Nên đóng bảo hiểm nhân thọ nào? – Bảo Việt Nhân Thọ – Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Nên mua gói bảo hiểm nào của bảo việt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Nên đóng bảo hiểm nhân thọ nào đáp ứng hoàn hảo nhu cầu hiện tại của bạn và gia đình, thương hiệu uy tín nào xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc định hướng được thế nào là sản phẩm bảo hiểm phù hợp, cách lựa chọn thương hiệu uy tín để được an tâm bảo vệ suốt thời gian tham gia bảo hiểm.

1. Các loại bảo hiểm nhân thọ hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều cách để phân loại bảo hiểm nhân thọ, tuy nhiên, nếu phân theo mục đích đầu tư sẽ có 6 loại chính như sau:

1.1. Bảo hiểm nhân thọ mang tính bảo vệ

Sản phẩm bảo hiểm mang tính bảo vệ là những sản phẩm chú trọng vào bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro thường trực trong cuộc sống.

Hiện nay dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ của Bảo Việt Nhân thọ thực hiện chi trả quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm về những trường hợp thương tật, bệnh ung thư, đột quỵ, 36 bệnh lý nghiêm trọng, 08 loại ung thư thường gặp ở phụ nữ, tử vong.

Dòng sản phẩm này còn giúp người tham gia bảo hiểm được hưởng các quyền lợi y tế, thăm khám chữa bệnh tận tình, hỗ trợ tài chính để bệnh nhân tiếp cận với những phương thức chữa bệnh hiện đại.

1.2. Bảo hiểm nhân thọ mang tính đầu tư

Bảo hiểm nhân thọ được xem như một hình thức đầu tư an toàn, đưa lại lợi nhuận hiệu quả và ổn định với các dòng sản phẩm liên kết chung

Đây là hình thức liên kết đầu tư an toàn được Bộ Tài chính chấp thuận. Phí bảo hiểm khách hàng đóng định kỳ được trích một phần vào quỹ đầu tư và phần còn lại vào Quỹ dự phòng theo quy định của Bộ Tài chính để đảm bảo công ty bảo hiểm có khả năng chi trả quyền lợi khách hàng khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Lãi suất đầu tư luôn được công ty bảo hiểm công khai minh bạch từng năm trên các kênh thông tin chính thức của công ty. Tại thời điểm hợp đồng đáo hạn, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận về toàn bộ số phí đã đóng cộng thêm phần lợi nhuận dựa trên lãi suất công bố theo từng năm.

1.3. Bảo hiểm nhân thọ mang tính tích lũy

Dòng sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ tích lũy thể hiện được sự ưu việt vượt trội của các sản phẩm bảo hiểm, vừa bảo vệ người tham gia bảo hiểm trước những rủi ro trong cuộc sống, vừa đảm bảo tích lũy tài chính trong dài hạn.

Dòng sản phẩm này đáp ứng nhu cầu của một bộ phần khách hàng mong muốn đơn thuần được bảo vệ, hỗ trợ về tài chính, chăm sóc y tế khi có rủi ro xảy ra đồng thời là hình thức tiết kiệm an toàn và có kỷ luật.

1.4. Bảo hiểm nhân thọ hưu trí

Bảo hiểm nhân thọ hưu trí là dòng sản phẩm bảo hiểm đảm bảo cuộc sống an nhàn lúc về già cho người tham gia bảo hiểm, không còn phụ thuộc tài chính, không còn là gánh nặng cho con cháu và tận hưởng niềm vui tuổi già bên những người thân yêu.

Người tham gia bảo hiểm không chỉ được nhận “lương hưu” hàng tháng từ số tiền bảo hiểm mà còn được hỗ trợ tài chính trong việc thăm khám chữa bệnh bởi có rất nhiều căn bệnh tuổi già dễ dàng làm chúng ta hao hụt về tài chính.

