Cách trang trí nội thất phòng bếp 2017 hợp xu hướng

Ai cũng muốn sở hữu không gian nội thất đẹp cho phòng bếp. Tuy nhiên việc lên ý tưởng để thiết kế nội thất phòng bếp đều gặp khó khăn nếu bạn không phải là người am hiểu trong lĩnh vực này. Với những cách trang trí nội thất phòng bếp 2017 hợp xu hướng dưới đây do Nội Thất Xinh chia sẻ chắc chắn bạn sẽ sở hữu được không gian nội thất lý tưởng như mình mong muốn.

Trong năm 2017 này phòng bếp được trang trí nội thất theo xu hướng nào? Bạn đã nắm bắt được chưa? Với 3 sự gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh chắc chắn quý vị sẽ sở hữu được không gian phòng bếp hiện đại và hợp thời.

Trang trí nội thất phòng bếp với gam màu đen – trắng

Không gian nội thất hiện đại rất ưa chuộng hai gam màu này. Với sự đối lập giữa các khoảng không gian sáng tối, tuy thiết kế tối giản nhưng lại vô cùng bắt mắt và không bao giờ sợ lỗi mốt. Trang trí phòng bếp với 2 gam màu đen trắng phù hợp cả cho những không gian phòng bếp rộng và hẹp.

Cách trang trí nội thất phòng bếp 2017 hợp xu hướng

Không gian phòng bếp hiện đại với gam màu đen trắng

Xu hướng sử dụng chất liệu đồng

Không phải đến năm 2017 xu hướng sử dụng chất liệu này mới nổi trong khi thiết kế trang trí nội thất phòng bếp. Nó đã được ưa chuộng từ năm 2016, nhưng đến nay vẫn được nhiều người sử dụng để trang trí cho phòng bếp của mình.

Những năm trước sử dụng thép không gỉ cho phòng bếp hiện đại nhưng trong những năm gần đây chất liệu thép được thay thế bằng đồng. Bạn có thể thấy chất liệu này hiện hữu trong phòng bếp như: đèn thả bàn ăn, tủ kệ bếp, ống hút mùi…

Cách trang trí nội thất phòng bếp 2017 hợp xu hướng

Ưu tiên chất liệu đồng trong thiết kế  phòng bếp hiện đại

Trang trí phòng bếp với gạch hoa văn

Xu hướng hiện nay nhiều người muốn sở hữu không gian phòng bếp với nền hoa văn thay vì thiết kế tối giản như trước kia. Trong các căn hộ chung cư hay nhà phố đều thiết kế không gian mở, tức là phòng bếp liên thông với phòng khách. Vì vậy, thiết kế sàn nhà bếp hoa văn vừa tạo điểm nhấn lại vừa phân tách không gian rõ ràng.

Cách trang trí nội thất phòng bếp 2017 hợp xu hướng

Phòng bếp đẹp với sàn nhà hoa văn

Sàn nhà thiết kế hoa văn tối giản hay cầu kỳ phụ thuộc vào phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn. Với những phòng bếp thiết kế theo phong cách hiện đại nên sử dụng hoa văn tối giản, tránh gây “nhiễu” khi nhìn vào. Với những phòng ăn mang phong cách tân cổ điển nên chọn sàn hoa văn thiết kế cầu kỳ hơn.

Quý vị cần tư vấn nội thất hoặc trang trí nhà cửa đẹp, hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được các kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra lời khuyên và nhận phương án thiết kế tối ưu nhất.

=> Xem thêm: Các cách trang trí tường nhà đẹp và ấn tượng nhất hiện nay