Chọn ghế sofa phòng khách như thế nào cho phù hợp?

Bạn đã lựa chọn được bộ ghế sofa đẹp và phù hợp cho phòng khách nhà mình chưa? Trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ gợi ý cho bạn cách lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Có thể bạn không lựa chọn được mẫu ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách của mình nhưng bạn nhất định phải chọn được bộ ghế sofa phù hợp cho phòng khách của mình. Hãy tham khảo những yếu tố dưới đây để chọn được bộ ghế sofa phòng khách phù hợp.

Phong cách thiết kế ghế sofa phòng khách

Bạn cần phải lựa chọn được chiếc ghế sofa gia đình phù hợp với phong cách thiết kế nội thất trong ngôi nhà, muốn biết  được những thông tin về phong cách thiết kế của ghế sofa bạn cần phải tham khảo trước khi đi mua ghế sofa để không phải bỡ ngỡ khi đi mua đồ nội thất.

Chọn ghế sofa phòng khách như thế nào cho phù hợp?

Ghế sofa hiện đại dành cho phòng khách hiện đại

Với những phòng khách hiện đại bạn nên lựa chọn những chiếc ghế sofa có thiết kế tối giản, bạn có thể chọn ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ hiện đại được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Chọn chất liệu cho ghế sofa phòng khách

Những chiếc ghế sofa da đẹp thường mang đến vẻ đẹp sang trọng và cao cấp cho ngôi nhà còn ghế sofa nỉ lại mang đến không gian nội thất hiện đại và gần gũi hơn. Ghế sofa da có ưu điểm là hạn chế bám bụi, không thấm nước. Còn ghế sofa nỉ lại dễ dàng làm vệ sinh bởi chúng được thiết kế rời, có thể tháo vỏ bọc để giặt dễ dàng hơn.

Chọn ghế sofa phòng khách như thế nào cho phù hợp?

Ghế sofa bọc da sang trọng

Chọn ghế sofa phòng khách như thế nào cho phù hợp?
Ghế sofa bọc vải gần gũi, hiện đại

Chọn màu sắc cho ghế sofa

Phối hợp gam màu như thế nào trong ngôi nhà để mang đến không gian nội thất đẹp là yếu tố được nhiều người chú ý khi trang trí nhà cửa. Bạn nên chọn ghế sofa phòng khách có gam màu như thế nào hãy đến với Nội Thất Xinh để được tư vấn rõ hơn, các chuyên viên tư vấn và các kiến trúc sư sẽ cho bạn lời khuyên để chọn được những món đồ đẹp.

Chọn ghế sofa phòng khách như thế nào cho phù hợp?

Tạo điểm nhấn với gam màu đỏ rực rỡ

Chú ý tới kích thước của ghế sofa

Lựa chọn kích thước của bộ ghế sofa sẽ quyết định đến việc bạn có sở hữu không gian sinh hoạt rộng rãi trong ngôi nhà không? Bởi nếu phòng khách có diện tích nhỏ nhưng bạn lại kê bộ ghế sofa quá to sẽ gây cảm giác bất tiện khi di chuyển, mang đến cảm giác chật chội hơn trong ngôi nhà.

Chọn ghế sofa phòng khách như thế nào cho phù hợp?

Phòng khách rộng rãi hơn khi lựa chọn được bộ ghế sofa có kích thước phù hợp

Hãy đến với Nội Thất Xinh để được tư vấn và lựa chọn mẫu ghế sofa phòng khách phù hợp với ngôi nhà của bạn, mang đến không gian nội thất lý tưởng trong ngôi nhà của bạn.

=> Xem thêm: Chọn thảm lót sàn đẹp cho ngôi nhà bừng sáng