Xem thêm:: Cách làm đồ nướng tại nhà ngon như nhà hàng cho dịp sum họp cuối tuần

Với bảo hiểm nhân thọ hưu trí, mỗi cá nhân sẽ đều an tâm cống hiến làm việc mà vẫn an tâm với tuổi già hưu trí an nhàn đã có bảo hiểm nhân thọ chăm lo.

1.5. Bảo hiểm nhân thọ giáo dục

Đối với các bậc làm cha mẹ, đầu tư vào giáo dục chính bước đi vững chắc xây dựng một tương lai tươi sáng cho các con. Thấu hiểu những điều cha mẹ mong muốn, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục ra đời (ví dụ như An Tâm Học Vấn, An Sinh Giáo Dục tại Bảo Việt Nhân thọ) để chia sẻ và đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục tri thức.

Không chỉ bảo vệ toàn diện cho con trẻ trước những rủi ro không lường trong cuộc sống, bảo hiểm nhân thọ còn nỗ lực khuyến khích tinh thần học tập của các con thông qua các học bổng được trao hằng năm. Ngoài ra bảo hiểm nhân thọ còn là một nguồn hỗ trợ tài chính vững chắc trong tương lai khi con có ý định đi du học, tiếp cận với tri thức thế giới.

1.6. Bảo hiểm nhân thọ cho doanh nghiệp

Bảo hiểm nhân thọ cho doanh nghiệp ra đời dựa trên nhu cầu thực tế và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần có chế độ đãi ngộ thích hợp thì mới có thể thu hút và giữ chân nhân tài cho công ty. Cán bộ nhân viên chỉ có thể yên tâm làm việc, cống hiến cho doanh nghiệp khi được đảm bảo bảo vệ trước mọi rủi ro cũng như có một cuộc sống hưu trí an nhàn trong tương lai.

2. Nên đóng bảo hiểm nhân thọ nào?

Nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm ra đời chính là để khách hàng đa dạng được sự lựa chọn dựa theo nhu cầu và khả năng của bản thân. Để có thể lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp cần dựa trên 4 yếu tố cơ bản sau:

 • Nhu cầu bản thân, gia đình: Đây là yếu tố tiên quyết khi quyết định mua một dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào đó. Khách hàng cần xác định rõ mua bảo hiểm để được bảo vệ toàn diện, để tích lũy hay để đầu tư cho tương lai…. Mỗi sản phẩm bảo hiểm hướng đến từng nhu cầu của người tham gia bảo hiểm chính và người thân trong gia đình cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tham gia bảo hiểm.
  • Khi khách hàng muốn được bảo vệ tối đa, thì phí bảo hiểm sẽ cao hơn, các quyền lợi tích lũy sẽ được cân đối phù hợp.
  • Khi khách hàng muốn tối ưu tính tích lũy, nhận về số tiền đáo hạn lớn hơn khi kết thúc hợp đồng và không có rủi ro xảy ra thì các quyền lợi bảo vệ sẽ được điều chỉnh phù hợp tương ứng.
 • Sản phẩm các công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp: Mỗi công ty bảo hiểm đều có những dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Khách hàng nên lựa chọn kỹ càng để có thể vừa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp, vừa có một công ty bảo hiểm uy tín đem lại sự an tâm cho chính người tham gia bảo hiểm.
 • Quyền lợi của từng sản phẩm: Các sản phẩm bảo hiểm hiện nay đã có nhiều sự thay đổi linh hoạt về quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm nhưng mỗi sản phẩm đều có những quyền lợi nổi trội riêng để khách hàng có thể nhìn vào đó lựa chọn cho mình gói sản phẩm phù hợp nhất.
 • Mức tài chính cho phép: Đây cũng là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc duy trì hợp đồng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng nên chọn những gói bảo hiểm chiếm từ 10-15% tổng thu nhập cá nhân để có thể duy trì mức đóng phí đều đặn, không gây ra lỗ hổng tài chính, tránh trường hợp hủy hợp đồng và kéo dài thời gian bảo vệ toàn diện.

