Điểm danh 3 món đồ nội thất cao cấp không nên thiếu

Để có được không gian sống đẹp và tiện nghi thì việc lựa chọn và bày trí các đồ nội thất là yếu tố đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua. Nhưng nên lựa chọn các món đồ nào để có được không gian ấn tượng nhất. Cùng Nội Thất Xinh điểm danh 3 món đồ nội thất cao cấp không nên thiếu trong ngôi nhà của gia đình bạn nhé.

Bộ ghế sofa phòng khách

Món đồ quan trọng không thể thiếu trong ngôi nhà hiện nay đó là bộ bàn ghế sofa phòng khách. Đây là món đồ vừa mang đến giá trị trang trí cao cũng như cùng với đó là giúp mang đến sự tiện lợi tối đa cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng. Đây có thể coi là món đồ nội thất là linh hồn cho toàn bộ phòng khách cũng như ngôi nhà.

các món đồ nội thất

Mẫu ghế sofa phòng khách cho không gian sang trọng

Trên thị trường hiện nay các mẫu sofa phòng khách đa dạng về kiểu dáng, kích thước và chất liệu cho các bạn lựa chọn. Trong đó, sofa da cao cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp các bạn có được không gian sang trọng và đẳng cấp.

Bộ bàn ghế ăn Châu Âu cao cấp

Với xu hướng thiết kế nội thất phòng khách và nhà bếp liên thông hiện nay thì việc sở hữu một bộ bàn ghế ăn Châu Âu cao cấp chắc chắn sẽ giúp hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn hơn bao giờ hết. Một mẫu bàn ăn mặt đá cẩm thạch bày trí trong phòng ăn sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp không gian sống của gia đình bạn.

4 món đồ nội thât

Không gian cực sang trọng với mẫu bàn ghế ăn

Kệ tivi gỗ phòng khách

Xu hướng sử dụng các món đồ nội thất bằng gỗ hiện đang ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Và một mẫu kệ tivi gỗ phòng khách sẽ giúp hoàn thiện không gian sang trọng của gia đình bạn. Bạn có thể chọn các mẫu kệ tivi gỗ gam màu nâu hoặc gỗ óc chó để giúp cho không gian sống của gia đình bạn được trở nên ấm áp hơn.

3 món đồ nội thất phòng khách

Mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách

Với 3 món đồ nội thất cao cấp này sẽ giúp mang đến không gian sang trọng nhưng cũng không kém phần tiện nghi cho phòng khách nhà bạn. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình nhé.

>>>Xem thêm: 4 xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2019