Cập nhật các mẫu bàn sofa mặt đá tròn mới nhất của chúng tôi

Bạn yêu thích các mẫu bàn sofa mặt đá tròn? Bạn chưa tìm được mẫu bàn uống nước đẹp, phù hợp với không gian nội thất của mình? Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Bàn sofa mặt đá tròn được yêu thích

Những mẫu bàn trà sofa mặt đá đẹp, hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Bởi sản phẩm này vừa mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian mà lại vừa dễ dàng vệ sinh mặt bàn trong quá trình sử dụng.

Mặt bàn bằng đá không thấm nước, không bám bụi vì vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức khi vệ sinh, bảo dưỡng sản phẩm. Mặt đá có vân đẹp, giúp mang tới không gian sống động hơn.

ban-sofa-mat-da-tron-5

Bàn trà tròn mặt đá

Bên cạnh đó, những mẫu bàn sofa mặt đá tròn còn tiết kiệm khá nhiều không gian bày trí. Đặc biệt có ý nghĩa tốt về phong thủy. Bàn trà không có cạnh sắc nhọn nên an toàn cho người dùng, kể cả trong nhà có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Mặt đá có khả năng chịu lực, chịu va đập và chịu nhiệt tốt, chống xước hiệu quả. Do đó, sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài vẫn mang tới vẻ đẹp như mới.

Nếu bạn chưa tìm được mẫu bàn uống nước đẹp cho phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé! Đây là những mẫu thiết kế đẹp, hợp xu hướng nhất.

Gợi ý những mẫu bàn trà mặt đá đẹp hình tròn

Chúng tôi cập nhật những mẫu bàn sofa mặt đá tròn đẹp, hiện đại cho bạn tham khảo. Các mẫu bàn này có kiểu dáng thời thượng, hợp xu hướng.

Bên cạnh đó, có nhiều mẫu bàn trà thông minh, đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng cho phòng khách hiện đại. Bạn tham khảo ngay nhé!

ban-sofa-mat-da-tron-3

Bàn trà thông minh mặt đá

ban-sofa-mat-da-tron-4

Bàn trà tròn mặt đá

ban-sofa-mat-da-tron-1

Bàn tròn mặt đá kết hợp với bàn trà mặt gỗ

ban-sofa-mat-da-tron-2

Bàn trà mặt đá màu xám hiện đại

Bạn yêu thích mẫu bàn sofa mặt đá tròn nào của chúng tôi. Sản phẩm này đang có sẵn tại showroom Nội Thất Xinh. Bạn hãy tới ngay showroom của chúng tôi để tham khảo trực tiếp và lựa chọn kỹ càng trước khi mua.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể nhất về sản phẩm mà bạn đang quan tâm. Khách hàng sẽ được tư vấn về kích thước, chất liệu và báo giá cụ thể.

Hãy tới ngay showroom của chúng tôi trong tháng này để được sở hữu mẫu bàn trà đẹp, chất lượng cao và có giá bán hợp lý nhất nhé!