Tại Bảo Việt Nhân Thọ mỗi dòng sản phẩm đều đa dạng và linh hoạt những quyền lợi khác nhau điển hình với các dòng sản phẩm bảo hiểm sau:

Loại hình bảo hiểmQuyền lợi nổi trội của gói bảo hiểmSản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ An Phát Cát TườngTích hợp toàn diện 12 Quyền lợi bảo vệ, tích lũy và đầu tư trong 1 Hợp đồng duy nhất- Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng- Quyền lợi bảo hiểm Bệnh ung thư giai đoạn đầu, cuối/đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng- Chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho Trợ cấp nằm viện và Phẫu thuật- Giải pháp tài chính linh hoạt theo nhu cầu, có thể đóng phí 1 lần, bảo vệ lên đến 20 nămSản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư An Phát Trọn ĐờiTiếp tục đầu tư cùng Bảo Việt Nhân thọ ngay cả khi hết thời hạn đóng phí- Quyền lợi đầu tư được đảm bảo với Lãi suất cam kết tối thiểu- Nhận thêm Quyền lợi duy trì hợp đồng và quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản hấp dẫn- Giải pháp linh hoạt vượt trội cho phí đóng, định kỳ đóng phí trong mọi trường hợp trong cuộc sốngSản phẩm bảo hiểm nhân thọ tích lũy An Hưng Phát LộcChi trả lên đến 344% Số tiền bảo hiểm gốc khi đáo hạn, bao gồm Quyền lợi đáo hạn, Quyền lợi đặc biệt, Quyền lợi định kỳ tích lũy nếu để lại (chưa bao gồm lãi từ Quyền lợi định kỳ)- Chi trả Quyền lợi định kỳ 3 năm/lần, tối đa lên đến 80% Số tiền bảo hiểm gốc- Thêm Quyền lợi duy trì Hợp đồng và lãi được hưởng từ Quyền lợi định kỳ tích lũy để lạiSản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí Hưu Trí An KhangSản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện dành cho cá nhân với quyền lợi bảo vệ và quyền lợi hưu trí định kỳ- Nhận ngay 50% giá trị tài khoản khi bắt đầu nghỉ hưu và tiếp tục nhận quyền lợi hưu trí những năm tiếp theo- Các quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểmSản phẩm bảo hiểm nhân thọ doanh nghiệp An Nghiệp Thành CôngBảo hiểm cho nhiều thành viên trong một hợp đồng- Thời hạn 1 năm và tái tục hàng năm.- Các quyền lợi bảo vệ tính mạng và sức khỏe của Người được bảo hiểm- Hưởng tiền thưởng tái tục hợp đồng hàng năm

3. Một số lưu ý khi đóng bảo hiểm nhân thọ

Để quyết định nên đóng bảo hiểm nhân thọ nào và đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, chính là đang trao cuộc sống của bản thân và những người thân yêu vào sự bảo vệ, chăm lo của công ty bảo hiểm. Chính vì vậy, để đảm bảo được quyền lợi được tối ưu, khách hàng nên lưu ý những điều sau:

3.1. Chọn công ty bảo hiểm uy tín chuyên nghiệp

Những công ty bảo hiểm uy tín và chuyên nghiệp thường có lịch sử lâu đời cũng như có tiềm lực kinh tế vững chắc thể hiện qua tài sản, doanh thu, lợi nhuận và hiệu quả sử dụng vốn. Các công ty này thường xuyên công khai minh bạch chi trả quyền lợi khách hàng khi diễn ra các sự kiện bảo hiểm cũng như lợi nhuận từ quỹ đầu tư thông qua các kênh thông tin chính thống.

Sự chuyên nghiệp của công ty bảo hiểm sẽ giúp người tham gia bảo hiểm cảm thấy an tâm hơn khi quyết định đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng sẽ được tư vấn, giải thích chi tiết về các quyền lợi, các dòng sản phẩm cũng như các thức tham gia an toàn.

