Tuổi Tuất hợp với tuổi gì và xung khắc với tuổi gì?

Tuổi chó hợp tuổi gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nói về đường tình duyên thì ôi sao lận đận, tìm hoài cũng chẳng thấy ý trung nhân. Tuổi nầy có tánh độc tài về mặt tình cảm, thương yêu ai thì yêu cho bằng được và cũng bắt buộc người tình đáp lại tối đa.

>> Xem thêm: Tượng tuất phong thủy

Có phải con chó là bạn trung thành nhất của con người chăng? Có thể lắm. Trung thành, trung tín, trung trực. Tuổi Tuất có một đức hạnh vững vàng trong cách sống và đáng được trông cậy trong những lúc khó khăn.

Xem thêm:: Cách bấm giá trị tuyệt đối trên máy tính để tìm x, giải phương trình

Tuổi Tuất rất kín miệng, nghe chuyện người không bao giờ để lộ

Tuổi Tuất tinh ý nhận ra điều sai điều phải và giử vững trách nhiệm, làm trọn bổn phận cho tới cùng. Tuổi nầy có một triết lý để sống : Sống phải đạo, giúp đỡ người cô thế, và chống lại bất công bằng mọi cách. Nhớ rằng tuổi Tuất một khi quyết định chuyện gì là quan trọng cho họ thì Tuổi này theo đuổi chuyện đó tới cùng . Tuổi nầy không thích truyện trò ruồi bu, chỉ chú tâm vào mấu chốt của sự việc mà thôi.

>> Xem chi tiết sản phẩm Tượng chó phong thủy

Xem thêm:: Bật mí 7 cách làm trang bìa powerpoint đẹp tốt nhất bạn nên biết

Tuổi nầy cũng vui buồn bất chợt không lường trước được, ví như một con chó phóng ra gặp bạn không biết chắc là nó sẽ liếm chân mừng hoặc cắn bứt giò bạn. Tuổi Tuất cũng có lúc làm việc liều mạng khi cảm thấy lo âu bồn chồn vô cớ . Cần có thời gian gần gủi để tìm hiểu, Tuổi này mới từ từ tin tưởng người đối diện được. Thiếu sự tin cậy này, tuổi Chó đâm ra xét đoán phiến diện, chỉ trích và thô lỗ với người khác. Hơn thế nữa, Tuổi nầy có chút đỉnh bất thường về phương diện tình ái, lúc thương lúc ghét khó lường, mà khi đã không thích ai rồi thì có thể ghét người ấy tận mạng.

Tuổi Tuất có điểm hay là làm thương mại giỏi, lượm đồ vụn vặt cũng làm nên tài sản bạc triệu như chơi. Nói về đường tình duyên thì ôi sao lận đận, tìm hoài cũng chẳng thấy ý trung nhân. Tuổi nầy có tánh độc tài về mặt tình cảm, thương yêu ai thì yêu cho bằng được và cũng bắt buộc người tình đáp lại tối đa. Ðiều khuyên cho tuổi Tuất là hãy dẹp bỏ những nổi lo âu vô lý và những đòi hỏi xa vời thiếu thực tế, chỉ làm cho người mình thương tránh né một cách đáng tiếc .

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì?

Xem thêm:: Top 10+ cách đổi tên điểm truy cập cá nhân trên iphone hot nhất hiện nay

Tam Hợp: Tuổi Tuất hợp với tuổi Dần (con Cọp) và tuổi Ngọ (con Ngựa).

Tứ hành Xung: Tuổi Tuất khắc các tuổi Sửu (con Trâu), tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Mùi (con Dê).

Ở bài này chúng ta đã được tìm hiểu tuổi Tuất hợp với tuổi gì và không hợp với tuổi gì? Ở bài sau các bạn sẽ được tìm hiểu người Tuổi tuất hợp với công việc gì và không hợp với công việc gì? để có thể phát triển tối đa khả năng của mình.

Karalux.vn