Các cách kê giường giúp tiết kiệm diện tích trong phòng ngủ nhỏ

Giường ngủ là món đồ nội thất chính, không thể thiếu trong phòng ngủ của người Việt. Đối với các phòng ngủ nhỏ thì bạn chắc chắn sẽ gặp vấn đề trong cách bày trí món đồ nội thất này.

Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một vài cách bày trí giường ngủ giúp tiết kiệm được nhiều diện tích trong phòng, giúp quý vị sở hữu không gian sinh hoạt thoải mái và tiện nghi hơn trong phòng ngủ nhỏ của mình.

Kê giường vào những góc chết trong phòng ngủ

Những góc chết trong phòng ngủ thường là những góc tường trong ngôi nhà, việc tận dụng và sắp xếp giường ngủ có thể tận dụng những không gian này có thể mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi hơn cho phòng ngủ.

Các cách kê giường giúp tiết kiệm diện tích trong phòng ngủ nhỏ

Dựng đầu giường kép như thế này cũng là giải pháp giúp tận dụng góc chết trong phòng

Bày trí giường ngủ có đầu giường sát vào góc tường và dựng đầu giường kép giống như một chiếc ghế sofa góc như thế này cũng là một giải pháp giúp quý vị sở hữu không gian sống rộng rãi hơn trong phòng ngủ nhỏ của mình.

Kê 2 chiếc giường áp đầu vào nhau

Với cách bày trí này thường áp dụng cho phòng ngủ của các bé, nếu bạn không muốn sở hữu một chiếc giường tầng cho cả 2 đứa trẻ thì việc kê 2 chiếc giường áp đầu vào nhau như hình dưới đây cũng là một giải pháp không tồi.

Các cách kê giường giúp tiết kiệm diện tích trong phòng ngủ nhỏ

Tận dụng góc phòng để kế 2 đầu giường áp vào nhau

Với cách bố trí đồ nội thất đẹp theo cách này bạn vừa mang đến sự thư giãn, thoải mái cho 2 đứa trẻ nhà mình vừa mang đến không gian rộng rãi cho trẻ vui chơi, đùa nghịch.

Xoay đầu giường vào góc tường

Các cách kê giường giúp tiết kiệm diện tích trong phòng ngủ nhỏ

Bạn đã thử cách bày trí này chưa?

Bạn đừng ngần ngại hãy thử quay đầu giường của mình vào góc tường xem sao. Quý vị sẽ thấy được sự thay đổi nhanh chóng trong phòng ngủ của mình. Với những khoảng trống ở giữa 2 bức từng bạn có thể tận dụng nó để bày trí một chiếc bàn nhỏ có đèn ngủ hoặc bàn dùng để đọc sách, bàn trang điểm trong phòng ngủ cũng rất tối ưu.

Nếu bạn sở hữu một phòng ngủ nhỏ đừng bỏ qua những gợi ý bày trí giường ngủ trên đây của Nội Thất Xinh để mang đến không gian nội thất đẹp, hoàn hảo nhất trong không gian sống của bạn.

=> Xem thêm: Một số kích thước giường ngủ phổ biến hiện nay.