Tính đến Quý II năm 2019, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang bảo hệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng đồng thời thực hiện chi trả quyền lợi khách hàng lên đến 41.000 tỷ đồng, chính là những nỗ lực của Bảo Việt Nhân Thọ trong suốt thời gian qua nhằm mang đến sự bảo vệ toàn diện cho người tham gia bảo hiểm. Đây cũng là những con số thiết thực nói lên sự uy tín và an tâm mà khách hàng dành cho Bảo Việt Nhân Thọ.

3.2. Chọn loại bảo hiểm đáp ứng đúng nhu cầu bản thân và gia đình

Đây là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi không biết nên đóng bảo hiểm nhân thọ nào. Chọn được loại bảo hiểm đúng nhu cầu của bản thân và gia đình không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đóng bảo hiểm mà còn tối ưu được các quyền lợi mong muốn đạt được của chính khách hàng..

Xem thêm:: Ô mai mơ cam thảo, món ăn rất tốt cho gia đình bạn

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, tư vấn viên sẽ càng dễ dàng trong việc thiết kế một gói bảo hiểm có quyền lợi tối ưu nhất, đó chính là sản phẩm tốt nhất cho người tham gia bảo hiểm. Khách hàng sẽ được các tư vấn viên bảo hiểm tư vấn theo nhu cầu của mình.

Đối với những công ty lớn như Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng luôn luôn có thể gọi điện thoại kết nối với Tổng đài để được tư vấn cặn kẽ hoặc đổi tư vấn viên khi chưa hài lòng.

3.3. Chọn gói bảo hiểm có mức phí hợp lý và thời gian bảo vệ dài

Cần phải hiểu rằng không phải cứ là sản phẩm bảo hiểm có mức chi trả cao nhất là sẽ tốt nhất. Bởi vì khả năng tài chính của mỗi cá nhân là khác nhau nên khách hàng cần xác định được mức phí ổn định mình có thể duy trì đóng đều đặn trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.

Với mức đóng phí ổn định và phù hợp với tình hình tài chính thì hợp đồng bảo hiểm sẽ kéo dài cho đến lúc đáo hạn, và quyền lợi của người tham gia bảo hiểm được đảm bảo vững chắc. Đồng thời khách hàng nên lựa chọn những gói sản phẩm có thời gian bảo vệ dài hoặc trọn đời để không còn áp lực trước những rủi ro không lường trong cuộc sống.

Bảo Việt Nhân Thọ mang đến đa dạng các loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân. Đồng thời mức phí và hình thức đóng phí được linh hoạt theo từng hợp đồng và sản phẩm để khách hàng có thể linh động việc đóng phí bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Sản phẩm Phí bảo hiểm tối thiểu theo phương thức đóng phí Năm Nửa năm Quý Tháng An Phát Hưng Gia 4,000,000 3,000,000 2,000,000 1,000,000 An Phúc Gia Lộc An Tâm Học Vấn An Phát Trọn Đời An Hưng Phát Lộc 4,000,000 3,500,000 2,000,000 1,000,000 An Phát Cát Tường (đóng phí định kỳ) 4,000,000 3,000,000 2,000,000 1,000,000 An Phát Cát Tường (đóng phí ngắn 5 năm) 10,000,000 8,000,000 5,000,000 2,000,000 An Nghiệp Thành Công (chỉ bán theo nhóm) Không có mức tối thiểu Không có mức tối thiểu 140,000,000 100,000,000 Hưu Trí Vững Nghiệp (đóng phí định kỳ) 200,000 100,000 100,000 100,000 Hưu Trí Vững Nghiệp (đóng phí một lần) 1,000,000 Hưu Trí An Khang (đóng phí định kỳ) 4,000,000 3,000,000 2,000,000 1,000,000 Hưu Trí An Khang (đóng phí một lần) 30,000,000 Trọn Đời Yêu Thương 4,000,000 3,000,000 2,000,000 1,000,000 An Bình Thịnh VƯợng 2,500,000 1,500,000 750,000 350,000

