Thảm Dubai có giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Thảm Dubai là một trong những dòng thảm văn phòng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Vậy, giá bán của sản phẩm này có đắt không? Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị.

Giá bán của thảm Dubai có đắt không?

Quý vị tìm kiếm thảm văn phòng Hà Nội hay thảm trải dưới ghế sofa, đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp chắc chắn không còn xa lạ với sản phẩm này. Vì vậy ngày càng có nhiều người quan tâm tới dòng thảm trải sàn nhập khẩu từ Dubai. Dưới đây là thông tin về giá bán của sản phẩm.

Thảm Dubai
Giá bán của thảm trải sàn Dubai

Các mẫu thảm Dubai có chất lượng cao và có mẫu mã đẹp vì vậy thường được sử dụng trong không gian nội thất cao cấp. Sản phẩm nhập khẩu từ nước này cũng có chủng loại đa dạng. Quý vị có thể tìm thấy những mẫu thảm hoa văn cổ điển hoặc thảm thiết kế theo phong cách hiện đại.

Giá bán của thảm cũng tùy thuộc vào kích thước và chất liệu sản xuất. Các mẫu thảm trang trí có giá bán khá đắt đỏ được tính giá theo tấm. Còn các mẫu thảm văn phòng nhập khẩu từ Dubai hiện có giá bán khoảng 520.000 đồng/ m2.

Mua thảm nhập khẩu Dubai chính hãng ở đâu?

Quý vị muốn mua thảm trang trí các mẫu sofa phòng khách hoặc thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu từ Dubai hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối nhiều sản phẩm thảm trang trí từ Dubai, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Đức…

Thảm Dubai
Địa chỉ mua thảm chính hãng

Sản phẩm có chất lượng cao và có giá bán cạnh tranh. Hiện tại thảm đang có sẵn tại showroom của chúng tôi cho quý vị trải nghiệm trực tiếp trước khi mua. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

Khách hàng sẽ được báo giá thảm Dubai cụ thể và chi tiết nhất. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn cách chọn thảm trải sàn phù hợp cho không gian của mình.

=>

Ưu điểm khi lựa chọn ghế sofa da văn phòng