Tất tần tật thông tin về ghế sofa góc phòng khách

Bạn biết gì về ghế sofa góc phòng khách? Ghế sofa góc là một trong những dòng ghế sofa HOT nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang tới nhiều tính năng cho không gian sống.

Những thông tin về ghế sofa góc phòng khách hiện cũng đang được rất nhiều người tìm kiếm trước khi chọn mua sản phẩm này. Do đó, trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan về sản phẩm này cho quý vị tham khảo.

Một số thông tin cần biết về ghế sofa góc phòng khách

ghế sofa góc phòng khách
Một số thông tin về ghế sofa góc phòng khách

Những bộ ghế sofa góc mang tới không gian sống mới mẻ và tiện nghi dành cho ngôi nhà của quý vị. Nó không chỉ thể hiện được sở thích, cá tính của gia chủ trong việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng mà còn thể hiện sự sáng tạo của mình trong cách bày trí phòng khách.

Chất liệu bọc sofa góc phòng khách

Ghế sofa phòng khách thường được bọc bởi 2 loại chất liệu chính đó là chất liệu da và chất liệu nỉ. Những chất liệu bọc thường được nhập khẩu trực tiếptừ nước ngoài như: Hàn Quốc, Malaysia và một số nước ở Châu Âu.

Kích thước và kiểu dáng của ghế sofa góc phòng khách

Sofa góc phòng khách hiện có kích thước thiết kế đa dạng, sản phẩm có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm tối đa diện tích bài trí trong phòng. Do vậy sản phẩm phù hợp cả với những phòng khách nhỏ, bởi nó có thể mang tới không gian rộng rãi hơn.

ghế sofa góc phòng khách

Kiểu dáng, kích thước thiết kế đa dạng

Dòng ghế này còn có thể dễ dàng che đi những góc chết của căn phòng, giúp mang tới không gian sống mới mẻ, độc đáo và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, kiểu dáng của ghế sofa góc còn có thể bài trí linh động, có thể quay trái, quay phải dễ dàng để phù hợp với thiết kế trong phòng khách.

Ghế sofa góc còn có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt là phù hợp bài trí trong nhiều không gian khác nhau. Thông thường khi trang trí nội thất phòng khách với ghế sofa góc phòng khách thì thường kê sát mép tường, điều này khiến cho kiến trúc của ngôi nhà trở nên tinh tế, rộng rãi và tháng đãng hơn.

Phân loại ghế sofa góc phòng khách

Hiện nay, ghế sofa góc được thiết kế với rất nhiều loại khác nhau, chúng được phân loại theo nhiều cách, dưới đây là một số cách phân loại sofa góc.

Phân loại theo kiểu dáng: Ghế sofa góc chữ L và ghế sofa góc chữ U.

Phân loại theo chất liệu bọc gồm có: sofa góc bọc da, sofa bọc nỉ, sofa góc bọc vải, sofa góc bọc da thật.

ghế sofa góc phòng khách

Ghế sofa góc bọc nỉ

Mỗi loại sofa góc lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bởi vậy khi lựa chọn sofa cho phòng khách bạn nên lựa chọn mẫu ghế phù hợp với không gian phòng khách, phù hợp với nhu cầu, phù hợp với mức đầu tư của gia đình.

Ghế sofa chữ L thường sử dụng cho những không gian nội thất có diện tích vừa và nhỏ. Còn với những mẫu sofa chữ U thường bài trí trong phòng khách có diện tích rộng lớn.

Ghế sofa nỉ hay ghế sofa da đều có ưu và nhược điểm riêng vì vậy bạn nên lựa chọn ghế phù hợp với mức đầu tư của mình là phù hợp nhất. Ghế sofa vải thường có giá rẻ hơn những bộ ghế sofa da. Có giá đắt nhất vẫn là những bộ ghế sofa da bò thật.

Trên đây là những thông tin về ghế sofa góc phòng khách hiện đại. Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa đẹp này cho phòng khách hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội của chúng tôi. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn thông tin chi tiết.