3 lưu ý khi chọn thảm sofa cho chung cư

Trong trang trí nhà chung cư thì thảm sofa là món đồ không thể thiếu để không gian thêm đẹp, thu hút. Nhưng để chọn thảm sofa cho chung cư phù hợp, đẹp không phải ai cũng biết. Ghi nhớ ngay 3 lưu ý sau của Nội Thất Xinh để chọn được tấm thảm đẹp nhất nhé.

Thảm sofa cho chung cư kích thước vừa vặn

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn thảm sofa cho chung cư đó là kích thước của thảm. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách bài trí cho không gian chung cũng như tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Bạn không thể chọn tấm thảm sofa phòng khách có kích thước quá lớn hay quá nhỏ sẽ khiến căn phòng mất cân đối.

thảm sofa cho chung cư

Thảm có kích thước vừa vặn cho không gian

Để chọn kích thước vừa vặn nhất các bạn hãy nắm chắc diện tích của căn phòng. Tiếp theo, các bạn hãy cân đối với kích thước của bộ ghế sofa phòng khách cũng như bàn trà vì đây là 2 món đồ đi kèm trực tiếp với thảm.

Màu sắc thảm sofa

Vai trò là một tấm thảm trang trí nội thất nên trước hết màu sắc của thảm cần phải có sự hài hòa với không gian chung cũng như với các đồ nội thất khác. Hãy cố gắng có được sự hài hòa nhất để có được không gian đẹp, ấn tượng.

thảm sofa cho chung cư

Thảm có màu sắc hài hòa với không gian chung

Đối với thảm sofa cho chung cư thì những tấm thảm có tông màu nhẹ nhàng,tươi sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Những tông màu này sẽ phù hợp với phong cách hiện đại của các chung cư hiện nay khi tạo không gian thoáng đãng, rộng mở cho căn phòng.

Với những lưu ý của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn lựa chọn được tấm thảm sofa cho chung cư đẹp và phù hợp nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Địa chỉ bán thảm trải sàn phòng khách tại Hà Nội