Màu sắc sofa nổi bật giúp phòng khách ấn tượng hơn P.2

Màu sắc sofa góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ và sự ấn tượng cho từng phòng khách riêng biệt. Với nhiều cách chọn lựa sắc màu sofa khác nhau mà không gian sẽ tạo được điểm nhấn riêng biệt.

5. Màu xanh

màu sắc sofa nổi bật
Sofa màu xanh coban đẹp


Khác với những tone màu nóng như màu đỏ, màu cam hay màu xanh thuộc tone màu lạnh, đem lại sự dễ chịu nhiều hơn. Những chiếc ghế sofa phòng khách đẹp màu xanh dương, xanh lá cây, xanh da trời…với sắc tố đậm khác nhau đem lại hiệu quả mắt nhìn khác nhau.

6. Màu nâu

màu sắc sofa nổi bật
Sofa màu nâu đất

Là một gam màu trầm, ấm và nhẹ nhàng, màu nâu không quá đậm đà và bí ẩn như màu đen nhưng lại khơi gợi được những nét tinh tế độc đáo. Mẫu sofa da đẹp màu nâu sang trọng hay sofa vải nâu giản dị đều là những lựa chọn được ưa chuộng. Màu nâu phổ biến như màu nâu sô côla, nâu đất, nâu nhạt…với từng sắc tố riêng tạo nên vẻ đẹp khác biệt.

7. Màu nude

màu sắc sofa nổi bật
Sofa màu nude thời thượng


Màu nude là màu trung tính, dễ dàng phối hợp với nhiều không gian khác nhau cũng như đồ dùng nội thất riêng. Màu nude được đánh giá có sức hút nổi bật nhờ tính thời thượng của nó. Những mẫu sofa cao cấp, màu nude sang trọng thường tạo nên những điểm nhấn nhẹ nhàng mà sâu lắng cho không gian sống. Sự kết hợp của màu nude nhạt hoặc đậm đều hứa hẹn mang đến sự độc đáo và phong cách.

8. Màu hồng

Cũng là một tone màu nổi bật, màu hồng nhẹ nhàng và dễ thương. Kết hợp màu hồng đem lại sự mới lạ cho không gian phòng khách. Tone màu này thường được kết hợp dành cho những gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính cùng vẻ đáng yêu. Chính vì thế mà sofa màu hồng thường được các cô gái sử dụng, nổi bật phong cách của họ.

màu sắc sofa nổi bật

Sofa màu hồng nổi bật


Còn nhiều màu sắc sofa thường được sử dụng khác như màu xám, màu be, kem, màu tím…Quý vị nếu yêu thích màu sắc nào đều có thể sử dụng cho không gian của mình miễn là đạt được sự hài hòa trong thiết kế nội thất. Liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được tư vấn thêm về màu sắc sofa đồng thời đặt hàng sản phẩm tốt nhất!

====>>>>> Màu sắc sofa nổi bật giúp phòng khách ấn tượng hơn P.1