Cách Khôi Phục Ứng Dụng Đã Xóa Trên iPhone

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Khôi phục app đã xóa trên iphone hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Hướng dẫn cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone cực đơn giản. Nếu như bạn đã không may xóa ứng dụng hoặc bị người khác xóa mất thì liệu có thể lấy lại được không? Tất nhiên là được rồi, hãy đọc chi tiết bài viết này để biết nhé.

Nếu như bạn đã mua một ứng dụng hoặc trò chơi nào đó trên App Store. Nhưng thật không may là nó đã bị xóa đi vì nhiều trường hợp. Giờ bạn muốn khôi phục lại miễn phí?

Điều này cực kỳ dễ dàng, chỉ cần bạn vẫn còn đăng nhập tài khoản Apple ID mà bạn đã mua sau đó bạn có thể khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone.

Chú ý: Khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone không đồng nghĩa với việc khôi phục lại hoàn toàn dữ liệu trước đây. Trong trường hợp bạn đã xóa dữ liệu thì sẽ là người chơi mới hoàn toàn.

Giờ thì kéo xuống để đi vào chi tiết từng cách nhé.

Cách lấy lại ứng dụng đã xóa trên màn hình iPhone

cach-khoi-phuc-ung-dung-da-xoa-tren-iphone

Trong thực tế, toàn bộ các ứng dụng chúng ta xóa không hề biến mất. Mọi người dễ dàng lấy lại hoặc khôi phục trên cửa hàng App Store.

Còn đối với các ứng dụng trả phí bạn đã mua thì lại càng không mất. Thậm chí bạn còn quên mất ứng dụng đó tên gì, vẫn có thể tìm lại được ngay trên App Store. Các bước cụ thể như sau:

Xem thêm:: Bỏ túi 16 48 là số gì hot nhất hiện nay

1. Mở ứng dụng App Store trên iPhone hoặc iPad

2. Nhấp vào Cập nhật ( Update) ở cuối màn hình cửa hàng.

3. Chọn Đã mua ( Purchased)

4. Chuyển sang tab Không có trên iPhone/iPad này (Not on This iPhone/iPad). Lúc này toàn bộ các ứng dụng bạn đã mua nhưng chưa được cài đặt sẽ nằm ở đây. Tiếp theo là tìm chọn ứng dụng bạn muốn khôi phục rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống để bắt đầu tải về.

Cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone bằng iTunes

cach-lay-lai-ung-dung-da-xoa-tren-iphone

Trong trường hợp bạn không thể làm được điều tương tự như trên thì đây sẽ là giải pháp cứu cánh của bạn. Yêu cầu của cách này là sẽ cần có kết nối của iPhone/iPad với máy tính.

Toàn bộ các thao tác chúng ta sẽ thực hiện ngay trên chiếc máy tính, không cần động chạm gì tới iPhone sau khi kết nối thành công.

Các bước tiến hành như sau:

1. Kết nối iPhone với máy tính và khởi chay iTunes

Xem thêm:: Tổng hợp 9 cách trang trí giường ký túc xá hay nhất bạn nên biết

2. Nhấn vào Thiết bị (Device) và chọn iPhone bạn muốn khôi phục ứng dụng đã xóa

3. Ở cột Cài đăt (Settings) bên trái, chọn Ứng dụng ( Apps)

5. Tìm kiếm ứng dụng bạn muốn khôi phục và nhấp vào Cài đặt (Install)

Trong một số trường hợp, sau khi khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone nhưng trên màn hình lại không xuất hiện. Thì hãy kiểm tra lại mục Hạn chế (Restrictions) có thể bạn đã bật tính năng này cho nó. Cách kiểm tra như sau:

Mở Cài đặt > Chọn Thời gian sử dụng ( Screen Time) > Chọn Nội dung & Hạn chế về quyền riêng tư (Content & Privacy Restrictions) > Chọn tiếp Ứng dụng được phép (Allowed Apps) > Kiểm tra và bật xanh ứng dụng vừa khôi phục.

Câu hỏi liên quan tới khôi phục ứng dụng

Câu hỏi: Có thể khôi phục dữ liệu game đã xóa không?

Trả lời: Trên điện thoại iPhone bạn có thể khôi phục được nếu như chỉ mới Offload ứng dụng. Còn nếu đã xóa thì không thể khôi phục.

Câu hỏi: Cách lấy lại ứng dụng đã xóa trên màn hình iPhone

Trả lời: Nếu như bạn mới xóa ứng dụng trên màn hình iPhone nhưng chưa gỡ cài đặt. Thì bạn có thể tham khảo bài viết cách lấy lại ứng dụng bị ẩn trên iPhone này.

Xem thêm:: 57 ngành thuộc các trường đại học khối C được nhiều thí sinh quan tâm

Câu hỏi: Cách xem lại các ứng dụng đã cài trên iphone.

Trả lời: Để kiểm tra ứng dụng đã còn hay đã gỡ cài đặt mọi người vào phần quản lý bộ nhớ trên iPhone. Tại đây bạn có thể thấy được tất cả ứng dụng đang được cài đặt trên iPhone. Các bước làm như sau:

Mở Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Chọn Bộ nhớ iPhone > Nhấp vào mục Ứng dụng.

Câu hỏi: Cách lấy lại ứng dụng đã xóa trên iPad

Trả lời: Bạn có thể áp dụng tương tự với các bước hướng dẫn trên đây cho iPhone. Nó hoàn toàn tương tự đối với các thiết bị iPad.

Tóm lại

Các cách khôi phục ứng dụng đã xóa trên iPhone là cực kỳ đơn giản. Nhưng trong nhiều trường hợp thì các dữ liệu đã sử dụng trước đây đã không còn do việc xóa ứng dụng trên iPhone rồi.

Vì vậy, mọi người nên hoàn toàn hạn chế việc xóa nhầm, đặc biệt là về trò chơi offline không cần tạo tài khoản.

Mọi người nhớ quay trở lại Dietvirus.me để tìm hiểu thêm thật nhiều kiến thức bổ ích về bảo mật và thủ thuật điện thoại nhé.

Advertising