Tính năng mới

Không ít nàng khi đọc hướng dẫn quan hệ bằng miệng đều đỏ mặt ngại ngùng và không dám thử. Điều này có thể do tâm lý e dè chuyện phòng the của phụ nữ Á Đông hay do phái nữ không muốn ở trong thế phục tùng. Dù là lý do gì, bạn cũng đang bỏ qua một cách hôn cậu bé của chàng để khơi gợi những xúc cảm thú vị trong đời sống chăn gối nhé. Vậy cách làm tình bằng miệng thế nào để chiều chuộng cảm xúc của chàng?

>>> Hãy đọc thêm: Lên đỉnh với oral sex: Chỉ khi trải nghiệm mới thực sự thú vị

Cách quan hệ bằng miệng cho chàng

Hôn cậu bé là một phần của việc quan hệ bằng miệng và mỗi nàng sẽ có cách quan hệ bằng miệng cho chàng khác nhau nên bạn có thể thỏa sức thử nghiệm với những gì mình thích. Tuy nhiên, bạn hãy tham khảo những bước sau nếu chưa biết cách hôn cậu nhỏ như thế nào.

>>> Hãy đọc thêm: 12 tư thế quan hệ bằng miệng bạn nên thử

1. Cùng nhau tắm chung

Trước khi bắt đầu cách làm tình bằng miệng, bạn hãy tìm cách khơi gợi cảm hứng cho chàng bằng cách tắm chung với nhau. Khi đó, bạn có thể tiếp cận anh ấy từ phía sau và áp ngực vào lưng chàng. Sau đó, bạn vòng tay ra trước để kích thích dương vật của chàng bằng cách dùng tay nắm “vũ khí” của anh ấy rồi chuyển động tay lên xuống. Bạn có thể dùng sữa tắm để bôi trơn và giúp chàng tăng thêm khoái cảm.

2. Kích thích nhẹ nhàng

Bạn hãy thử “chơi piano” với chỗ ấy của chàng bằng cách dùng tay chạm nhẹ dọc theo thân dương vật. Đây là cách khơi gợi cảm hứng cho chàng và giúp anh ấy cương cứng. Sau đó, bạn dùng một tay vuốt dọc chiều dài “vũ khí” để kích thích các đầu dây thần kinh tại đây. Bạn tiếp tục dùng tay kia nắm quanh đầu cậu bé và trượt theo chiều lên xuống. Bạn có thể sử dụng dầu bôi trơn để tránh làm tổn thương vùng da nhạy cảm này.

>>> Hãy đọc thêm: Điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông bạn nên kích thích khi gần gũi chàng

3. Tận dụng các ngón tay

Khi thực hiện cách hôn vùng kín cho chàng, bạn có thể dùng cả hai lòng bàn tay nhẹ nhàng đẩy dương vật qua lại. Điều này sẽ tăng thêm kích thích và khiến máu lưu thông về da cậu bé nhiều hơn. Sau đó, bạn hãy đan các ngón tay của mình xung quanh thân dương vật sao cho đầu hai ngón tay cái ở mặt dưới. Lúc này, bạn hãy massage bằng cách nhấn nhẹ và xoay tròn ngón cái tay phải theo chiều kim đồng hồ đồng thời xoay ngón cái tay trái ngược chiều kim đồng hồ.

4. Tăng dần kích thích – cách quan hệ bằng miệng cho chàng

Một trong những cách quan hệ bằng miệng cho nam là bạn hãy chụm ngón trỏ và ngón cái thành một vòng tròn xung quanh gốc dương vật của anh ấy rồi vuốt xuống, sau đó dùng tay còn lại thực hiện tương tự. Bạn cũng có thể dùng một tay nắm chặt phần gốc dương vật, tay kia nắm phần ngọn dương vật rồi nhẹ nhàng vặn hai tay theo hai hướng ngược nhau.