Hướng dẫn cách hủy gói cước data Viettel đơn giản

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách hủy gia hạn gói st15k hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bài viết liên quan ⇒

  • Hướng dẫn cách chuyển đổi, nâng cấp gói cước trả sau Viettel nhanh nhất
  • Với số tiền 90k.tháng thì gói data nào phù hợp nhất?
  • Gói cước Internet/Truyền hình Viettel dành cho khách hàng tại 61 tỉnh thành được ưa chuộng hiện nay

Cú pháp hủy gói cước trả trước, trả sau của Viettel

Với thuê bao di động trả trước hay trả sau thì khi đăng ký 1 gói cước data 4G bất kỳ và không có nhu cầu sử dụng, sẽ có những cú pháp hủy gói cước khác nhau.

Xem thêm:: U phần phụ là gì? Có nguy hiểm không?

Hủy gói cước trả sau của Viettel

Cách hủy gói cước Viettel theo ngày/tuần

Với gói cước data sử dụng theo ngày hoặc theo tuần, gồm các gói cơ bản như: ST5K, ST10K, ST15K, ST30K. Cú pháp hủy gói cước như sau: Hủy gia hạn gói cước: soạn HUY (tên gói cước) gửi 191.

Ví dụ: Khách hàng muốn hủy gia hạn gói cước ST15K của Viettel, thực hiện theo cú pháp sau: soạn HUY ST15K gửi 191. Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận yêu cầu hủy gia hạn gói cước. Nếu đồng ý hủy gia hạn gói cước soạn: Y gửi 191, muốn hủy bỏ yêu cầu gia hạn soạn: N gửi 191. Nếu như sau 10 phút bạn chưa xác nhận lại là đồng ý hủy hay không thì yêu cầu hủy gia hạn gói cước của bạn sẽ bị từ chối, gói cước của bạn vẫn sẽ tự động gia hạn.

Cách hủy gói cước 4G Viettel chu kỳ.

Xem thêm:: Ấn tượng với 10 cách rán xúc xích không bị vỡ bạn nên biết

Các gói cước data 4G Viettel dành cho thuê bao trả trước/trả sau theo chu kỳ. Gói cước trả trước cơ bản Viettel bao gồm: ST70K, ST90K, ST120K, ST150K, MIMAX200, UMAX300,…

Cú pháp hủy gói cước: soạn HUYDATA gửi 191. Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận soạn (Y gửi 191) để hủy hoàn toàn gói cước, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu.

Hủy gia hạn gói cước: Bấm “hủy” trên ứng dụng My Viettel hoặc soạn tin: HUY gửi 191.

Xem thêm:: Cách tìm Facebook qua ảnh chụp

Hình ảnh gói cước data 4G theo chu kỳ

Như vậy, với cú pháp hủy sử dụng gói cước và hủy gia hạn gói cước data (áp dụng cho thuê bao di động trả trước và trả sau), khách hàng có thể dễ dàng thao tác trên điện thoại với cú pháp đơn giản. Nếu như bạn không nhớ mình đang sử dụng những loại gói cước nào, hãy tải ngay ứng dụng My Viettel để dễ dàng tra cứu gói cước đang dùng nhé. Thông tin tìm hiểu về My Viettel hoặc các gói cước data Viettel, vui lòng liên hệ tổng đài 198 (miễn phí).