Cách Mở Khóa Thanh Công Cụ Trong Word 2010 Bị Mờ, Thanh Công Cụ Trong Word 2010 Bị Mờ

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Thanh công cụ trong word 2007 bị mờ hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Cô chú cho con hỏi Tại sao word 2016 bị khóa thanh công cụ? Cách khắc phục ra sao? Con xin cảm ơn ạ!

Lỗi thanh công cụ Word bị mờ có rất nhiều nguyên nhân gây nên do đó, người dùng nên tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân gây nên lỗi thanh công cụ Word bị mờ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải thích tại sao word 2016 bị khóa thanh công cụ cũng như cách khắc phục từng nguyên nhân.Bạn đang xem: Thanh công cụ trong word 2010 bị mờ

Tại sao word 2016 bị khóa thanh công cụ?

Trả lời:

Nguyên nhân 1: Do Office là phiên bản crack nên bị Microsoft khóa tính năng

Với nguyên nhân đầu tiên,tôi khuyên người dùng nên mua bộ cài Office chuẩn từ các cửa hàng ủy quyền của Microsoft, hoặc các đại lý bán lẻ, các hãng bán lẻ máy tính để có được bộ cài Microsoft Office 2003, 2007, 2010, 2013 và Office 2016 mới nhất nhằm đảo bảo bạn có thể sử dụng được mọi tính năng của Office, bao gồm các chức năng trên thanh công cụ bị khóa trước đó.You watching: Thanh công cụ trong word 2010 bị mờ

Nguyên nhân 2: Do người dùng chưa cài đầy đủ tính năng cho Office

Xem thêm:: Làm mứt hạt sen đơn giản, sen giòn bên ngoài, bùi bùi bên trong

Với nguyên nhân này có thể do trong quá trình cài Office 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016, người dùng đã vô tình xóa đi file tính năng của Microsoft Office dẫn tới việc bạn không thể sử dụng được một số chức năng trên thanh công cụ như cũ. Nói cách khác, bạn gặp lỗi khóa thanh công cụ trong Office là do chưa cài đặt đầy đủ tính năng cho bộ cài Office.

Bạn đang xem: Thanh công cụ trong word 2010 bị mờ

Nguyên nhân 3: Do người dùng mở file có đuôi .doc, .xls và.ppt của Office 2003 trên các phiên bản Office 2007 trở lên.

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến. Do file tài liệu bạn muốn mở trên Office 2007, cụ thể là Word 2007 trở lên là “file.doc” cũ của Word 2003, bạn sẽ không thể sử dụng được một số chức năng như Chart hay Math Type hoặc Equation do sự khác biệt giữa định dạng file của hai phiên bản.

Cách khắc phục lỗi khóa thanh công cụ word 2016

Do Office là phiên bản crack nên bị Microsoft khóa tính năng

Do nguyên nhân này bạn chỉ cần tìm phiên bản crack phù hợp với office của mình là có thể crack thành công và sử dụng đầy đủ tính năng của office bao gồm excel,powerpoint,word..

Xem thêm:: TOP 3 cách làm bánh tráng mỡ hành thơm béo, ngon mê ly | VinID

Xem ngay Chia sẻ 15 mẹo hay excel không phải ai cũng biết

Do người dùng chưa cài đầy đủ tính năng cho Office

Bước 1: Programs >Programs and Features > Tìm tới phiên bản Office đang chạy trên máy tính và nhấp chuột phải chọn Change.

Xem thêm: Cách Đơn Giản Tạo Đường Gạch Chéo Ô Trong Word Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản

chọn mục Add or Remove features. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Lựa chọn các ứng dụng muốn cài đặt thêm trong bộ ứng dụng Office. Click chọn mục Choose advanced customization of applications.

chọn mục Choose advanced customization of applications.

Xem thêm:: 4 cách nấu canh mướp đắng đơn giản – ngọt như mẹ nấu

Bước 4: Tại đây, bạn sẽ tick chọn vào bộ cài các tính năng đi kèm của Office có tên Office Tool > nhấp chọn Run from My Computer để cài đặt đầy đủ tính năng của bộ Office nhé.

Nhấp Update

Nhấp Update và chờ đợi vài phút để Office cập nhật thêm chức năng cho thanh công cụ, và lúc đó bạn sửa lỗi thanh công Office bị mờ thành công.See more: Một Số Cách Test, Kiểm Tra Galaxy S7 Cũ Trước Khi Mua Chuẩn Không Cần Chỉnh

Như vậy cách giải quyết là bạn hãy mở file trên Word 2003 hoặc chuyển từ file .doc sang .docx nhưng đành chấp nhận sẽ bị mất một số chức năng do hai phiên bản này không tương thích. Ngược lại nếu bạn mở file .docx trên .doc lại có thể đọc được file dễ dàng.

Trên đây là 3 nguyên nhân tại sao word 2016 bị khóa thanh công cụ cũng như cách khắc phục từng nguyên nhân. Chúc bạn thành công!