Cách nuôi Pet trong Play Together – HOANGIT.ORG

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách nuôi thú cưng trong play together hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Pet là gì trong Play Together?

Pet là thú cưng trong Play Together nhân vật sẽ đồng hành cùng bạn trong các nhiệm vụ. Đó không đơn giản chỉ là con pet đi theo bạn trong game mà bạn còn phải đóng vai trò như một “con sen” đích thực trong game.

Bạn có thể mua trứng và trứng sẽ nở ra thú cưng trong game nếu bạn biết cách ấp trứng. Dưới đây là toàn bộ thông tin về pet trong Play Together.

Xem thêm: Cách ấp trứng trong Play Together nhanh thành Pet

Cách mua trứng Play Together

Trong Kaia Island, bạn hãy chọn biểu tượng smartphone > chọn Bản đồ > chọn Cửa hàng thú cưng.

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 15 ngữ văn 9 tập 1 các phương châm hội thoại bạn nên biết

Khi vào cửa hàng, bạn hãy tiến đến khu vực có 4 quả trứng và chọn từng loại trứng để mua. Trứng rẻ nhất sẽ có giá 2 nghìn tiền sao và trứng đắt nhất sẽ có giá 20 kim cương tím.

Màu nền của thú cưng sẽ chứng tổ độ hiếm của từng loại thú, màu xám có giá trị thấp nhất và màu hồng sẽ tương ứng với thú hiếm nhất. Bắt đầu từ trứng phổ biến, không phổ biến, hiếm và huyền thoại. Tương tự như các loại cá hiếm trong Play Together.

Cách ấp trứng Play Together

Trong balo của bạn, bạn sẽ tìm thấy trứng thú cưng của bạn trong tab Thú Cưng. Khi nhấp chọn quả trứng, chúng sẽ đi theo bạn.

Khi chúng đã đi theo bạn, bạn có thể biết được nhu cầu của chúng là gì nếu bạn bấm vào quả trứng đó. Nếu nhu cầu của chúng hiện ra, bạn hãy đến một số địa điểm thực hiện được nhu cầu của chúng.

Xem thêm:: Cách làm thịt ba chỉ quay chay ngon cúng Rằm Tháng Riêng – Món ngon

Lượng tim sẽ tăng khi bạn thực hiện nhu cầu của chúng, nếu đạt đến số tim yêu cầu. Trứng sẽ nở ra và một thú cưng ngẫu nhiên sẽ xuất hiện.

Nâng cấp Pet trong Play Together

Chạm vào Pet được gọi ra để biết nhu cầu của chúng, sau đó hãy hoàn thành nhu cầu của chúng để kiếm trái tim. Nếu chúng không có mong muốn thì bạn hãy đợi cho đến lúc chúng có nhu cầu.

Để kiểm tra mức độ nâng cấp của thú cưng, bạn hãy chạm vào thú cưng > chọn biểu tượng bàn chân > bạn sẽ thấy thanh tim. Khi chúng lên cấp, chúng sẽ được mở khóa những hành động mới ở một cấp nhất định.

Cách nuôi Pet Play Together

Bạn có thể chăm sóc cho Pet của mình bằng cách sắm bồn tắm và giường rồi đặt ở nhà riêng cho chúng. Hoặc cho chúng ngủ ở giường hoặc tắm cho chúng ở bồn tắm free ở gần cửa ra vào. Bấm vào biểu tượng tắm hoặc ngủ để phục vụ nhu cầu của chúng.

Cách dắt Pet đi dạo

Xem thêm:: Khám phá 7 cách kết nối máy giặt lg với điện thoại bạn nên biết

Bước 1: Sau khi ấp trứng thành công, bạn dễ dàng lấy Pet ra khỏi Hàng rào thú cưng và dắt Pet bên mình. Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào biểu tượng balo ở góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn Thú cưng và chọn Pet mà bạn muốn dắt theo.

Bước 3: Như vậy, bạn đã lấy Pet ra khỏi hàng rào và dắt Pet đi khắp nơi trong Play Together.

Danh sách thú cưng trong Play Together

Thú cưng phổ biếnThú cưng không phổ biếnThú cưng quý hiếmThú cưng huyền thoại

Xem thêm:

  • Cách thắng các trò chơi trong tiệc game
  • Cách câu cá hiếm trong Play Together
  • Cách cài Auto câu cá trong Play Together
  • Cách đổi tên Play Together (Người chơi, Pet)
  • Cách đổi Avatar Play Together
  • Cách đào kho báu trong Play Together
  • Cách tặng quà Play Together, tặng xe, cá, kim cương
  • Cách nạp thẻ Play Together tránh bị lừa

Nguồn: quangtrimang.com