Bí quyết chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách

Kệ tivi là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong các không gian phòng khách hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn được mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách nhà mình. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh để có câu trả lời.

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Các mẫu kệ tivi phòng khách hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, với mỗi không gian cũng như cách bố trí khác nhau sẽ phù hợp với một kiểu dáng. Do đó, cần phải chọn kiểu dáng để phù hợp với không gian chung cũng như các đồ nội thất khác.
 
mẫu kệ tivi phòng khách
Chọn mẫu kệ có kiểu dáng phù hợp

Trước hết, kiểu dáng phài phù hợp với bộ sofa, bàn trà phòng khách đẹp để có thể dễ dàng bố trí và sắp xếp trong không gian. Cùng với đó không gian hiện đại sẽ phải chọn mẫu kệ hiện đại hoặc không gian theo phong cách cổ điển sẽ chọn mẫu kệ cùng thiết kế.

Kích thước kệ tivi đẹp cho phòng khách

Để có được mẫu kệ tivi phòng khách đẹp thì kích thước cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Bạn cần phải chọn kích thước vừa vặn để có không gian đẹp cũng như cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Cần tránh chọn kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ đều khiến không gian mất cân đối.
 
mẫu kệ tivi phòng khách
Chọn mẫu kệ có kích thước vừa vặn cho không gian

Cùng với đó,kệ tivi cần có kích thước cân đối với ghế sofa, bàn trà phòng khách hay thảm trải sofa– đây là 3 món đồ đi kèm quan trọng. Việc chọn kích thước vừa vặn sẽ giúp cho không gian thêm đẹp và ấn tượng hơn.

Để được tư vấn cụ thể liên hệ với Nội Thất Xinh ngay hôm nay nhé. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Cách kê bàn ghế phòng khách theo phong thủy