FPT Telecom tăng băng thông internet gấp đôi – giá cước không đổi

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Fpt thay đổi băng thông hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

FPT Telecom tăng băng thông dịch vụ internet

Sự bùng nổ của công nghệ và xu hướng chuyển dịch số đã khiến nhu cầu tiêu thụ nội dung trực truyến ngày một tăng. Người dùng bắt đầu quen thuộc với việc xem video có độ phân giải lên tới 4K – 8K, sử dụng các công cụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến, tạo ra xu hướng streaming, livestream và tải tài liệu dung lượng lớn lên đến đơn vị Tetrabyte. Điều đó đồng nghĩa với việc dịch vụ Internet FPT cần có tốc độ cao vượt trội, băng thông lớn để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí đa dạng hàng ngày.

Với phương châm “khách hàng là trọng tâm”, trọng tâm là chăm sóc khách hàng chu đáo, ngày 01/05/2021 FPT Telecom đã công bố chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet FPT và khách hàng đăng ký mới các dịch internet và combo internet truyền hình FPT.

Theo đó bắt đầu từ ngày 01/05/2021, toàn bộ khách hàng sử dụng Internet FPT sẽ được nâng gấp đôi băng thông hiện tại trong khi giá cước vẫn giữ nguyên không thay đổi. Chính sách này nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp chào mừng kỷ niệm lễ 30/4 và quốc tế lao động 1/5 của FPT Telecom.

FPT Telecom tăng băng thông internet

Các gói internet đồng loạt thay đổi tên và tốc độ download/upload

Xem thêm:: Bài 82 : Em đã học được những gì ?

Các gói cước sau khi nâng của FPT Telecom sẽ có băng thông internet tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới 500Mpbs. Đặc biệt trong đợt tăng băng thông lần này gói cước Super 100 đã tăng gấp đôi băng thông từ 100Mbps lên 200Mbps.

Động thái này của FPT Telecom không chỉ phù hợp với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới mà còn là bước đi đầu tiên nằm trong lộ trình hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu về chất lượng Internet trên thế giới.

  • Super 45 tốc độ download/upload 45Mbps => Super 80 tốc độ download/upload 80Mbps

  • Super 60 tốc độ download/upload 60Mbps => Super 100 tốc độ download/upload 100Mbps

  • Super 80 tốc độ download/upload 80Mbps => Super 80 tốc độ download/upload 80Mbps

  • Xem thêm:: Kỹ thuật và cách đỡ bóng bàn xoáy hiệu quả – Kỹ thuật chơi bóng bàn

    Super 100 tốc độ download/upload 100Mbps => Super 200 tốc độ download/upload 200Mbps

  • Super 200 tốc độ download/upload 200Mbps => Super 250 tốc độ download/upload 250Mbps

  • Super 300 tốc độ download/upload 300Mbps => Super 400 tốc độ download/upload 400Mbps

  • Super 400 tốc độ download/upload 400Mbps => Super 500 tốc độ download/upload 500Mbps

Đồng thời tăng băng thông gói combo internet truyền hình

Sau khi tăng băng thông gói combo Internet Truyền hình FPT được đánh giá rẻ vượt trội so với thị trường khu vực. Với Gói kênh MAXY sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với nhiều nội dung vượt trội, trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD.

Xem thêm:: Cologne là gì? Cologne có gì khác biệt so với những dòng nước hoa khác

Không những vậy, gói MAXY còn dẫn đầu về số lượng kênh quốc tế khi được bổ sung thêm các kênh nội dung nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện: FX, Nat Geo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, CBeebies…. Đặc biệt, dành cho các học sinh, Truyền hình FPT cung cấp đầy đủ các kênh học trực tuyến của trung ương, địa phương, có thể xem lại trong 72 giờ.

tăng băng thông combo internet truyền hinh fpt

Giải thưởng chất lượng chăm sóc khách hàng.

Cùng với phương châm “khách hàng là trọng tâm”, trong khuôn khổ sự kiện thường niên World Mobile Broadband & ISP Summit 2021 diễn ra ngày 25/03/2021 tại Hà Nội, FPT Telecom một lần nữa nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về Chất lượng Chăm sóc Khách hàng Băng thông rộng Cố định”

Đối với Khách hàng, FPT Telecom cho rằng trải nghiệm tuyệt vời là trải nghiệm có cảm xúc, là mức độ cao nhất sau khi đã đạt 2 mức cơ bản là đáp ứng chất lượng dịch vụ như cam kết và yếu tố Nhanh – Thuận tiện – Đơn giản.

FPT Telecom cùng trân trọng và biết ơn sự công nhận và tin tưởng, hài lòng của Khách hàng đã dành cho FPT Telecom trong 25 năm vừa qua.