xem thêm:: Khám phá 6 cách mở khoá từ sh hay nhất

Bước 2: Tiến hành tạo tài khoản iCloud bằng cách điền vào các thông tin như Apple ID, Password. Việc tạo tài khoản iCloud là hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus 3

Bước 3: Tiếp tục hoàn thành các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh để hoàn thành việc đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus 4

Bước 4: Bạn có thể sử dụng tài khoản email hiện tại hoặc nhận địa chỉ iCloud miễn phí của bạn để có thể sử dụng thuận tiện nhất.

Bước 5: Điền tên tài khoản bạn muốn nhập, có thể ghi thêm số, ký tự đặc biệt để tránh trùng lặp. Sau đó thì chọn Tiếp tục. Bạn không cần nhập đuôi iCloud.com vì đã được hệ thống mặc định sẵn.

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus 5

Bước 6: Cài đặt mật khẩu cho tài khoản. Bắt buộc mật khẩu phải có chữ hoa, chữ thường, số thì hệ thống mới chấp nhận và bảo mật cao hơn.

Xem thêm:: &quotCửa Hàng Tiện Lợi&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus 6

Bước 7: Lựa chọn câu hỏi bảo mật và ghi nhớ câu trả lời để có thể phục hồi trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu, các câu trả lời không được phép giống nhau.

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus 7

Bước 8: Nhập email của bạn để hệ thống gửi về mật khẩu cho bạn trong trường hợp quên mật khẩu, sau đó nhấn chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus 8

Bước 9: Một bảng điều khoản hiện lên, bạn chọn đồng ý với các điều khoản, sau đó đợi một thời gian để hệ thống cập nhật tài khoản.

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus 9

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus 10

Xem thêm:: Công Thức Làm Ma Túy Đá Làm Từ Cái Gì? Dễ Như Điều Chế Ma Túy

>>> Hướng dẫn đổi mật khẩu iCloud trên các dòng iPhone

>>> Hướng dẫn cách thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone 6S Lock

4. Tạo tài khoản iCloud trên hệ thống

Nếu bạn không muốn tạo tài khoản trên iPhone 6 Plus thì bạn có thể tạo tài khoản trên máy tính và thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ iCloud https://www.icloud.com/

Bước 2: Chọn Tạo tài khoản bây giờ. https://imgur.com/a/guQ9W

Sau đó điền các thông tin để tạo tài khoản như thông tin cá nhân, câu hỏi bảo mật,…và chấp nhận điều khoản để hoàn thành việc tạo tài khoản.

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus 11

Chỉ với những thao tác đơn giản cùng hai cách thức tạo tài khoản iCloud mới cho iPhone 6 Plus, bạn đã có được tài khoản iCloud cho chính mình. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn,giúp bạn quản lý dữ liệu hiệu quả và an toàn nhất.