Địa chỉ showroom sofa tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Không gian nội thất đẹp, tiện nghi đang được nhiều người hướng tới. Bởi vậy, tại Hà Nội có khá nhiều người tìm kiếm địa chỉ showroom sofa. Đặc biệt là địa chỉ cửa hàng bán sofa ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bởi ở địa bàn quận Thanh Xuân hiện đang có rất nhiều dự án chung cư xây dựng mới đang trong giao đoạn bàn giao và hoàn thiện.

Nếu quý vị đang có nhu cầu về nội thất đẹp, chất lượng cao thì đừng bỏ qua địa chỉ showroom sofa tại quận Thanh Xuân, Hà Nội dưới đây nhé!

Địa chỉ showroom sofa quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tại quận Thanh Xuân, có khá nhiều địa chỉ bán bàn ghế sopha phòng khách. Tuy nhiên, lại có khá ít showroom sofa mang tới những mẫu thiết kế đẹp, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng hiện nay.
 

Địa chỉ showroom sofa tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ showroom sofa tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Một trong những siêu thị nội thất quý khách không nên bỏ qua đó là siêu thị Nội Thất Xinh. Tới với thế giới sofa Nội Thất Xinh, quý vị có thể lựa chọn được các mẫu ghế sofa thiết kế mới và thời thượng.

Nội Thất Xinh cung cấp đầy đủ các dòng ghế sofa khác nhau như: ghế sofa góc chữ L, ghế sofa văng, ghế sofa bộ, ghế sofa da, ghế sofa bọc nỉ cao cấp…

Địa chỉ showroom sofa tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm được sản xuất tại xưởng

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại xưởng. Do đó, các bộ ghế sofa của Nội Thất Xinh có chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên vật liệu tuyển chọn, nhập khẩu với chất lượng cao. Đồng thời được gia công bởi đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và lành nghề. Nội Thất Xinh còn đầu tư nhà xưởng, máy móc hiện đại giúp mang tới sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất.

Ngoài những mẫu ghế sofa được bày trí sẵn tại showroom sofa, Nội Thất Xinh còn nhận sản xuất ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333. Địa chỉ showroom sofa tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: CÁC BƯỚC SẢN XUẤT BỘ GHẾ SOFA CHO KHÔNG GIAN.