3.4. Đọc kỹ điều khoản hợp đồng

Để đảm bảo quyền lợi của mình trong thời gian thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn cần hiểu về sản phẩm bảo hiểm mình sẽ tham gia. Trách nhiệm hiểu rõ hợp đồng không nên để cho tư vấn viên mà người tham gia bảo hiểm nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh nhầm lẫn, cũng như bảo vệ được những quyền lợi mà bản thân được hưởng trong hợp đồng bảo hiểm.

Đặc biệt tại Bảo Việt Nhân Thọ, đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu và câu hỏi liên quan đến bảo hiểm, giúp khách hàng có thể hiểu rõ mọi điều khoản và quyền lợi trước khi đặt bút ký vào hợp đồng bảo hiểm.

3.5. Trung thực khi khai báo thông tin

Các thông tin mà khách hàng khai báo sẽ ảnh hưởng đến chi phí đóng, loại sản phẩm cũng như quyền lợi của người tham gia bảo hiểm. Tuy nhiên khách hàng cần trung thực và đảm bảo thành thật với những thông tin mình đưa ra thì quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm mới được chấp nhận. Các thông tin cơ bản cần thiết của khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể kể đến như: tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sức khỏe…

Luật kinh doanh bảo hiểm và các quy định của pháp luật có liên quan đều quy định rõ nghĩa vụ của khách hàng về việc khách hàng cần trung thực khai báo thông tin khi tham gia bảo hiểm. Doanh nghiệp bảo hiểm có quyền từ chối chi trả quyền lợi cho khách hàng khi xảy ra trường hợp thông tin khai báo trong hợp đồng không trùng với thông tin của khách hàng.

3.6. Tham gia bảo hiểm càng sớm càng có lợi

Tại sao nói tham gia bảo hiểm càng sớm càng có lợi? Khách hàng càng trẻ thì sức khỏe càng tốt, nguồn lực tài chính còn dồi dào và thời gian được bảo vệ toàn diện càng tăng lên. Điều quan trọng nhất chính là tham gia bảo hiểm càng sớm thì mức phí bảo hiểm càng rẻ bởi lúc này người tham gia bảo hiểm ít gặp các rủi ro hơn so với độ tuổi trung niên trở lên.

Nguồn lực tài chính dồi dào sẽ duy trì được mức đóng phí đều đặn chỉ chiếm khoảng từ 10-15% tổng thu nhập cá nhân cho hợp đồng bảo hiểm, vì nếu không thể duy trì đóng phí thì khả năng xảy ra hủy hợp đồng là rất lớn.

4. Những lý do nên đóng bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt

Ngày 22/6/1996, Bộ Tài Chính ban hành quyết định số 568/TC/QĐ/TCCB, quyết định thành lập Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Ngày 1/8/1996, Bảo Việt Nhân thọ triển khai giới thiệu hai sản phẩm đầu tiên và cũng là ngày những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam có hiệu lực.

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ cách tắt gạch chân đỏ trong powerpoint hay nhất

Bảo Việt Nhân Thọ tự hào là doanh nghiệp thuần Việt duy nhất trên thị trường với hơn 23 năm hình thành và phát triển, luôn đưa đến những sản phẩm phù hợp, tối ưu quyền lợi với từng nhóm đối tượng khách hàng. Bảo Việt Nhân Thọ với tiêu chí “Bảo vệ giá trị Việt” đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

4.1. Được chứng nhận là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu Việt Nam

Tháng 9/2019, Bảo Việt Nhân Thọ dẫn đầu Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019. Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu khối các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trong năm thứ 4 Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thực hiện khảo sát.

