4 đồ phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn

Phong thủy là yếu tố quan trọng gắn liền với tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của người Á Đông. Không chỉ cần chú ý các yếu tố phong thủy trong gia đình mà phong thủy bàn làm việc cũng đặc biệt quan trọng để giúp phát triển công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống. Nội Thất Xinh gợi ý các bạn 4 món đồ phong thủy để bàn làm việc mang lại may mắn không nên bỏ qua.

>>>Xem thêm: Các yếu tố cần chú ý khi xem hướng bàn thờ theo tuổi
                          Tìm hiểu phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Cây cảnh phong thủy bàn làm việc

Nói đến các đồ phong thủy để bàn làm việc thì cây cảnh là một trong những món đồ không thể bỏ qua. Việc sở hữu một chậu cây cảnh nhỏ nhắn không chỉ giúp mang lại may mắn theo phong thủy mà còn mang đến không gian xanh cũng như cảm giác thư thái cho bạn trong quá trình làm việc, giúp nâng cao hiệu quả làm việc đáng kể. Việc đặt canh xanh trên bàn làm việc sẽ giúp mang đến sự tươi tốt, sinh sôi phát triển theo phong thủy sẽ giúp phát triển công việc thuận lợi cũng như con đường công danh.
đồ phong thủy bàn làm việc
Cây xanh bàn làm việc mang lại may mắn theo phong thủy

Tuy nhiên, theo phong thủy để mang lại may mắn trong quá trình làm việc cần phải chú ý đến vị trí đặt cũng như cách chọn cây. Cần phải chọn vị trí phù hợp để đón tài lộc vào cũng như tránh những vị trí xung khắc. Một số cây phong thủy được nhiều người lựa chọn hiện nay như sen đá, trầu bà đế vương đỏ, cọ ta, kim phát tài, tiểu hồng môn…

Tượng linh vật phong thủy

Trong các món đồ phong thủy để bàn làm việc thì các tượng linh vật phổ biến hơn cả. Bởi những món đồ này gắn liền với các truyền thuyết của người Á Đông nên càng được tin dùng. Cùng với đó chúng có kích thước nhỏ gọn nên có thể dễ dàng lựa chọn cũng như bày trí trong không gian phòng làm việc.
 
đồ phong thủy để bàn làm việc
Tỳ hưu phong thủy không thể thiếu trên bàn làm việc

Một số linh vật được sử dụng nhiều khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc như rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, tỳ hưu, ngựa phi nước đại…đây là những món đồ mang lại tài lộc cũng như sự hưng thịnh cho người sử dụng.

Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu phong thủy cũng là một món đồ phong thủy để bàn được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là món đồ dễ dàng có thể bày trí trên bàn làm việc vì chúng có kích thước cũng như có nhiều màu sắc khác nhau. Những quả cầu này tượng trưng cho trí tuệ, uyên bác cũng như sự thành đạt trong cuộc sống cho bạn. Cùng với đó, các loại đá này cũng giúp hạn chế bức xạ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
 
đồ phong thủy để bàn làm việc
Lựa chọn quả cầu đá phong thủy cho bàn làm việc

Bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với không gian phòng làm việc của mình để có được không gian cân đối. Ngoài ra, tùy theo bản mệnh của mình để chọn các quả cầu có màu sắc phù hợp để mang lại may mắn cũng như thuận lợi trong công việc.

Bể cá phong thủy bàn làm việc

Bể cá là món đồ phong thủy không còn quá xa lạ hiện nay khi chúng thường được đặt trong nhà. Và những bể cá mini phong thủy đặt bàn làm việc hiện cũng được nhiều người lựa chọn. Với những bể cá này sẽ giúp mang lại may mắn cũng như thu hút tài lộc, vượng khí cho bạn.
 
đồ phong thủy để bàn làm việc
Bể cá mini đặt bàn làm việc

Ngoài ra, đặt bể cá phong thủy cũng giúp nâng cao tinh thần cũng như hiệu quả trong quá trình làm việc. Bạn có thể chọn các loại cá phong thủy đặc trưng để giúp có thể mang lại may mắn như cá bảy màu, cá vàng, cá phượng hoàng hay cá ngũ sắc…

Việc lựa chọn vị trí đặt bể cá cũng cần phải chú ý vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy và con đường tài lộc của bạn. Hãy căn cứ vào tuổi của mình cũng như các hướng thuận lợi để có được may mắn.

Với 4 món đồ phong thủy để bàn làm việc này hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được một món đồ phù hợp nhất. Hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể không gian sống của gia đình mình để có các phương án phù hợp nhất.

Thường xuyên truy cập website của Nội Thất Xinh để cập nhật các kiến thức nội thất mới nhất nhé.