7 mẫu sofa đẹp nhất cho phòng khách hiện đại

Bất cứ ai khi mua đồ nội thất phòng khách cũng muốn sở hữu được mẫu sofa đẹp nhất cho phòng khách của mình. Bởi mọi người đều muốn trang trí phòng khách đẹp và nổi bật, tạo ấn tượng đối với những vị khách bước vào ngôi nhà. Nếu quý vị chưa tìm được bộ bàn ghế sofa phòng khách thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

7 mẫu sofa đẹp nhất cho phòng khách hiện đại

Dưới đây, Nội Thất Xinh giới thiệu 7 mẫu ghế sofa da Hà Nội đẹp, ghế sofa bọc vải nỉ cao cấp cho quý vị tham khảo. Đây chính là những mẫu ghế sofa đang được rất nhiều người yêu thích khi đến với siêu thị Nội Thất Xinh.

mẫu sofa đẹp nhất

Mẫu ghế sofa đẹp NTX1911

mẫu sofa đẹp nhất

Ghế sofa NTX704

mẫu sofa đẹp nhất

Mẫu ghế sofa góc NTX702

mẫu sofa đẹp nhất

Bộ sofa nỉ NTX1833

mẫu sofa đẹp nhất
Bộ sofa nỉ NTX1839

mẫu sofa đẹp nhất
Ghế sofa văng dài NTX1910

mẫu sofa đẹp nhất

Bộ sofa nhỏ gọn NTX634
Các mẫu ghế sofa có đủ mẫu mã, kích thước và chất liệu bọc đa dạng cho quý vị tham khảo. Ngoài việc lựa chọn mẫu ghế sẵn có tại showroom, quý vị còn có thể đặt đóng ghế theo yêu cầu. Hãy tham khảo ngay những mẫu sofa đẹp nhất đang được yêu thích hiện nay của Nội Thất Xinh.

Ghế sofa đẹp được sản xuất tại xưởng

Các mẫu của Nội Thất Xinh như: ghế sofa góc, ghế sofa văng nhỏ hầu hết đều được sản xuất tại xưởng nội thất của chúng tôi tại Hà Nội. Bởi vậy, sản phẩm có chất lượng cao mà lại có giá bán hợp lý. Ngoài ra, sở hữu sản phẩm của Nội Thất Xinh quý vị còn được hưởng lợi về quá trình bảo hành và bảo trì sản phẩm.

mẫu sofa đẹp nhất

Ghế sofa đẹp có giá bán cạnh tranh
Các mẫu sofa đẹp nhất của Nội Thất Xinh thường được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mặc dù được thiết kế với kiểu dáng tối giản những chi tiết trang trí, tuy nhiên vẫn mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn ghế sofa của Nội Thất Xinh cho không gian sống hiện đại của mình.

Quý khách hàng quan tâm tới các mẫu ghế sofa đẹp của Nội Thất Xinh hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐỒ GỖ NỘI THẤT NHÀ XINH.