Kê bàn ghế phòng khách thế nào hợp phong thủy?

Phong thủy luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý trong thiết kế nội thất để có được không gian đẹp cũng như mang lại may mắn cho cả gia đình. Việc kê bàn ghế phòng khách thế nào hợp phong thủy các gia đình khiến nhiều gia đình băn khoăn. Tham khảo qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Hướng kê bàn ghế phòng khách

Để kê bàn ghế phòng khách hợp phong thủy thì yếu tố đầu tiên cần chú ý đó là hướng đặt của chúng như thế nào. Hướng đặt nào để thu hút tài lộc, may mắn cho cả gia đình cũng như tránh được việc các vận khí không tốt có thể vào trong nhà. Do đó, cần cân nhắc kỹ lượng.

kê bàn ghế phòng khách

Chọn hướng đặt bộ sofa

Với bộ bàn ghế sofa phòng khách cần tính toán xem nên đặt theo hướng nào để hợp với mệnh của gia chủ. Với mỗi người có các mệnh khác nhau sẽ phù hợp với các hướng riêng biệt.

Bố trí các món đồ phù hợp

Khi kê bàn ghế phòng khách cần phải chú ý đến cách bố trí để có được độ cân đối cũng như đảm bảo yếu tố phong thủy. Với sofa phòng khách làm trung tâm cần phải có được sự cân đối khi đặt cùng bàn trà về kích thước, vị trí đặt để có được sự hài hòa theo phong thủy. Ví dụ như bàn trà không được cao hơn bộ sofa để đảm bảo phong thủy.

kê bàn ghế phòng khách

Các món đồ được bố trí hợp lý

Bàn ghế phòng khách nên dựa tường

Một cách giúp bàn ghế đặt hợp phong thủy đó là nên tạo thế tựa vào tường. Bởi điều này sẽ giúp tạo được sự vững chãi cũng như cùng với đó có sự giúp đỡ cho gia chủ có được may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Với những cách kê bàn ghế phòng khách mà Nội Thất Xinh chia sẻ hy vọng sẽ giúp cho các gia đình có thể bày trí được không gian hợp phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình mình.
Để được tư vấn cụ thể liên hệ với Nội Thất Xinh ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm: Kích thước bàn ghế phòng khách phụ thuộc vào yếu tố nào?