Bí quyết chọn bàn trang điểm phù hợp với phòng ngủ

 Bàn trang điểm trở thành một vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của các chị em. Lựa chọn được chiếc bàn trang điểm phù hợp cho phòng ngủ giống như việc bạn chọn lựa được bộ bàn ghế sofa hiện đại cho phòng khách gia đình. Vậy làm sao để có thể chọn cho phòng ngủ chiếc bàn trang điểm đúng phong cách và tiện nghi cho không gian sống?

Chú ý đến phong cách khi lựa chọn bàn trang điểm.

Nếu mua một chiếc bàn trang điểm về mà bạn không thích kiểu thiết kế của nó thì cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác chán nản và không còn muốn làm đẹp cho mình nữa mà thôi! Chính vì vậy bạn nên chú ý xem mình thích phong cách nào để đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Ví dụ: phòng ngủ của bạn nhỏ thì bàn trang điểm cổ điển là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.

chọn bàn trang điểm
Lựa chọn bàn trang điểm phù hợp làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng ngủ của bạn

Kích thước của bàn trang điểm.

Một chiếc bàn trang điểm hài hòa phải có gương và chiều rộng của bàn và cần phải có một chiếc ghế đôn để ngồi. Nếu không sẽ tạo nên sự kệch cỡm và mất đi tính thẩm mĩ cho toàn bộ căn phòng.

Không gian chứa đồ của bàn trang điểm.

Đây là điều mà ai cũng chú ý khi mua bàn trang điểm bởi hầu hết các chị em đều có nhiều đồ trang điểm và cần chỗ để sắp xếp gọn gàng để tránh sự lộn xộn cho phòng ngủ của mình.

Chú ý đến hệ thống khóa của bàn trang điểm.

Hệ thống khóa có vai trò quan trọng bởi nó giúp bạn cất giữ và bảo vệ an toàn một số trang sức, vật trang điểm có giá trị của bạn.

Nội Thất Xinh vừa giới thiệu cho bạn một số cách chọn bàn trang điểm phù hợp với phòng ngủ, hi vọng đây là sẽ những kiến thức bổ ích dành cho bạn. bàn trang điểm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn.

Đọc thêm: Lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ


NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)