4 không khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc

Đối với bất kỳ người Á – Đông nào thì phong thủy cũng là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua. Ngoài chú ý phong thủy nhà ở thì phong thủy phòng làm việc cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng để mang lại may mắn, cũn như tài lộc. Nhiều người lựa chọn các đồ phong thủy để bàn làm việc với mong muốn có được những điều thuận lợi. Tuy nhiên, nếu như không biết cách sẽ khiến cho các bạn có những lựa chọn sai lầm. Cùng ghi nhớ 4 không khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc mà Nội Thất Xinh tổng hợp qua bài viết sau.

>>>Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Tránh chọn các con vật kỵ với mệnh

Trong các món đồ phong thủy để bàn làm việc thì các con vật phong thủy được nhiều người lựa chọn khi chúng mang nhiều ý nghĩa đại cát, đại lợi. Tuy nhiên, nhiều người lại mắc phải sai lầm đó là không chú ý đế những món đồ, con vật đó có kỵ với bản mệnh của mình hay không. Bởi trong quan niệm phong thủy thì mỗi ngời có một bản mệnh khác nhau cũng như như phù hợp với các con vật khác nhau mới có thể mng lại may mắn, thuận lợi.

đồ phong thủy đặt bàn làm việc

Chú ý chọn các con vật phong thủy phù hợp với bản mệnh

Khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc với mong muốn mang đến tài lộc cũng như may mắn. Nếu như bạn chọn các con vật khắc với bản mệnh sẽ mang đến những điều khắc và đôi khi đó là những vận rủi. Ví dụ như đối với những tuổi Tý cần tránh đặt dê hay người tuổi Sửu không phù hợp với con ngựa. Để mang đến hiệu quả nhất khi sử dụng các đồ phong thủy để bàn làm việc này thì hãy đặc biệt chú ý đến yếu tố này nhé.

Đồ phong thủy để bàn làm việc không còn nguyên vẹn

Với các đồ phong thủy để bàn làm việc bạn cần phải đặc biệt thận trọng khi lựa chọn để có món đồ nguyên vẹn nhất. Cần đặc biệt tránh những món đồ hư hỏng, bị mẻ hay lỗi vì điều này sẽ gây cản trở quý nhân quan tâm và giúp đỡ bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Cùng với đó, các món đồ không còn nguyên vẹn cũng khiến ảnh hưởng đến đường tài vận chung của bạn sẽ không được thuận lợi.

đồ phong thủy bàn làm việc

Các món đồ phong thủy cần phải còn nguyên vẹn

Theo quan niệm phong thủy thì bàn làm việc là nơi hội tụ về tài lộc và may mắn nên mọi thứ cần phải hoàn hảo mới có thể mang lại may mắn. Do đó, hãy chú ý đến yếu tố này khi chọn các đồ phong thủy để bàn làm việc  cũng như các đồ nội thất khác trong không gian để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

Tránh đồ phong thủy để bàn làm việc sắc nhọn

Một trong những lỗi mà nhiều người mắc phải khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc đó là chọn các món đồ sắc nhọn. Các món đồ này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt nên nguồn năng lượng cũng như mang những điềm xấu khi luôn có nguy hiểm tác động đến. Những món đồ này cũng khiến tiêu hao nhiều nguồn năng lượng tốt ảnh hưởng không nhỏ đến bạn. Do đó, hãy chú ý lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định.

Không sử dụng hoa giả

Cây xanh là món đồ phong thủy để bàn làm việc được khuyến khích nhưng hoa giả lại làm món đồ bạn nên tránh. Hoa giả sẽ không mang lại được sức sống cũng như nhưng năng lượng tốt cho bạn. Mặt khác, hoa giả dễ thu hút những khí không tốt sẽ gây nên những phiền phức không đáng có cho bạn. Do đó, bạn nên lựa chọn một bình hoa thật hoặc cây xanh nhỏ nhắn thay vì việc lựa chọn một lẵng hoa giả.

đồ phong thủy bàn làm việc

Không nên sử dụng hoa giả trên bàn làm việc

Việc lựa chọn đồ phong thủy đặt bàn làm việc với mong muốn mang lại tài lộc, may mắn nên các bạn cần đặc biệt chú ý để có hiệu quả tốt nhất. Hãy tránh những điều trên của Nội Thất Xinh để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.Thường xuyên cập nhật các kiến thức của Nội Thất Xinh để có được những kiến thức tốt nhất nhé.