Vì sao ngày càng nhiều mày râu &quothỏng súng&quot?

Bệnh viện Bình Dân (TP. HCM) vừa đưa vào hoạt động đường dây nóng cấp cứu “cậu nhỏ” (08.62867272, trực 24/24 giờ) nhằm cứu vãn “của quý” những nam nhi khi gặp sự cố.

Có thể thấy, trong đời sống xã hội phát triển ngày nay, nữ giới nhiều lứa tuổi ở khắp các vùng miền đa phần đều… khỏe đẹp hẳn ra. Khi điều kiện kinh tế khá giả, tinh thần thoải mái, cùng với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật thì việc làm đẹp nghiễm nhiên thành “chuyện nhỏ” và là nhu cầu đại trà, chính đáng.

Phái đẹp thường rất nhạy bén trong việc nắm bắt các vấn đề về chăm chút nhan sắc. Song, chung quy vẫn quan tâm đến giáo điều “tứ tuyệt” như lời các cụ xưa đã nói: Nhất dáng, nhì da, tam mông, tứ ngực. (Đã có vụ bơm ngực bị tử vong)

Những tưởng chỉ “ngựa non háu đá” mới nhận lãnh kết cục “thiệt thòi” thảm hại như thế, nào ngờ có cả mày râu “gối mỏi lưng còng”, sắp bầu bạn với dế, giun cũng táy máy… “lên đời súng đạn” để rồi phải xấu hổ với hậu sanh.

Như vụ việc ngày 15/10/2015, tại khoa Ngoại niệu – BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ, các bác sĩ đã giải phẫu lấy silicon vón cục tạo thành nhiều khối u dính chặt vào mô xung quanh thể xốp và thể hang gây đau đớn dương vật của bệnh nhân N. 57 tuổi (ngụ huyện Trần Văn Thời).

Ông N. cho biết, vì muốn tăng kích thước “cậu nhỏ” cho… oai hùng chuyện giường chiếu, nên đã tự mua silicon về bơm chích. Chẳng bao lâu thì “cậu nhỏ” sưng to, xuất hiện nhiều khối u. Do mắc cỡ nên ông N. cố chịu đựng đau đớn, mãi đến khi thấy tình trạng nguy kịch mới phải “mặt chai mày dạn” nhập viện cấp cứu.

Ngay trong ngày đầu năm mới vừa qua, BV Chợ Rẫy (TP. HCM) đã tiếp nhận trường hợp cấp cứu bị gãy dương vật do tự ý “tập thể dục” cho “cậu nhỏ” cường tráng, nhưng… băm bổ vận động quá đà gây ngoặt ngoẹo, bầm tím phải phẫu thuật. Khổ chủ là ông V.V.T (quê Đồng Nai) 44 tuổi, là người “xông đất” Khoa Tiết niệu này sớm nhất. Được biết, trước đó vài ngày bệnh viện cũng đã phẫu thuật cứu vãn “của quý” cho thanh niên N.T.B (25 tuổi, ngụ tại TP. HCM) với tai nạn “tập thể dục” tương tự.

Theo các bác sĩ thì rất nhiều người do “tự sướng”, do quan hệ tình dục tư thế độc lạ nên bị gãy dương vật. Và các khổ chủ thường giấu bác sĩ những nguyên nhân gây ra sự việc, trừ khi bác sĩ yêu cầu phải nói thật để có hướng điều trị thích hợp.

Cũng cần phải nói rõ, con số thống kê cấp cứu nam khoa tăng nhanh như hiện nay là bao gồm cả những ca bệnh lý, rơi vào mọi độ tuổi từ già đến trẻ, chứ không tính riêng gì các trường hợp… nghịch dại vừa nêu.

Gọi bằng “nghịch dại” cũng không quá đáng. Bởi dân gian hằng lưu truyền giáo điều “tứ tuyệt” về đàn ông: Nhất lưỡi, nhì râu, tam đầu, tứ củ. Theo đó – tạm hiểu, nhất lưỡi (chỉ tài ăn nói), nhì râu (phong độ – nam tu, nữ nhũ),tam đầu (đầu óc thông minh, sống biết cư xử, biết tính toán làm ăn), còn tứ củ ắt là… công cụ duy trì nòi giống rồi.

Cho dù có… tinh quái suy diễn lệch lạc thì ở vế nào củ cũng chỉ nằm ở cuối bảng xếp hạng.

Đừng quên, sự thăng hoa thỏa mãn tình dục đích thực ở phụ nữ còn đòi hỏi phải có tình yêu. Một khi mày râu sở hữu “hàng khủng” mà thiếu đi yếu tố này, cũng như vụng về kỹ năng “lâm trận” thì cho dù “vũ khí” có ngoại cỡ cũng trở nên… xoàng xĩnh, “to xác chật chuồng” mà thôi!