4.2. Thời gian đóng phí linh hoạt

Tại Bảo Việt Nhân Thọ, thời gian đóng phí linh hoạt thể hiện qua các quyền lợi đưa đến cho khách hàng tùy theo từng dòng sản phẩm như:

 • Hình thức đóng phí linh hoạt theo từng hợp đồng và nhu cầu cầu của người tham gia bảo hiểm.
 • Được lựa chọn và điều chỉnh các giải pháp tài chính như: Điều chỉnh số tiền bảo hiểm, thay đổi quyền lợi bảo hiểm tử vong, điều chỉnh tỷ lệ gia tăng số tiền bảo hiểm.
 • Linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm: Lựa chọn thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí phù hợp với điều kiện gia đình, lựa chọn và thay đổi định kỳ đóng phí linh hoạt…
 • Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết: Tạm ứng từ giá trị hoàn lại, rút một phần giá trị Tài khoản Hợp đồng đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết, khôi phục hiệu lực Hợp đồng sau khi Hợp đồng bị chấm dứt hiệu lực.

4.3. Sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu

Với nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang triển khai hơn 50 sản phẩm riêng biệt, bao gồm các sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ đi kèm nhằm gia tăng trọn vẹn các quyền lợi.

4.4. Đặc quyền lựa chọn tham gia sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt

Duy nhất tại Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng có thể đồng thời tham gia sản phẩm bảo hiểm sức khỏe kết hợp với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của công ty Bảo hiểm Bảo Việt là:

 • Bảo Việt Tâm An
 • Bảo Việt An Gia
 • Bảo An Gia Đình Việt

3 gói sản phẩm kết hợp với Bảo Việt Nhân thọ mang đến quyền lợi chi trả chi phí khám bệnh, chi trả viện phí theo hóa đơn (theo chuẩn của bệnh viện) thực tế, hay chi trả chi phí phẫu thuật, vận chuyển, bảo lãnh viện phí tại 70 bệnh viện trên toàn quốc và nhiều quyền lợi thiết thực khác.

So với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe riêng biệt, khách hàng được đặc quyền không cần kê khai lại giấy yêu cầu bảo hiểm hàng năm, được giảm phí khi lịch sử bồi thường tốt, không điều chỉnh phí đối với các bồi thường bệnh lý thông thường

4.5. Chăm sóc khách hàng tận tình, qua nhiều hình thức khác nhau

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ thực hiện thí điểm Tổng đài Bảo vệ sức khỏe Việt miễn phí dành cho các khách hàng của công ty. Để đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe và chất lượng tư vấn, Bảo Việt Nhân thọ đã liên kết với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực tế điều trị cũng như kinh nghiệm tư vấn của tổng đài 1602 và đường dây nóng Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, Bảo Việt Nhân thọ còn triển khai nhiều kênh chăm sóc khách hàng khác nhau nhằm mong muốn giải quyết định mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua:

 • Website: https://www.baovietnhantho.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/www.BaoVietNhanTho.com.vn/
 • Hotline: 1900 558899 nhánh 4

4.6. Giải quyết quyền lợi nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Bảo Việt Nhân thọ triển khai Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm 15 phút, thời gian ngắn nhất trên thị trường hiện nay. Đây là những nỗ lực của Bảo Việt Nhân Thọ nhằm đưa đến sự an tâm và tin tưởng cũng như giải quyết quyền lợi cho khách hàng một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

Bảo Việt Nhân Thọ là điểm tựa vững chắc giúp mỗi cá nhân được đảm bảo một kế hoạch tương lai hoàn hảo, mỗi người phụ nữ được đón nhận hạnh phúc từ việc tự chăm sóc chính mình và vun vén cho gia đình, mỗi người già được an hưởng cuộc sống khỏe mạnh, đủ đầy bên con cháu.

Dù là đóng bảo hiểm nhân thọ nào thì tất cả cũng cùng một mục tiêu xây dựng một xã hội khỏe thể chất, sáng tinh thần, an bình, thịnh vượng và hạnh phúc.